x close

สาวกัมพูชา หลั่งน้ำตา วอนล่ามือดีฉกกระเป๋า เครียดหมดตัวจนแท้งลูก ไม่เหลืออะไรแล้ว

          สาวกัมพูชาลูกจ้างร้านก๋วยเตี๋ยว วอนตำรวจช่วยจับโจรขโมยกระเป๋า เผยไม่เหลืออะไรเลยเงินเก็บทั้งชีวิตหายเกลี้ยง เครียดมากจนแท้งลูกในครรภ์อายุ 1 เดือน          เมื่อวานนี้ (24 พฤศจิกายน 2564) ข่าวช่อง 3 รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวซะเรสะแดง ฮก อายุ 25 ปี ชาวกัมพูชา ผู้เสียหายถูกคนร้ายขโมยกระเป๋าสะพาย เหตุเกิดภายในร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ในตลาดพระปิ่น 3 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ที่เจ้าตัวทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 15.00 น. ที่ผ่านมา

          โดยทรัพย์สินที่สูญหายไปได้แก่ พาสปอร์ต, บัตรประจำตัวประชาชนกัมพูชา, ใบสีชมพู, เงินสด 6,000 กว่าบาท, แหวนทอง 2 วง, โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และบัตรเอทีเอ็ม เบื้องต้นได้แจ้งความไว้แล้วที่ สภ.บางใหญ่ ซึ่งจากการตรวจสอบวงจรปิดพบว่าคนร้ายเป็นชาย รูปร่างท้วม สวมเสื้อสีฟ้า


          ทั้งนี้ นางสาวซะเรสะแดง เล่าทั้งน้ำตาว่า คนร้ายอาศัยจังหวะที่ตนวางกระเป๋าไว้แล้วไปล้างจานล้างหม้อ พอหันมาอีกทีกระเป๋าก็หายไปแล้ว ซึ่งอยากขอให้คนที่เอากระเป๋าไปเอามาคืน เพราะเป็นของจำเป็นที่ต้องใช้ ไม่คืนเงินก็ได้ ตนเองเครียดมากหลังเกิดเรื่อง จนตกเลือดลูกในครรภ์ 1 เดือน ตอนนี้ไม่เหลืออะไรแล้ว ลูกก็เสียไปแล้วด้วย

          "ตอนที่หนูล้างหม้อเสร็จแล้ว กระเป๋าก็หายไปแล้ว หนูมีลูกเดือนกว่าแล้ว ตอนนั้นหนูไปแจ้งความ ตอนที่หนูกลับมาหนูก็เลือดตกค่ะ ตอนนั้นอยู่เครียดค่ะ คนที่เอากระเป๋าหนูไป ขอให้เอากระเป๋าของหนูคืนมา เพราะว่าหนูจำเป็นต้องใช้ (ยกมือไหว้/ร้องไห้) หนูขอให้คุณตำรวจช่วยหนูด้วย เพราะว่าหนูไม่เหลืออะไรแล้ว ตอนนี้ลูกหนูก็เสียแล้วค่ะ"

          ขณะที่ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว เผยว่า อยากให้คนที่ขโมยไปมีจิตสำนึก เงินทั้งหมดเป็นเงินเก็บทั้งชีวิตของลูกจ้างตน น้องเป็นคนดี และก็กำลังตั้งครรภ์ แต่ก็ต้องมาแท้งเพราะผู้ก่อเหตุคนนี้ เชื่อเลยว่าจะเป็นตราบาปของคนที่เอาไปตลอดชีวิต อยากขอให้ตำรวจช่วยจับคนร้ายมาให้ได้ อย่าเห็นว่าเป็นคดีเล็ก ๆ หรือเพราะเป็นคนต่างด้าว เพราะของที่หายเป็นของสำคัญด้วย
ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 3


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวกัมพูชา หลั่งน้ำตา วอนล่ามือดีฉกกระเป๋า เครียดหมดตัวจนแท้งลูก ไม่เหลืออะไรแล้ว อัปเดตล่าสุด 25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:42:25 4,774 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP