Thailand Web Stat

พิยดา เปิดปากเพิ่งรู้ตัว โดนแฟนหนุ่มหลอกใช้ ยันไม่เคยโกง - ขอโทษครอบครัวน้องก้อง


          พิยดา เปิดปากให้สัมภาษณ์แล้ว ยืนยันไม่ได้โกงขายมือถือ โบ้ยถูกแฟนหนุ่มหลอกใช้ เสียใจโดนบ้านแฟนซัดเต็มที่ป้ายความผิด พร้อมยกมือไหว้ขอโทษครอบครัวน้องก้อง

พิยดา Phonebymint

          จากกรณี น.ส.พิยดา ทองคำพันธ์ อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาคดีหลอกขายโทรศัพท์ร้าน Phonebymint ถูกตำรวจ สภ.นาหวาย อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ดำเนินคดีข้อหาฉ้อโกง และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ หลังจากโกงเงินซื้อมือถือมือสองของ น้องก้อง อายุ 14 ปี เป็นเหตุให้เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต ซึ่งต่อมาพบว่ามีเหยื่อจำนวนมาก ขณะที่ แม่เลี้ยงของ น.ส.พิยดา ระบุว่า น.ส.พิยดา ไม่ได้เป็นคนทำ คนโกงจริง ๆ คือแฟนหนุ่มของ น.ส.พิยดา ตามที่รายงานไปแล้วนั้น


พิยดา Phonebymint

          ล่าสุด วันที่ 29 กันยายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจพา น.ส.พิยดา ออกจากสถานีตำรวจเพื่อเดินทางไปศาลจังหวัดเชียงใหม่ ขณะที่เดินขึ้นรถ น.ส.พิยดา ระบุว่า ตอนนี้รู้สึกเสียใจที่ทางบ้านแฟนเขาซัดเต็มที่เลย ตนเพิ่งทราบข่าวว่าถูกหลอกใช้เป็นเครื่องมือ พร้อมยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนโกง แต่มีชื่ออยู่ในนั้น ถูกแอบอ้างไปใช้ก่อเหตุ

          เมื่อถามว่าอยากบอกอะไรถึงครอบครัวน้องก้อง เด็กอายุ 14 ปี ที่เสียชีวิต ผู้ต้องหาบอกว่า ตนไม่ได้มีส่วนรู้เห็นและไม่ได้เป็นคนหลอกขายโทรศัพท์ แต่ในเมื่อชื่ออยู่ในคดีและตกเป็นผู้ต้องหา รู้สึกเสียใจและขอโทษครอบครัวน้องด้วย


พิยดา Phonebymint

          ขณะที่ นายวิเชียร อินเรน ทนายความของ น.ส.พิยดา เปิดเผยว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา หลังจากนี้ต้องกลับไปหาหลักฐานเกี่ยวกับเรื่องเส้นทางการเงินเพื่อนำมาสู้คดี ส่วนที่บอกว่าทางครอบครัวแฟนเป็นคนทำหรือถูกหลอก ตอนนี้ยังไม่ทราบข้อเท็จจริง หลังจากนี้ก็อยู่ที่ดุลยพินิจของศาลว่าอนุญาตให้ประกันตัวหรือไม่

พิยดา Phonebymint

พิยดา Phonebymint

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พิยดา เปิดปากเพิ่งรู้ตัว โดนแฟนหนุ่มหลอกใช้ ยันไม่เคยโกง - ขอโทษครอบครัวน้องก้อง อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2564 เวลา 17:44:21 23,306 อ่าน
TOP
x close