โย ทัศน์วรรณ และ อี๊ด ดวงใจ เดินทางมารับ ยายชั้น พี่สาว สรพงศ์ ชาตรี ไปร่วมพิธีศพ ปลอบใจเข้าโผกอด เชื่อได้ไปสู่ภพภูมิที่ดี พี่ต้อยมาชวนพี่เอกไป

ภาพจาก Instagram sorapong_chatree.club
จากข่าวเศร้าของวงการบันเทิงไทย กรณีการสูญเสีย เอก สรพงศ์ ชาตรี นักแสดงชื่อดัง และศิลปินแห่งชาติ ในวัย 73 ปี เมื่อเวลา 15.51 นาที ของวันที่ 10 มีนาคม 2565 หลังจากเข้ารับการรักษาอาการป่วยมะเร็งปอดนั้น

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้
โย ทัศน์วรรณ กล่าวว่า ให้เขาไปสู่ภพภูมิที่ดี เขาทำความดีไว้เยอะ สร้างบุญสร้างวัด ให้เขาไปสรวงสวรรค์ ทั้งยังได้ปลอบคุณยายชั้น พร้อมพูดช่วงหนึ่งว่า เหมือนกับพี่ต้อย (เศรษฐา) มาชวนเขา พากันไปหมด

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้
สำหรับพิธีทางศาสนาของ สรพงศ์ ชาตรี จะจัดขึ้นที่ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร มีพิธีรดน้ำศพ ในวันที่ 11 มีนาคม 2565 เวลา 15.30 น. จากนั้นเวลา 17.00 น. จะมีพิธีพระราชทานน้ำหลวง และพิธีสวดพระอภิธรรม ในเวลา 19.00 น. ตั้งแต่วันที่ 11 – 17 มีนาคม 2565 ก่อนจะบรรจุร่างไว้ 100 วันเพื่อขอรับพระราชทานเพลิงต่อไป

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้
ภาพจาก Instagram sorapong_chatree.club

ภาพจาก Instagram sorapong_chatree.club