x close

อายไม่ไหว ! หญิงเพิ่งรู้ตัว กระจกห้องน้ำไม่ได้ทึบขนาดนั้น เผลอโป๊อาบน้ำโชว์คนทั้งหมู่บ้าน

 
            หญิงเริ่มเอะใจ เหมือนมีคนมองตอนอาบน้ำ กระจกห้องน้ำทึบจริงไหมต้องพิสูจน์ ชัดว่าเผลอโป๊โชว์คนทั้งหมู่บ้านมานาน ก่อนดังเป็นไวรัลกว่า 17 ล้านวิว

อาบน้ำทีไร ไม่โชว์ก็เหมือนโชว์
ภาพจาก TikTok @mama_jill34

            เชื่อว่าการจะซื้อบ้านสักหลัง หลายคนต่างต้องเลือกสรรอย่างดี ทั้งความสวยงาม ถูกใจครอบครัว ก่อสร้างได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวแต่บางทีก็อาจมีเรื่องไม่ทันได้คาดคิดเกิดขึ้นได้

            ยกตัวอย่างเช่นกรณีนี้ เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2564 อินดี้100 รายงานคลิปที่กำลังเป็นไวรัลในโซเชียล จากผู้ใช้ TikTok @mama_jill34 หรือ จิลล์ หญิงซึ่งอยู่กับครอบครัวในบ้านหลังหนึ่ง ที่เทนเนสซี สหรัฐฯ ลงคลิประบุแคปชั่นว่า "รู้สึกเหมือนตอนอาบน้ำจะมีคนมองเห็น แม้ว่ากระจกมันจะดูทึบก็เถอะ เลยลองให้สามีทำเหมือนอาบน้ำให้ดูหน่อยว่าเป็นยังไง"

อาบน้ำทีไร ไม่โชว์ก็เหมือนโชว์
ภาพจาก TikTok @mama_jill34

            คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นบรรยากาศบ้าน 2 ชั้น ด้านบนที่มีกระจกคือห้องน้ำ มองเผิน ๆ ดูจะเป็นกระจกทึบจริง ๆ แต่เมื่อมีคนมายืนใกล้ ๆ เท่านั้นแหละ เห็นเลยว่าเงานั้นชัดทุกสัดส่วน งานนี้ถ้าใครมองขึ้นมาก็เห็นหมดเลยว่าทำอะไรอยู่ ซึ่งคลิปนี้ได้กลายเป็นไวรัลสนั่น จนมีคนเข้าไปดูแล้วกว่า 17 ล้านครั้ง

            ต่อมาหญิงรายนี้ก็ทำคลิป ภาค 2 เพื่อตอบคำถามที่ว่า ถ้าอาบน้ำตอนกลางวันจะดีกว่าหรือไม่ ครั้งนี้ลองให้ลูกสาวไปยืนใกล้ ๆ กระจกชั้น 2 ปราฏว่าเห็นชัดกว่าตอนกลางคืนไปอีก แทบจะเป็นกระจกใสเลยก็ว่าได้  นอกจากนี้ยังพาไปดูพิกัดของบ้าน เรียกได้ว่าอยู่กลางหมู่บ้านทีเดียว ใครผ่านไปผ่านมาก็เห็นกันหมดแล้วแหละแบบนี้

            งานนี้เธอก็ทำคลิปแนะนำอีกด้วยว่า อย่าลืมเช็กให้ดีว่าคุณปิดกระจกห้องน้ำแล้วก่อนใช้งาน หากไม่อยากเป็นเพื่อนบ้านเผลอโป๊แบบครอบครัวของเธอ

            หลังคลิปของเธอกลายเป็นไวรัล จากกระจกโป๊ก็กลายเป็นความฮาขึ้นมาทันที เช่น อัดไปโชว์ท่าเต้นเพลงฮิตหน้ากระจก แต่ที่พีคสุดคือ ทำคลิปฉากมือของ โรส ลูบกระจกใส เลียนแบบฉากเลิฟซีนในตำนานจากหนัง ไททานิก ไปอีก

อาบน้ำทีไร ไม่โชว์ก็เหมือนโชว์
ภาพจาก TikTok @mama_jill34

อาบน้ำทีไร ไม่โชว์ก็เหมือนโชว์
ภาพจาก TikTok @mama_jill34

อาบน้ำทีไร ไม่โชว์ก็เหมือนโชว์
ภาพจาก TikTok @mama_jill34เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อายไม่ไหว ! หญิงเพิ่งรู้ตัว กระจกห้องน้ำไม่ได้ทึบขนาดนั้น เผลอโป๊อาบน้ำโชว์คนทั้งหมู่บ้าน โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2564 เวลา 18:05:23 218,326 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP