สาวเอนเตอร์เทน โดนแก๊งดังรุมโทรม 7 คน ยืนยันรู้ว่าใคร กลับโดนคอมเมนต์สนั่น บางคนไม่เชื่อว่าจริงขอดูคลิป จนคลิปตอนเกิดเหตุหลุดแล้ว ด้านเจ้าตัวเข้าแจ้งความ จิตใจย่ำแย่สุด ๆ
วันที่ 6 เมษายน 2565 บนโลกออนไลน์ ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งออกมาเผยเรื่องราวน่าเศร้าใจว่า เธอไปรับงานเอนเตอร์เทนที่งานวันเกิดแห่งหนึ่ง แต่กลับกลายเป็นว่า ในงานนั้นเธอกลายเป็นเหยื่อของการอนาจาร ถูกรุมโทรมและถ่ายคลิปเอาไว้ สภาพจิตใจของเธอย่ำแย่มาก
ทั้งนี้ สาวคนนี้ไปรับงานเอนเตอร์เทนในงานวันเกิดงานหนึ่ง และในงานต้องใส่ชุดบิกินี่เต้นทั้งหมด 3 ชั่วโมง รับเงิน 3,500 บาท ซึ่งกลายเป็นว่าเมื่อไปงาน ลูกค้ากลับบังคับให้เธอดื่มเหล้าเพียว จนเธอยืนไม่อยู่ และเมื่อไม่ได้สติ เธอก็ถูกลากไปหลังร้านรุมโทรม พร้อมกับถ่ายคลิปเอาไว้และมีไฟส่องขณะที่เกิดเหตุด้วย
ออกมาเผยชีวิตโดนรุมโทรม คนไม่เชื่อกลับขอดูคลิป - เจ้าของร้านอ้าง นี่เป็นการสมยอม
อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ถูกกระทำ เธอได้ออกมาโพสต์ข้อความเพื่อแจ้งเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต และออกมาแฉว่าแก๊งดังแห่งจังหวัดเป็นคนทำ แต่กลายเป็นว่ามีคนเข้ามาบอกว่าเธอจ้อจี้ พูดไม่จริง ถ้าจริงก็ขอดูคลิปด้วย รวมถึงหลายคนที่เข้ามาตำหนิว่าร้าย และแม้จะมีคนแท็กไปหารายการดัง ๆ เช่น โหนกระแส เพื่อขอให้ช่วยเหลือ บางส่วนก็เข้ามาให้กำลังใจ รวมไปถึงน้องชายได้เข้ามาปกป้องพี่สาว แต่คนก็ยังเข้ามาคอมเมนต์ไม่หยุดจนเธอต้องปิดคอมเมนต์
สาวเผยกับช่องวัน เข้าแจ้งความแล้ว - ตำรวจรู้ตัวแล้วว่าใคร ตอนนี้กำลังรอผลตรวจร่างกาย
ด้านข่าวช่องวัน รายงานว่า สาวคนนี้เผยว่า เธอทำงานเป็นพิธีกร MC งานอีเวนต์ในภาคอีสาน วันเกิดเหตุเธอไปรับงานชงเหล้าในวันเกิด ได้ค่าแรง 3,500 บาท แต่มีค่านายหน้า 300 บาท ซึ่งในวันเกิดเหตุมีชายมาร่วมงาน 10 คน แต่รุมโทรมเธอ 7 คน และมีการถ่ายคลิปเอาไว้ ซึ่งหลังเกิดเหตุ ทำให้เธอดิ่งและซึมเศร้ามาก ๆ พร้อมกับเข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา
ด้านพนักงานสอบสวน ได้ส่งตัวเธอไปตรวจร่างกายแล้ว และตอนนี้อยู่ระหว่างการรอผลจากแพทย์ พร้อมทั้งเรียกให้เจ้าของร้านมาให้การ ส่วน 7 คนนั้น ตอนนี้พอทราบตัวแล้วว่าเป็นใคร และอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาให้การกับพนักงานสืบสวน










