x close

หนุ่มโวย รพ. ไม่ล้างแผลให้ หลังเล่นน้ำจนแผลเปียก ขู่เป็นลูกอดีต ผบ.ตร. ลั่น รพ. นี้พังแน่

          เพจดังแฉคลิปหนุ่มไลฟ์โวยโรงพยาบาล เหตุไม่ล้างแผลให้ อ้างเป็นลูก ผบ.ตร. ขู่จะไล่ออกให้หมด ที่แท้เมา ล่าสุดโรงพยาบาลแจ้งความกลับแล้ว


          เมื่อวานนี้ (21 กันยายน 2564) เพจเฟซบุ๊ก หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor เผยแพร่คลิปวิดีโอหนุ่มรายหนึ่ง อยู่ในลักษณะโวยวายเสียงดังใส่เจ้าหน้าที่ห้องอุบัติเหตุฉุกเฉินของโรงพยาบาลชะอำ จ.เพชรบุรี สืบเนื่องจากความไม่พอใจที่เจ้าหน้าที่ไม่ล้างให้ ซึ่งเหตุผลเพราะว่า แผลดังกล่าวไม่ใช่แผลสด และจุดที่ไปเป็นห้องอุบัติเหตุฉุกเฉิน


          โดยเหตุการณ์คร่าว ๆ จากคลิปเผยให้เหตุขณะชายรายนี้ไลฟ์เฟซบุ๊กพร้อมโวยวาย จะมาให้เจ้าหน้าที่ล้างแผลให้หลังแผลเก่าที่เท้าโดนน้ำมา เพราะมาเที่ยวที่ชะอำ และมีแผลเพิ่มที่คางเนื่องจากลื่นล้ม ซึ่งเจ้าตัวโวยวายเสียงดัง พยายามเค้นหาคำตอบว่าเหตุผลอะไรเจ้าหน้าที่ถึงไม่ล้างแผลให้ และมีการพูดว่า "ล้างแผลมันจะตายหรอ โรงพยาบาลนี้ต้องพังเพราะกู"


          และมีจังหวะหนึ่งมีการผลัก รปภ. จนหมวกหล่นขณะเข้ามาระงับเหตุ แต่กลับบอกว่าถูก รปภ. ทำร้าย พร้อมด่าด้วยถ้อยคำรุนแรง ขู่ว่าโดนไล่ออกแน่ และมีช่วงหนึ่งเจ้าตัวอ้างว่าพ่อเป็นอดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมบอกนามสกุลตัวเอง และอ้างว่ารู้จักกับผู้กำกับชะอำด้วย จนสุดท้ายเจ้าหน้าที่จึงยินยอมล้างแผลให้ หลังตำรวจเข้ามาเคลียร์สถานการณ์ แต่ต้องให้เจ้าหน้าที่คู่กรณีมาทำให้ และต้องขอโทษก่อน ซึ่งคลิปดังกล่าวตกเป็นกระแสวิจารณ์อย่างหนัก และในเวลาต่อมาชายรายนี้ได้ลบคลิปทิ้งไป

          ทั้งนี้ รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ รายงานบทสัมภาษณ์ นายแพทย์ประกาศิต ชมชื่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชะอำ ถึงเรื่องนี้ว่า เบื้องต้นได้มอบอำนาจเจ้าหน้าที่นำภาพกล้องวงจรปิด และมอบทีมกฎหมายนำหนังสือไปขอกล่าวโทษเพื่อให้ดำเนินคดีกับชายในคลิปแล้ว


          อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊ก หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor ได้มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งเป็นข้อความที่ถูกระบุว่าเป็นข้อความของชายรายนี้ที่เจ้าตัวยอมรับว่าวันเกิดเหตุนั้นเมานั่นเอง

          ขณะที่เจ้าตัว ก็ได้มีการโพสต์ข้อความล่าสุดเช่นกัน หลังเรื่องราวตกเป็นประเด็นดราม่า และตนเองนั้นถูกโจมตีอย่างหนัก ระบุว่า "สั้น ๆ นะครับ อย่าดูด้านเดียว เอาคลิปโรงพยาบาลมายืนยัน ผมผิดผมชดใช้เต็มที่ อย่ามาพูดเพียงแค่ไลฟ์สดของผม ควรเอากล้องของโรงพยาบาลและมาดูกัน"
หนุ่มโวยรพ.ไม่ล้างแผลให้หลังเล่นน้ำจนแผลเปียกขู่เป็นลูกอดีตผบ.ตร.


ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor, เที่ยงวันทันเหตุการณ์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มโวย รพ. ไม่ล้างแผลให้ หลังเล่นน้ำจนแผลเปียก ขู่เป็นลูกอดีต ผบ.ตร. ลั่น รพ. นี้พังแน่ อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2564 เวลา 10:56:16 13,699 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP