x close

ไวรัล 9 ล้าน ทหารพบรักสาวรำวง เต้นไปจีบไป รุ่งขึ้นตามไปที่ทำงาน สรุปสานต่อไหมนะ...

          คลิปไวรัล หนุ่มทหารพบรักในงานรำวง เต้นไปจีบไป ก่อนยิงคำถามจนรู้ทำงานที่ไหน วันรุ่งขึ้นตามไปเจอถึงร้านที่ทำงาน แถมฝ่ายหญิงจำได้ทั้งที่เห็นกันแค่ดวงตา แบบนี้เนื้อคู่ไหมนะ สรุปได้สานต่อไหมตามไปดู...

จีบสาว
ภาพจาก TikTok@nicknuttu

          วันที่ 15 มีนาคม 2565 โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปจากผู้ใช้ TikTok@nicknuttu ซึ่งเป็นหนุ่มทหารรายหนึ่งที่เพิ่งย้ายมาอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ได้ไม่นาน และได้ไปทำธุระที่ จ.เชียงราย ก่อนจะโพสต์คลิปน่ารักขำ ๆ ชวนให้ยิ้มตาม จากงานรำวงย้อนยุคที่ถนนคนเดิน จ.เชียงราย ซึ่งจะมีลานกิจกรรมให้ประชาชนได้มาเต้นรำวงกันม่วน ๆ พร้อมกับสาวรำวงหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม เดินรำวงสนุกสนาน

          โดยหนุ่มเจ้าของคลิปได้เข้าไปร่วมแจมด้วยการเดินรำวงไปด้วยกับสาวรำวงคนหนึ่ง เป็นสาวผมสั้นในชุดเดรสสีชมพู เดินคู่กันไปตามจังหวะ พร้อมกับพูดคุยถามไถ่กันบ้างเล็กน้อย แต่ถือว่าเป็นงานมากทีเดียว เพราะไม่ได้ถามทั่วไปว่าชื่ออะไร มีแฟนหรือยัง หรือขอช่องทางติดต่อทางโซเชียล แต่เป็นการถามน้องว่าทำงานอยู่ที่ไหน ซึ่งเธอก็กระซิบบอกว่าทำงานอยู่ที่ร้าน KFC สาขาบิ๊กซีเชียงราย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าแล้วพี่จะไปอุดหนุน

จีบสาว
ภาพจาก TikTok@nicknuttu

          งานนี้ไม่ได้พูดเล่น ๆ เพราะวันต่อมาหนุ่มทหารโพสต์คลิปไปที่ KFC สาขาดังกล่าวจริง ๆ ตรงกับที่น้องคนนั้นกำลังเข้ากะทำงานอยู่พอดี เมื่อไปถึงเคาน์เตอร์ก็เจอเลย แถมมีจังหวะพีคที่ทำชาวเน็ตหลุดขำ เพราะขณะที่น้องผู้หญิงกำลังรับออร์เดอร์ลูกค้าท่านอื่นอยู่ เหลือบมาเห็นพี่ทหารพอดี เห็นปุ๊บก็จำได้ทันที ยกมือไหว้สวัสดีอย่างไว ซึ่งเจ้าตัวก็เข้าไปสั่งไก่ทอดด้วยสีหน้ายิ้ม ๆ เขิน ๆ และยังชื่นชมน้องผู้หญิงที่ขยันทำงานทั้งกลางวันและกลางคืน ถ้ามีโอกาสได้ไปเชียงรายอีกก็จะไปอุดหนุน

          รวมถึงระบุแคปชั่นว่า ไม่แน่ใจว่าน้องเขามีแฟนหรือยัง ไม่แน่ใจว่าน้องเขาจะชอบหรือไม่ เลยไม่ได้ขอเบอร์ขอไลน์ ได้มีความสุขเล็ก ๆ ในช่วงเวลาหนึ่งก็โอเคแล้วครับ วันนี้ไก่ KFC อร่อยมาก

          ภายหลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตแชร์กันทั่วโซเชียลจนกลายเป็นไวรัล 2 คลิปรวมกันมียอดผู้ชมกว่า 9.3 ล้านครั้งแล้ว มีคนเข้ามาชื่นชมความน่ารักใส ๆ กันจำนวนมาก ขนาดเห็นแค่ตายังจำกันได้ด้วย แสดงว่าตอนเต้นต้องแอบตั้งใจมองหน้ากันแน่ ๆ ถึงจำกันได้ หรือว่าจะเป็นเนื้อคู่ พร้อมเป็นกำลังใจให้ได้สานต่อ

          นอกจากนี้ ยังมีคนแซวอีกเพียบเช่นกัน โดยเฉพาะท่าเดินเต้นรำวงที่หลายคนบอกว่าเหมือนตอนเดินสวนสนาม บ้างก็บอกว่า รับถ่ายพรีเวดดิ้ง จองล่วงหน้าได้เลย รับแต่งหน้าเจ้าสาว บ้างก็ว่าตอนยกมือไหว้น้องบอกว่า "สวัสดีค่ะลุง" และยังมีคำคมเด็ด ๆ มาแซวว่า กินไก่ทอดจนเป็นเก๊าท์ สุดท้ายเธอก็เลือกเขาอยู่ดี


          อย่างไรก็ตาม มีคนให้ข้อมูลว่าน้องเขามีแฟนแล้ว ทำงานที่เดียวกัน น้องเขาเป็นคนน่ารัก เป็นกันเอง ขณะที่หนุ่มทหารก็ไม่ได้เสียใจแต่อย่างใด พร้อมตอบกลับว่า ฝากบอกน้องเขาด้วยนะครับว่ายินดีที่ได้รู้จัก ขอบคุณที่ทำให้พี่รู้ว่า หัวใจพี่ยังมีความรู้สึก หลังจากที่เย็นชามานาน ขอให้น้องมีความสุขนะครับ

จีบสาว
ภาพจาก TikTok@nicknuttu

จีบสาว
ภาพจาก TikTok@nicknuttu

จีบสาว
ภาพจาก TikTok@nicknuttu

จีบสาว
ภาพจาก TikTok@nicknuttu

จีบสาว
ภาพจาก TikTok@nicknuttu

จีบสาว
ภาพจาก TikTok@nicknuttu

ขอบคุณข้อมูลจาก TikTok@nicknuttuเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไวรัล 9 ล้าน ทหารพบรักสาวรำวง เต้นไปจีบไป รุ่งขึ้นตามไปที่ทำงาน สรุปสานต่อไหมนะ... อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2565 เวลา 13:17:43 494,731 อ่าน
TOP