x close

บูสต์ความสุขครั้งใหญ่! ไลอ้อน แจกโชคทองเพื่อคนไทย ก้าวสู่ปีใหม่ 2022
          ต่อเนื่องสู่ปีที่ 5 พร้อมพาคนไทยฝ่าทุกวิกฤต กับบริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภค ที่ยังคงเดินหน้าดูแลชีวิตคนไทย พร้อมการร่วมมือกับ "ไลน์ (LINE)" สร้างช่องทางสื่อสารผ่าน LINE Official Account "LION FAMILY" เพื่อเข้าหาคนทุกกลุ่ม เข้าใจคนทุกเพศทุกวัย สร้างการความสัมพันธ์และประสบการณ์ความสะดวกสบายในการเข้าถึงสินค้าแบรนด์ต่าง ๆ ผ่านการสื่อสารที่ครบครันทันใจ ทั้งโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ อัพเดทข่าวสาร เคล็ดลับรอบตัว เรื่องครอบครัวน่ารู้ กิจกรรมแจกของรางวัลคืนกำไรอย่างต่อเนื่อง มีการสื่อสารพิเศษเฉพาะบุคคล (Personalization) ที่ตรงจุดโดนใจ ทั้งยังเป็นช่องทางจำหน่ายสินค้าแบบออนไลน์ ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนไทยตามวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย          ในปลายเดือน พ.ย. นี้ เพื่อเป็นการเตรียมฉลองปีใหม่ 2022 ‘ไลอ้อน’ ได้เตรียมของขวัญมามากมาย เพื่อเติมความสุขให้คนไทยอีกครั้ง กับ LINE Sticker ชุดใหม่ล่าสุด ‘ไลอ้อนคุง x น้องต่าย’ ที่ได้ LINE Sticker Creator ชื่อดังมาร่วมออกแบบให้น่ารักคูณสอง กับ 8 ท่วงท่า ลีลาโดนใจทั้งสายช้อปและสายชิว พร้อมกระจายรอยยิ้มและความสดใสผ่านหน้าจอ  เตรียมรอรับเรื่องดี ๆ ในปีใหม่ ดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้ ฟรี!!  


          และเพื่อขยายความสุข ส่งท้ายอีกปีที่ยากลำบาก ‘ไลอ้อน’ จึงขอมอบโชคใหญ่เป็นของขวัญ แจกรางวัลถึง 5 ต่อ! ทั้งทองคำแท้ และชุดผลิตภัณฑ์นำเข้าจากเกาหลี ผลิตภัณฑ์ดี ๆ เพื่อสุขภาพ และรางวัลสุดพรีเมียมจาก Starbucks รวมทั้งสิ้น 79 รางวัล รวมมูลค่าทั้งหมด 52,537 บาท แค่ดาวน์โหลด LINE Sticker ชุดใหม่ ก็ได้ลุ้นฟรีกันข้ามปี ตั้งแต่ 30 พ.ย. 64 – 27 ก.พ. 65

          ความคุ้มค่ายังไม่หมด เพราะ ‘ไลอ้อน’ ยังมอบโค้ดส่วนลดให้คุณทันทีแบบไม่ต้องมีลุ้น ให้คุณได้ช้อปสบาย ผ่าน LINE Official Account "LION FAMILY" เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าเครือไลอ้อนที่คุณวางใจ ผ่าน LINE อย่างเต็มรูปแบบตลอด 24 ชม. ครบถ้วนและครอบคลุมทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภค พร้อมระบบสั่งซื้อที่ง่าย ทันใจ และการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพทุกขั้นตอน ไม่ตกหล่นจนกว่าจะถึงมือผู้บริโภค เพื่อให้การช้อปออนไลน์กับ ‘ไลอ้อน’ เป็นความสุขของทุกคน สะดวกสบายทุกที่ และคุ้มค่าทุกเวลา


 

          จัดเต็มรับปีใหม่กันขนาดนี้ รีบไปดาวน์โหลด LINE Sticker ‘ไลอ้อนคุง x น้องต่าย’ ฟรี!! ที่ LINE Sticker Shop หรือคลิกที่ลิงก์ด้านล่าง แล้วมารับของขวัญ ลุ้นของรางวัลใหญ่ไปด้วยกัน พร้อมสัมผัสประสบการณ์ช้อปออนไลน์ที่สะดวกคุ้มสุด ๆ จนคุณต้องประทับใจ ช้อปเพลินปลอดภัย ไม่เสี่ยงโควิด-19 ที่ LINE Official Account "LION FAMILY" ดาวน์โหลด LINE Sticker ‘ไลอ้อนคุง x น้องต่าย’ พร้อมร่วมลุ้นรางวัลกันได้ ตั้งแต่ 30 พ.ย. 64 – 27 ก.พ. 65 นี้เท่านั้น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บูสต์ความสุขครั้งใหญ่! ไลอ้อน แจกโชคทองเพื่อคนไทย ก้าวสู่ปีใหม่ 2022 โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:43:03 2,806 อ่าน
TOP