หนุ่ม กรรชัย ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังมีเฟซบุ๊กระบุว่าเป็นบังแจ็ค หมายหัวขู่ฆ่า เล่นเอาพีคเลย พร้อมขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ยืนยันรับทราบเรื่องนี้แล้ว

ภาพจาก Instagram kanchai
จากกรณีที่หนุ่ม กรรชัย เปิดคลิปหลักฐานสำคัญที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน นั่นก็คือ คลิปแตงโม นิดากับผ้าลูกไม้สีขาว เพื่อตอบโต้นายราชา ไฮเดอร์ หรือบังแจ็ค ที่ออกมาบอกว่า ผ้าลูกไม้สีขาวอยู่ที่ตัวเอง พร้อมยืนยันว่า ผ้าลูกไม้นี้สามารถหาซื้อได้ทั่วไป ซึ่งเรื่องนี้ก็ยังไม่จบ บังแจ็คยังคงไม่ยอมรับ กล่าวหาว่าทำไมหนุ่ม กรรชัย ถึงมีหลักฐานเป็นคลิปนี้ได้ แบบนี้ถือว่าทำผิดกฎหมายหรือเปล่า
อ่านข่าว : หนุ่ม กรรชัย เดือด ! ด่า บังแจ็ค กลางรายการ หลังโดนสงสัยมีคลิป แตงโม ที่ไม่เคยเปิดเผย

ล่าสุด วันที่ 10 เมษายน 2565 เฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ของนายษิทรา เบี้ยบังเกิดเผยว่า มีการแคปเฟซบุ๊กที่อ้างว่าเป็นบังแจ็ค โพสต์รูปปืนและขู่หนุ่ม กรรชัย ว่าระวังตัวเอาไว้ ลูกปืนจะมาจากไหนก็ไม่รู้ ระวังตัวให้ดี

ทันทีที่นายวันโพสต์มาแบบนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ตอบโต้ด้วยประโยคสั้น ๆ ว่า "อุ๊ย !" ที่เป็นแลนด์มาร์กประจำตัวทันที



ภาพจาก Instagram kanchai