x close

ดีเจโซดา โดนพาตัวลงจากเครื่อง เหตุแต่งกายไม่เหมาะสม...ดูชัด ๆ ไม่เหมาะตรงไหน


            ดีเจโซดา โดนพาตัวลงจากเครื่องบิน หลังไปทัวร์ที่อเมริกา เจ้าหน้าที่ชี้ แต่งกายไม่เหมาะสม ด้านเจ้าตัวรับไม่ได้ ทัวร์คอนเสิร์ตมา 8 ปี เพิ่งเคยพบเคยเจอ ขอแบนอเมริกันแอร์ไลน์สตลอดกาล

ดีเจโซดา
ภาพจาก Instagram deejaysoda

            กำลังเป็นดราม่าเดือดปุด ๆ กันเลย เมื่อ ดีเจโซดา ดีเจชื่อดังชาวเกาหลี ได้ออกมาเผยว่าเธอถูกพาตัวลงจากเครื่องบินเพราะแต่งกายไม่เหมาะสม พร้อมกับที่กัปตันเป็นคนลงมาเจรจาเอง ซึ่งนี่เป็นประสบการณ์สุดเลวร้าย ที่ทัวร์คอนเสิร์ตมาหลายปีก็เพิ่งเคยพบเคยเจอ

            ทั้งนี้ ดีเจโซดา ได้ออกมาเผยคลิปสั้น ๆ ในระหว่างที่กัปตันของเครื่องเข้ามาเจรจาและไม่ให้เธอขึ้นเครื่อง พร้อมกับบอกว่า "ในวันนี้ สายการบินอเมริกันแอร์ไลน์ส ได้พาตัวฉันลงจากเครื่อง และข่มขู่ฉันให้ถอดกางเกงที่ได้มาจากสปอนเซอร์ต่อหน้าคนอื่น ๆ ก่อนที่ฉันจะได้ขึ้นเครื่องอีกครั้ง เพราะกางเกงมีคำว่า "F*ck you"

ดีเจโซดา
ภาพจาก Instagram deejaysoda

            เมื่อวานนี้ฉันนั่งเครื่องจากสนามบิน JFK ในนิวยอร์ก มาลงที่สนามบิน LAX ในแอลเอ โดยสายการบินอเมริกันแอร์ไลน์ส ฉันถูกข่มขู่คุกคามและทำให้อับอาย ฉันถูกบังคับให้ลงจากเครื่องบินและถูกขู่ให้ถอดกางเกงต่อหน้าเจ้าหน้าที่หน้าเกต ตลอดระยะเวลาที่ทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกา ฉันไม่เคยมีปัญหาเวลาใส่กางเกงตัวนี้ขึ้นเครื่องเลย และทางสายการบินก็ไม่มีปัญหาใด ๆ ตอนที่ฉันไปเช็กอินหรือนั่งบนเครื่องแล้ว

            เจ้าหน้าที่ได้เข้ามาหาและบอกให้ฉันหยิบกระเป๋าออกไปโดยไม่ได้อธิบายอะไรเพิ่มเติม เมื่อฉันถูกพาตัวออกไปจากเครื่องบิน ทางเจ้าหน้าที่ก็บอกว่า ฉันใส่กางเกงที่ไม่สุภาพและทำให้คนที่เห็นรู้สึกไม่สบายใจ เจ้าหน้าที่บอกฉันว่าให้เปลี่ยนกางเกงแล้วค่อยขึ้นเครื่องบินในเที่ยวถัดไป ทั้ง ๆ ที่ในวันนั้นฉันมีประชุมสำคัญมากที่แอลเอ ดังนั้นจะให้ฉันลงจากเครื่องและขึ้นเครื่องเที่ยวถัดไปไม่ได้ ฉันขอร้องว่าให้ฉันได้บินเถอะ แต่ทั้งเจ้าหน้าที่และพนักงานต้อนรับก็ไม่ฟังเลย ฉันบอกว่าเดี๋ยวฉันจะเปลี่ยนกางเกงให้เลย แต่เขาก็ยังปฏิเสธไม่ให้ฉันขึ้นเครื่องอยู่ดี และสิ่งที่เกิดขึ้นจากนั้นมันน่ากลัวสยดสยองสุด ๆ

ดีเจโซดา
ภาพจาก Instagram deejaysoda

            ตอนนี้นิ้วของฉันหักอยู่ ฉันแทบจะถอดกางเกงไม่ได้ และต้องมายืนกึ่งเปลือยท่อนล่างต่อหน้าเจ้าหน้าที่ ในขณะที่เจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้ฉันขึ้นเครื่อง เจ้าหน้าที่ยังพูดประชดใส่ฉันอีกว่าน่าจะเปลี่ยนกางเกงตั้งนานแล้ว

            สุดท้ายฉันจึงใส่กางเกงตัวเดิมนั่นแหละแต่พลิกเอาด้านในออกมาข้างนอก เจ้าหน้าที่จึงอนุญาตให้ฉันขึ้นเครื่องได้ และเหตุนี้ทำให้เครื่องบินดีเลย์ออกไปกว่า 1 ชั่วโมง และทำให้คนอื่น ๆ บนเครื่องต้องลำบากไปด้วย ฉันทั้งกลัวทั้งสั่นตลอดระยะเวลา 6 ชั่วโมงที่นั่งเครื่องกลับไปที่แอลเอ ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ฉันออกทัวร์ ฉันไม่เคยถูกกระทำด้วยความไม่เสมอภาคมาก่อน โดยเฉพาะในประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องเสรีภาพในการแสดงออกและความเป็นปัจเจกบุคคล

            จากนี้ไปฉันขอบอยคอตสายการบินอเมริกันแอร์ไลน์ส และหวังว่าเรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นกับใครอีก"

ดีเจโซดา
ภาพจาก Instagram deejaysoda

ดีเจโซดา
ภาพจาก Instagram deejaysoda

ดีเจโซดา
ภาพจาก Instagram deejaysoda

ดีเจโซดา
ภาพจาก Instagram deejaysoda

ดีเจโซดา
ภาพจาก Instagram deejaysoda

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจโซดา โดนพาตัวลงจากเครื่อง เหตุแต่งกายไม่เหมาะสม...ดูชัด ๆ ไม่เหมาะตรงไหน อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2565 เวลา 09:57:49 770,196 อ่าน
TOP