x close

หนุ่มขโมยซองงานแต่งเพื่อน ญาติจับได้คาตา ยัดซ่อนในที่ลับ ดึงออกมาได้เป็นกำมือ !

          บ่าวสาวสุดช้ำ เพื่อนขโมยซองงานแต่งงาน ญาติจับได้คาหนังคาเขา แอบยัดซ่อนในที่ลับ ดึงออกมาได้เป็นกำมือ รวมกว่า 3 หมื่น


          งานแต่งที่ใด เป็นได้แค่แขกรับเชิญ.. หลายคนได้ยินแต่ประโยคนี้บ่อยครั้ง เรียกได้ว่าควักเงินใส่ซองให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวไปตั้งไม่รู้เท่าไหร่ ทว่าล่าสุด ที่งานแต่งงานแห่งหนึ่งในประเทศเวียดนาม เหตุการณ์กลับตาลปัตร เมื่อมีแขกรายหนึ่งถูกจับได้ว่า กลายเป็นโจร ขโมยซองเงินในงานไปเป็นกำมือ  

          ตามรายงานของเว็บไซต์ Tintuc Online เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2565 เผยว่า คลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวถูกนำมาเผยแพร่จนกลายเป็นไวรัลในโซเชียลมีเดีย จากคลิปจะเห็นว่า มีชายรายหนึ่งในชุดเสื้อคลุมสีเหลืองถูกชายอีกรายซึ่งเป็นญาติของเจ้าบ่าวเจ้าสาวจับตัวเอาไว้ ภายหลังจากสงสัยว่า เขาแอบขโมยซองเงินในงานแต่งงานไป จึงขอให้เขาถอดเข็มขัดออกเพื่อตรวจสอบ

          อย่างไรก็ดี ชายรายดังกล่าวที่ถูกกล่าวหา ปฏิเสธเสียงแข็งไม่ยอมรับ ชายที่เป็นญาติเจ้าบ่าวเจ้าสาว จึงเอื้อมมือไปปลดเข็มขัด แล้วเปิดเสื้อขึ้น หลังจากนั้นก็ล้วงไปยังที่ลับในกางเกง และในที่สุด เขาก็ดึงซองเงินสีขาวขึ้นมาได้เป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะโยนมันลงกับโต๊ะด้วยความโมโห ด้านแขกเหรื่อและญาติคนอื่น ๆ ในงานต่างพากันโกรธจัด


          สมาชิกในครอบครัวของเจ้าบ่าวเจ้าสาวรายหนึ่ง กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ ชายหนุ่มแอบหยิบซองเงินไปประมาณ 8.5 ล้านด่ง (ราว 12,500 บาท) โดยแกะซองทิ้งแล้วครอบครัวไปเจอ แต่ยังจับตัวไม่ได้ แต่ด้วยความโลภ ทำให้เขาแอบหยิบซองเงินไปเพิ่มอีก แล้วซ่อนมันในกางเกง ครอบครัวจึงเกิดความสงสัย และตามไปจับตัวได้ สุดท้ายพบว่าเงินที่เขาแอบขโมยไป มีทั้งหมดมากกว่า 24 ล้านด่ง (ราว 35,000 บาท)

          อย่างไรก็ดี รายงานไม่ได้เผยแน่ชัดว่า ทางครอบครัวและญาติจัดการอย่างไรกับหัวขโมยรายนี้ แต่ภายหลังจากที่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ถูกแชร์ไปในสื่อออนไลน์ ผู้คนจำนวนมากก็เข้าไปแสดงความไม่พอใจ กล่าวประณามว่า เป็นพฤติกรรมที่น่ารังเกียจอย่างยิ่ง

          "มันมากเกินไปไหม ในวันที่มีความสุขของครอบครัวของใครบางคน ที่เป็นเพื่อน เป็นคนรู้จักของคุณ แต่คุณกลับไปที่นั่นเพื่อขโมย น่าละอายสุด ๆ" คอมเมนต์รายหนึ่ง กล่าว
ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก Tintuc Online


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มขโมยซองงานแต่งเพื่อน ญาติจับได้คาตา ยัดซ่อนในที่ลับ ดึงออกมาได้เป็นกำมือ ! อัปเดตล่าสุด 21 เมษายน 2565 เวลา 15:29:40 66,986 อ่าน
TOP