x close

เปิดภาพวิลล่ารีสอร์ตหรูคืนละ 5 แสน ไฟไหม้เหลือแต่ซาก ดาราสาว-หมอ หนีตายระทึก !

          คุณหมอเผยประสบการณ์ระทึก นอนวิลล่าหรูเกาะกูด ไฟไหม้โดดหนีพลัดตกหัวแตก กระดูกสันหลังหัก ทั้งวิลล่าเหลือแต่ซาก คาดไฟฟ้าลัดวงจร อึ้ง โรงแรมระดับนี้ไม่มีสปริงเกอร์พ่นน้ำ ไม่มีสัญญาณเตือนภัย

      ไฟไหม้รีสอร์ต

            วันที่ 7 มีนาคม 2565 คุณหมอ แอดมินเพจ เฟซบุ๊ก เลี้ยงลูกนอกบ้าน ได้มีการเผยประสบการณ์วิ่งหนีไฟไหม้ หลังเข้าพักที่รีสอร์ตดังแห่งหนึ่งในเกาะกูด จ.ตราด ซึ่งเป็นวิลล่าส่วนตัวราคาครึ่งล้าน หรือประมาณ 5 แสนบาท กับครอบครัวและเพื่อน ๆ โดยเล่าว่า ขณะหลับอยู่หมอได้ยินเสียงคุณแม่ตะโกนโวยวายจากชั้นล่างว่าไฟไหม้ ๆ ๆ ออกมาก็เจอไฟไหม้บ้านตรงกลางทั้งบน-ล่าง ปิดบันไดทางลง จึงกลับไปเรียกสามีและลูก 


            สามีสติดีชวนวิ่งหนีไฟมาอีกฝั่ง แล้วให้ทุกคนปีนข้ามระเบียงมาตรงหลังคา แต่โชคไม่ดีระเบียงที่เกาะไม้ไม่แข็งแรง ไม้หลุด สามีไถลไปข้างหน้า โชคดีที่เกาะต้นไม้โดดลงไปข้างล่างทัน ส่วนลูกก็ไต่หลังคาลงไป ขณะที่ตัวคุณหมอเองนั้นข้ามระเบียงออกมาแล้วเกาะไม้ระแนงตรงระเบียง ปรากฏว่าไม้ไม่แข็งแรง จนคว่ำหน้าไถลลงหลังคา ตกจากหลังคาสูงเกือบ 4 เมตร สลบไป รู้ตัวอีกทีคืออยู่บนสปีดโบ๊ทไปโรงพยาบาล สรุปหมอหัวแตก มีแผลที่หัวและหน้าเย็บไป 10 กว่าเข็ม กระดูกสันหลังหัก


            แต่สิ่งที่อยากบอกทุกคนก็คือ เราเพิ่งรู้หลังเกิดเหตุการณ์ว่าโรงแรมระดับนี้ไม่มีเครื่อง detect ควัน 
ไม่มีสัญญาณเตือนภัย ไม่มีสปริงเกอร์พ่นน้ำ ชั่วโมงกว่าเท่านั้น วิลล่าหลังใหญ่ของที่นั่นก็หายไปในพริบตา สาเหตุเค้าคิดว่าเป็นจากไฟฟ้าลัดวงจร เพราะขณะนั้นยังไม่มีใครตื่น


            ทั้งนี้ พบว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปนี้กับคุณหมอเพจเลี้ยงลูกนอกบ้าน คือ ดาราสาว แยม ธมลพรรณ์ ที่กำลังตั้งท้อง 5 เดือน ซึ่งเธอได้โพสต์เล่าเหตุการณ์นี้ลงในอินสตาแกรมด้วย โดยบอกว่า ถ้าหลับลึกคงถูกไฟคลอกยกครัวไปแล้ว ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เลี้ยงลูกนอกบ้าน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดภาพวิลล่ารีสอร์ตหรูคืนละ 5 แสน ไฟไหม้เหลือแต่ซาก ดาราสาว-หมอ หนีตายระทึก ! อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2565 เวลา 15:17:43 44,996 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP