x close

หนุ่มเดือดเหลืออด ด่าแฟนเก่ากลางถนน เลิกคนใหม่ทีไรแล้วรีบแจ้นมาคืนดี ร้องไห้เก่ง !


           หนุ่มสาวทะเลาะเดือด ชี้หน้าด่ากราดกลางถนน คนนึกว่าแฟนทะเลาะกัน ที่ไหนได้ ผู้หญิงเป็นแฟนเก่า หนุ่มเหลืออด เพราะเธอกลับมาทุกครั้งที่เลิกคบกับคนใหม่ 

แฟนเก่า
ภาพจาก 163.com

           แฟนเก่าบางคนจบกันไปแล้วก็ยังเหลือความทรงจำที่ดีต่อกัน แต่สำหรับแฟนเก่าบางคน ไม่เพียงแค่ยังวนเวียนอยู่ในชีวิต แต่ยังสร้างความหนักอกหนักใจให้ไม่จบสิ้น ทั้งที่ก็เลิกกันไปตั้งนานแล้ว... 

           วันที่ 26 มีนาคม 2565 เว็บไซต์ไชน่าเพรส เผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ในโซเชียลมีเดียของจีนได้แชร์ภาพของหนุ่มสาวคู่หนึ่งยืนทะเลาะกันที่บริเวณกลางถนน มองเผิน ๆ เหมือนกับคู่รักกำลังมีปัญหากันทั่วไป แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เช่นนั้น ทั้งสองคนไม่ได้เป็นอะไรกัน ฝ่ายหญิงเป็นเพียงแค่แฟนเก่า และฝ่ายชายก็หัวเสียไม่พอใจที่เธอยังกลับมาหาทุกครั้ง หลังจากทะเลาะกับแฟนใหม่ของเธอ

แฟนเก่า
ภาพจาก 163.com

           รายงานเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงกลางดึก ในพื้นที่มณฑลเจียงซี ประเทศจีน หญิงสาวรายนี้ยืนร้องไห้ต่อหน้าชายหนุ่มที่กำลังโมโหมาก เขาชี้ไปที่หน้าของหญิงสาวและตะโกนด่าอย่างสิ้นหวังว่า  "ทำไม ? ทำไมเธอต้องกลับมาทุกครั้งที่เลิกกับเขา ! บอกผมหน่อยเถอะว่าทำไม" ก่อนที่เขาจะกำโทรศัพท์มือถือแน่นแล้วโยนมันลงกับพื้น

           หญิงสาวพยายามร้องไห้อ้อนวอน บอกว่าคิดถึงจึงกลับมาหา คิดถึงเรื่องราวเก่า ๆ ด้วยกัน ชายหนุ่มจึงระเบิดอารมณ์ใส่ว่า "คิดถึงผมเหรอ คิดถึงทุกครั้งที่เลิกกับเขามาน่ะสิ"

แฟนเก่า
ภาพจาก 163.com

           ขณะเกิดเหตุดังกล่าวมีผู้คนจำนวนมากอยู่ภายในบริเวณดังกล่าวด้วย ต่างพากันจับจ้องมองดูชายหนุ่มและหญิงสาวคู่นี้ เมื่อได้ฟังเรื่องราวก็ทราบว่า ฝ่ายหญิงมักจะร้องไห้กลับมาหาฝ่ายชายซึ่งเป็นแฟนเก่าอยู่บ่อยครั้ง หลังจากทะเลาะเลิกกับแฟนคนใหม่มา เขาก็ช่วยปลอบใจให้เธอคลายความเศร้า แต่สุดท้ายเธอก็จากไปเช่นเดิมทุกครั้ง เหมือนเพียงแค่ต้องการหาเพื่อนคุยเวลาที่เสียใจก็แค่นั้น

           จนกระทั่งครั้งนี้ ฝ่ายชายทนไม่ไหว จึงเกิดเป็นภาพตามที่ปรากฏ ซึ่งภายหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในสื่อออนไลน์ ก็กลายเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์ดุเดือด ชาวเน็ตส่วนใหญ่เห็นใจทางฝ่ายชาย หลายคนเข้าใจสถานการณ์ของเขาดีว่ามันทรมานจิตใจแค่ไหน คิดว่าเขาคงจะอดทนอดกลั้นจนถึงที่สุดแล้ว ส่วนแฟนเก่าที่ไม่นึกถึงความรู้สึกคนอื่นและเอาเปรียบกันเกินไปเช่นนี้ ก็สมควรได้รับบทเรียนบ้าง  

แฟนเก่า
ภาพจาก 163.com

แฟนเก่า
ภาพจาก 163.com

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก ไชน่าเพรส, sohu


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มเดือดเหลืออด ด่าแฟนเก่ากลางถนน เลิกคนใหม่ทีไรแล้วรีบแจ้นมาคืนดี ร้องไห้เก่ง ! โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2565 เวลา 14:57:00 25,744 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP