x close

หนุ่มโอด แฟนสาวไม่ยอมมีเซ็กส์ 6 ปี รู้เหตุผลสุดปวดใจ ยิ่งอธิบายยิ่งคิดหนัก

             หนุ่มแชร์ประสบการณ์ คบผู้หญิงมา 6 ปี แต่เธอไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย ก่อนยอมเผยเหตุผลสุดปวดใจ ยิ่งอธิบายยิ่งคิดหนัก

แฟนไม่ยอมมีเซ็กส์ 6 ปี
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

             เซ็กส์เป็นเรื่องสำคัญสำหรับหลาย ๆ คู่รัก แต่สำหรับบางคู่ก็อาจจะเป็นเรื่องที่ต้องพูดคุยกัน หากฝ่ายหนึ่งไม่ยินยอมพร้อมใจ บางคนอาจจะรอจนกว่าให้อีกฝ่ายพร้อม ในขณะที่บางคนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่จนสุดท้ายต้องจบความสัมพันธ์ไป

             ทว่า เมื่อไม่นานมานี้ วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 เว็บไซต์ Ettoday ของไต้หวัน เผยว่า มีหนุ่มรายหนึ่งเผชิญปัญหาแก้ไม่ตกสุดหนักใจ เขาได้ออกมาแชร์เรื่องราวผ่านทางชุมชนออนไลน์ บอกว่า เขาและแฟนสาวคบกันมานานกว่า 6 ปี แต่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ด้วยกัน เหตุเพราะแฟนสาวไม่ต้องการ ซึ่งเขายอมรับว่าตัวเองเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมาก แต่ในเมื่อแฟนสาวไม่ยินยอม เขาก็ยอมรับและเคารพการตัดสินใจของเธอ

             ชายหนุ่มเผยว่า ความสัมพันธ์ทางร่างกายของเขาและแฟนสาวมีเพียงแค่การกอดจูบลูบคลำ สามารถถึงจุดสุดยอดได้โดยที่ไม่ต้องมีเซ็กส์กัน เขาก็ยอมใช้ชีวิตเช่นนั้นเรื่อยมาหลายต่อหลายปี เพราะรักแฟนสาวมาก จนกระทั่งคืนหนึ่ง แฟนสาวของเขายอมเปิดใจคุยเรื่องเซ็กส์ก่อนจะเข้านอน

             แฟนสาวพูดกับชายหนุ่มอย่างตรงไปตรงมาว่า "ที่จริงแล้วเหตุผลที่ฉันไม่ต้องการมีเซ็กส์คือ... ฉันรู้สึกว่าการมีเซ็กส์นั้น น่ารังเกียจและแย่มาก และมันทำให้คนป่วย"

             ชายหนุ่มรู้สึกตกใจมากกับคำพูดของแฟนสาว แต่เขาก็ยังพยายามเข้าใจและอธิบายให้เธอฟังอย่างใจเย็นว่า "มันเป็นสิ่งที่สวยงามและมีความสุขมาก !" แต่แฟนสาวสวนกลับมาว่า "แต่ฉันรู้สึกว่า มันมีบางอย่างเข้ามาในร่างกายของฉัน เข้า ๆ ออก ๆ น่ากลัวกว่าการศัลยกรรมอีก จริงไหม บอกตรง ๆ ว่าฉันรู้สึกคลื่นไส้"

             เป็นอันว่าคืนนั้นจบบทสนทนาด้วยการที่ชายหนุ่มและแฟนสาวต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันเข้านอน โดยไม่มีข้อสรุปที่ไปในทิศทางเดียวกัน

             วันต่อมาในช่วงพักเที่ยง แฟนสาวของเขาพยายามจะคุยกับชายหนุ่มอีกครั้งเพื่อปรับความเข้าใจ และเธอก็รู้สึกเสียใจที่ไม่ได้บอกเหตุผลความจริงที่ปฏิเสธเรื่องเซ็กส์กับเขามานานถึง 6 ปี อย่างไรก็ดี สำหรับชายหนุ่ม ความจริงที่เขาได้ยินนั้น มันทำให้เขารู้สึกเหมือนอกหัก

             "ผมรักเธอมากนะ แต่ถ้าชีวิตไม่มีเซ็กส์ มันคงเป็นความรู้สึกที่อธิบายได้ยากมาก ถ้าแค่ 6 เดือน ผมอาจจะเลิกกัน แต่มันตั้ง 6 ปี พอจะมีวิธีแก้ไหม ?" ชายหนุ่มตัดพ้ออย่างสุดเศร้า พร้อมทั้งขอความคิดเห็นจากชาวเน็ต

             ภายหลังจากโพสต์ของเขาถูกแชร์ไปในโลกออนไลน์ ผู้ใช้โซเชียลหลายคนก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา โดยมีส่วนที่เห็นใจฝ่ายชาย ชื่นชมความอดทนและให้เกียรติของเขา บ้างก็แนะนำให้เขาลองค่อย ๆ สร้างความเชื่อมั่น ทำให้เธอเปิดใจว่าเซ็กส์อาจจะไม่ได้น่ากลัวขนาดที่เธอคิด แต่หากว่าสุดท้ายแล้วเธอยังไม่ยอมรับ ก็คงต้องพูดคุยตกลงกันว่าจะเดินหน้าต่อไปด้วยกันได้ไหม เพราะหากมีเป้าหมายไม่ตรงกัน ทนฝืนกันต่อไปก็มีแต่จะเป็นปัญหาใหญ่ในอนาคต

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก Ettodayเรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มโอด แฟนสาวไม่ยอมมีเซ็กส์ 6 ปี รู้เหตุผลสุดปวดใจ ยิ่งอธิบายยิ่งคิดหนัก อัปเดตล่าสุด 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13:40:26 346,621 อ่าน
TOP