x close

แฉคลิปพระ ช่วยแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวเปิดร้านดึกดื่น รู้ไม่เหมาะแต่ยังทำ ชาวบ้านแนะแบบนี้


           ชาวบ้านร้องพระออกกุฏิกลางดึกมาช่วยแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวจัดร้าน ชี้ไม่เหมาะสม ด้านพระแจงไม่มีเรื่องชู้สาว นับถือกันแบบมิตรมานาน 20 ปี รู้ว่าไม่เหมาะ และจะไม่ทำอีกแล้ว

พระช่วยสีกาทำงาน

           จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 เปิดเผยเรื่องราวร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่ย่านวัดแห่งหนึ่งใน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี กรณีพบพระลูกวัดรูปหนึ่งมักออกมาช่วยสีกาซึ่งเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวข้างวัดจัดร้านในตอนกลางดึกเวลาตี 2 ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ โดยพยายามเอาผ้ามาปิดกล้องวงจรปิดหรือถอดปลั๊ก หลังพบว่ามีพระอีกรูปนำมาติดดักโจร แต่กล้องสามารถจับพระได้ จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากนั้น

พระช่วยสีกาทำงาน

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ (9 มกราคม 2565)  รายการข่าวเย็นช่องวัน รายงานบทสัมภาษณ์ พระบุญชู อายุ 59 ปี พระที่ปรากฏในคลิป เปิดเผยยืนยันว่า ไม่ได้มีเรื่องชู้สาวกับสีกาที่ตกเป็นข่าว ยอมรับว่าพฤติกรรมไม่เหมาะสม แต่รู้จักสนิทสนมกันฉันมิตรมานานกว่า 20 ปีแล้ว ซึ่งที่ผ่านมา ได้รับการช่วยเหลือจากอีกฝ่ายมาตลอด อีกฝ่ายมักซื้อของมาฝาก เรื่องอาหารการกินเวลาฉันอะไรก็ไม่เก็บเงิน เลยไปช่วยจัดเก้าอี้เช็ดโต๊ะประมาณนั้น แต่หลังจากนี้จะไม่ทำอีกแล้ว
พระช่วยสีกาทำงาน

           ขณะที่ เจ๊ติ๋ม สีกาในคลิป กล่าวเช่นกันว่า ไม่ได้มีเรื่องชู้สาวแต่อย่างใด เป็นการนับถือในลักษณะแบบญาติที่ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาหลายสิบปี นับถือกันตั้งแต่แม่ของพระยังอยู่ และพระก็สนิทกับสามีที่เสียชีวิตไปแล้ว

พระช่วยสีกาทำงาน

           ทั้งนี้ ทางวัดเผยว่า ก่อนหน้านี้เคยมีการตักเตือนไปแล้ว ทั้งคู่ก็ห่าง ๆ ไป ก่อนจะกลับมามีพฤติกรรมแบบนี้อีก ซึ่งคนมองว่าไม่เหมาะสม และชาวบ้านก็อยากให้เรื่องนี้จบ โดยต้องการให้เจ๊ติ๋มย้ายร้านไปอยู่ที่อื่นแทน

พระช่วยสีกาทำงาน
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2, รายการข่าวเย็นช่องวันเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉคลิปพระ ช่วยแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวเปิดร้านดึกดื่น รู้ไม่เหมาะแต่ยังทำ ชาวบ้านแนะแบบนี้ อัปเดตล่าสุด 10 มกราคม 2565 เวลา 13:12:00 44,522 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP