Thailand Web Stat

เจ้าของบ้านทิ้งบ้านให้ญาติอยู่ กลับมาผวา...เจอศพเด็กแช่แข็งนับปี วางคู่กับของเล่น


          เจ้าของบ้านแจ้งตำรวจตรวจสอบ หลังเจอศพเด็กแช่แข็งในตู้เย็นในบ้าน เผยทิ้งบ้านไว้ให้ญาติอยู่ตอนไปต่างประเทศ คาดถูกฆาตกรรมอำพราง หรือไม่ก็เรื่องไสยศาสตร์ เพราะมีของเล่นเด็กวางอยู่ด้วย

ภาพจาก ช่อง 3

          วันที่ 8 มีนาคม 2565 ช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ปิงเมืองเชียงใหม่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ และแพทย์จากภาควิชานิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านพักเลขที่ 7 ถนนสันนาลุง ซอย 2 ต.วัดเกต อ.เมืองเชียงใหม่ หลังได้รับแจ้งพบศพทารกถูกแช่อยู่ในตู้เย็นขนาด 8 คิว ซึ่งเบื้องต้นพบเป็นทารกไม่ทราบเพศ สภาพเหลือแต่กระดูก กระโหลกศีรษะแตกหลายจุด ถูกห่อด้วยผ้าอ้อม คาดว่าเสียชีวิตมานานไม่ต่ำกว่า 1 ปี

          โดย นายวิรัตน์ ประภาพรรณ อายุ 59 ปี เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า ตนเพิ่งกลับจากต่างประเทศได้ 2 สัปดาห์ บ้านหลังนี้ได้ให้ญาติมาพักอยู่ตอนที่ไม่อยู่ไทย พอกลับมาก็ให้ย้ายออก เพื่อเตรียมรีโนเวทบ้าน แต่มาพบตู้เย็นดังกล่าวที่มีการเสียบปลั๊กและล็อกกุญแจไว้ เมื่องัดตู้ดูก็เจอศพดังกล่าว

          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัย คาดว่า เด็กน่าจะเสียชีวิตมาแล้วมากกว่า 1 ปี เพราะสภาพศพตรงกระดูกช่วงบนและช่วงล่างจะย่อยสลายแล้ว และกระดูกส่วนของกระโหลกศีรษะแตกหลายชิ้น

          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นจะมีการเชิญตัวญาติของเจ้าของบ้านมาสอบสวน เพื่อหาข้อเท็จจริงว่าเป็นการฆาตกรรมอำพราง หรือเป็นเรื่องของไสยศาสตร์ เช่นทำลูกกรอก หรือกุมารทอง หรือไม่ เพราะภายในตู้พบของเล่นเด็กวางคู่ศพอยู่ด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก ช่อง 3
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของบ้านทิ้งบ้านให้ญาติอยู่ กลับมาผวา...เจอศพเด็กแช่แข็งนับปี วางคู่กับของเล่น โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2565 เวลา 11:06:40 8,491 อ่าน
TOP
x close