x close

หมอปลาย เผยลักษณะผู้นำคนใหม่ เช็กดวงประเทศไทย เปิดประเทศแล้วจะเป็นอย่างไร              หมอปลาย อัปเดต เช็กดวงหลังนายกฯ ประกาศเปิดประเทศ อนาคตจะเป็นยังไงต่อจากนี้ - เผยลักษณะผู้นำคนใหม่ แนะประชาชนถ้าเปิดประเทศแล้ว อย่าเดินทางโดยเครื่องบิน

           เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่หลายคนแห่แชร์ สำหรับคลิปที่หมอปลาย พรายกระซิบ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ Woody Live หากคนบริหารจัดการไม่ยอมลง โควิด 19 จะหนักตั้งแต่พฤศจิกายนไปถึงปี 65 ประเทศจะเข้าสู่จุดดำดิ่งที่สุด แม้มียาก็รักษาไม่ได้ อาจตรวจไม่เจอ เพราะเชื้อโรคไปผสมกับโรคอื่นจนรักษาไม่ได้แล้ว หลังจากนั้น พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แถลงแผนการเตรียมเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในวันที่ 1 พฤศจิกายน 64

          อ่านข่าว : ย้อนคำทำนาย หมอปลาย พฤศจิกายนนี้โควิดหนักเพราะอิมพอร์ต ไทยถึงจุดดำดิ่งที่สุด

          ล่าสุด (12 ตุลาคม 2564) หมอปลาย พรายกระซิบ ก็ได้อัปโหลดคลิปที่มีการพูดคุยกับ วู้ดดี้ เกี่ยวก้ับการอัปเดตว่าหลังจากนี้จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างเมื่อนายกฯ แถลงจะเปิดประเทศ 1 พฤศจิกายน โดยระบุว่า

          -เท่าที่ดูต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา มีเปลี่ยนปลงหลายอย่างพอสมควร ตนกลัวว่าจะมีคำว่า "ซ้อน" ตนกลัวว่าเขาจะคุมไม่ได้ จึงจะซ้อนขึ้นมาเป็นอีกกลุ่มหนึ่ง หรือกลุ่มของเขาที่จะซ้อนขึ้นมาเพื่อทำให้ทุกอย่างมันยืดออกไปยาวขึ้น

          - เชื่อว่าหลังจากนี้คำว่า "โควิด" จะลดลงมาก ๆ และเกือบจะหายไป แต่โรคยังอยู่เต็มไปหมด

          - ถ้าเปิดประเทศ 1 พฤศจิกายน 2564 คิดว่าโรคโควิด 19 จะหนักกว่าเดิมเยอะ โรคจะยิ่งระบาด เราจะประมาทกันมากขึ้น เพราะเห็นตัวเลขที่ลดลงจนคิดว่าไม่น่าจะเป็นอะไรแล้ว

          - จะมียาที่ใช้สำหรับป้องกันและแก้ได้ ไม่รู้ว่าเขาจะอนุญาตให้เอาเข้ามาหรือเปล่า กลัวว่ายานี้จะกลายเป็นของผิดกฎหมายหรือนำเข้าไม่ได้ เพราะฉะนั้นจะมีการที่เราจะต้องออกไปหาเพื่อไปเอาสิ่งสิ่งนั้นเข้ามาข้างในด้วยตัวเองกัน แบบที่หลายคนต้องออกไปฉีดวัคซีนที่ต่างประเทศ

          - คาดว่าจะมีระลอก 5 แต่จะเป็นแค่บางพื้นที่ เมืองใหญ่ ๆ ปริมณฑล กรุงเทพฯ หรือที่เขาเตรียมตัวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวจะไม่ปิด


          - กลัวคนตายเยอะแล้วปิดข่าว แต่คนเสียชีวิตนั้นเสียในห้อง ไม่มีการฆ่าเชื้อแล้วคนที่ไปอยู่ต่อจะติดเชื้ออออกมาอีก

          - ตนมองว่าชีวิตต้องดำเนิน เราต้องทำมาหากิน แต่ที่เราป้องกันแล้วเราต้องป้องกันมากกว่าเดิม หน้ากาก 2 ชั้นไม่พอ อาจจะ 3 ชั้นเลย

          - ตอนที่ตนเดินทางไปเชียงใหม่ ได้เห็นประชาชนแบบอยู่ไม่ได้แล้ว ทุกคนต้องใช้ชีวิต เลยทำทุกอย่างสบายมากขึ้น การท่องเที่ยวดีขึ้น ทำให้คนรู้ว่าไม่น่ากลัว

หมอปลาย พรายกระซิบ

          - ปีหน้าจะมีการสู้กันอีกทีประมาณเดือนกุมภาพันธ์ สู้เพื่อให้เขาลง และอย่างที่ตนบอกว่าอาจจะมีการยึดกันช่วงประมาณเดือนกุมภาพันธ์ แต่ก็น่าจะทำไม่สำเร็จ

          - ยังไม่เห็นการลงจากตำแหน่ง

          - เห็นการเปลี่ยนแปลงภายใน คือแบ่งกันมาเพื่อให้ทุกอย่างลงตัวมากขึ้น มีการปล่อยงบ กระจายงบมากขึ้น ก่อนที่เขาจะตัดสินใจลง แต่ก็ยังไม่เห็น จนถึงเดือนพฤษภาคม 2565 ก็ยังไม่เห็น ณ ตอนนี้

          - มีอีกเยอะที่เห็น ที่ต้องระวังคือเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบิน ไม่ใช่อุบัติเหตุที่เครื่องบินมีปัญหา แต่จะเป็นเพราะคนในเครื่องบินป่วยหนักจนทำให้ไม่สามารถควบคุมได้ กลัวเรื่องนี้ แต่ไม่แน่ใจว่าจะเกิดขึ้นที่ประเทศไหน ขอให้ทุกคนที่ทำงานสายการบินต้องฆ่าเชื้อทุกครั้ง

          - เห็นภาพผู้นำคนใหม่ เร็ว ๆ นี้ยังไม่เห็น แต่เห็นว่าเป็นคนอายุประมาณ 50 จะได้ขึ้น ก่อนจะมีผู้นำคนใหม่ จะมีผู้นำกลุ่มเก่าขึ้นมาก่อน ได้จากการแต่งตั้ง ซึ่งจะทำให้คนมีปัญหาหนักกว่าเดิม

          - ถ้าอยากเปลี่ยนแปลงให้เร็วที่สุด ต้องได้รับการช่วยเหลือจากต่างประเทศเข้ามาช่วย คนไทยเท่านั้นไม่รอด ถามว่ามาช่วยเราในเรื่องอะไรก็เรียกร้องสิทธิ หรือดึงความเป็นประชาธิปไตยกลับคืนมาให้ได้แบบเต็มรูปแบบ แต่ตนคิดว่าทำยาก

          - หน้าตาของนายกฯ คนต่อไปจะเป็นเพศชาย อายุประมาณ 50 กว่า หน้ายาว หน้าปุ ๆ หน่อย สมาร์ต ดูมีวิสัยทัศน์ คนนี้เป็นขั้วใหม่แล้ว แต่ขั้วเก่าที่จะทำอะไรเร็ว ๆ นี้ ที่จะทำอะไรประมาณ มีนาคม - เมษายน 2565 น่าจะเป็นคนผิวเข้ม อวบ มาจากขั้วเดิม

          - ฟ้าใหม่ ขอรอลุ้นช่วงพฤษภาคม 2565 อีกที ต้องลุ้นเดือนกุมภาพันธ์ ถ้าจะตี ตีให้หนักแล้วจะมีการเปลี่ยนช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน 2565 แต่ถ้ามีนา เมษาเปลี่ยนไม่ได้ ความหวังเราเงียบ ยากแน่นอน แต่ถ้าตีได้ มีนา เมษามีการเปลี่ยน พฤษภา เตรียมตัวเราน่าจะโชคดีแน่นอน

          - หลังเปิดประเทศถ้าไม่จำเป็นต้องเดินทาง อย่าเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางด้วยเครื่องบิน ถ้าขับรถไป ไปได้ นอกจากสิ่งที่เห็นจะมีอุบัติเหตุ และจะไปป่วยบนเครื่อง พันธุ์ใหม่แน่นอน มาจากบนเครื่องร้อยเปอร์เซ็นต์

          - จะมีข่าวเครื่องบินตก หรือเครื่องบินมีปัญหาอย่างรุนแรง หรือจากคนขับเครื่องบินที่ป่วย

          - เหตุการณ์น้ำท่วมต้องช่วยเหลือตัวเอง ไม่มีใครช่วย ตนไม่เห็นใครช่วย นอกจากคนไทยรักกันเองเห็นแค่นี้ ถึงแม้ว่าอาจจะไม่หนักเท่าปี 54 แต่มาแน่นอน น้องน้ำที่มา มาจากการตัดสินใจผิดพลาด ต้องการเลียนแบบต่างประเทศที่มีการเปิดประตูเขื่อน การระเบิดเขื่อน หรือการปล่อยน้ำออกมา

ขอบคุณข้อมูลจาก หมอปลาย พรายกระซิบ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอปลาย เผยลักษณะผู้นำคนใหม่ เช็กดวงประเทศไทย เปิดประเทศแล้วจะเป็นอย่างไร โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2564 เวลา 23:43:03 19,812 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP