รวบน้องตูน หลังเปิดกลุ่มลับเก็บค่าสมาชิกรายเดือน ส่งภาพโป๊ คลิปโป๊ และไลฟ์ร่วมเพศ พร้อมของกลางเซ็กส์ทอย
วันที่ 29 มกราคม 2565 เว็บไซต์ Police TV รายงานว่า ตำรวจได้จับกุมตัว น.ส.ณัฏฐ์ชญาภา หรือ น้องตูน อายุ 32 ปี อดีตพริตตี้สาว หลังจากที่น้องตูนเปิดกลุ่มลับบนโลกออนไลน์ และไลฟ์สยิวโดยมีการเก็บเงินค่าเข้าชม
- นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ และ
- เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร ส่งออกหรือยังให้ส่งออกไปนอกราชอาณาจักร พาไปหรือยังให้พาไป หรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ ซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ ภาพระบายสี รูปภาพ ภาพโฆษณา เครื่องหมาย รูปถ่าย ภาพยนตร์ แถบบันทึกเสียง แถบบันทึกภาพหรือสิ่งอื่นใดอันลามก
- ประกอบการค้าหรือมีส่วนเข้าเกี่ยวข้องในการค้าเกี่ยวกับวัตถุหรือสิ่งของลามกดังกล่าวแล้ว จ่ายแจกหรือแสดงอวดแก่ประชาชน หรือให้เช่าวัตถุหรือสิ่งของเช่นว่านั้น
นอกจากนี้ ตำรวจยังสามารถยึดของกลางได้แก่ มือถือไอโฟนเอ็กซ์, เซ็กส์ทอย 2 ชิ้น, น้ำยาหล่อลื่นอีก 1 ชิ้นอีกด้วย








