x close

เภสัชชื่อดัง มีเซ็กส์ไม่ใส่ถุงยาง แพร่เริมใส่ผู้หญิง - งัดหลักฐานชี้ เริมจริงเริมปลอม ?

         ปาร์คซึงจอง อดีตยูทูบเบอร์ และเภสัชกรสุดหล่อ ถูกตัดสินว่ามีความผิดเนื่องจากตั้งใจที่จะเผยแพร่เริมให้ผู้หญิง หลังจากมีเซ็กส์ไม่ใส่ถุงยาง ด้านเจ้าตัวงัดหลักฐานผลการทดสอบ เป็นเริมจริงไหม

ปาร์คซึงจอง
ภาพจาก MBCentertainment

         วันที่ 14 พฤษภาคม 2565 เว็บไซต์ nextshark ปาร์คซึงจอง อดีตยูทูบเบอร์ และเภสัชกรสุดหล่อ หรือที่ใช้นามแฝงว่า ยาคูลท์ ถูกฟ้องร้องและถูกดำเนินคดีในโทษฐานฝ่าฝืนจรรยาบรรณเภสัชกร เขาถูกตัดสินให้จำคุก 8 เดือนโดยรอลงอาญา 2 ปี หลังจากที่พบว่าเขามีความผิดที่ตั้งใจจะแพร่โรคให้ผู้หญิง

         ด้านผู้พิพากษา คิม มิน จู กล่าวว่า ผู้ถูกกล่าวหา (ปาร์คซึงจอง) มีอาชีพเป็นเภสัชกร และเป็นสิ่งที่ยืนยันแน่ชัดว่าการกระทำของเขานั้น ทำไปโดยมีเจตนาและใคร่ครวญไว้ก่อน ผูุ้ถูกกล่าวหาติดเชื้อเริม และเหยื่อหลายคนของเขาก็มีอาการของโรคเริมแล้ว ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะปฏิเสธความเชื่อมโยงนี้

         ทั้งนี้ เหยื่อของปาร์คอ้างว่า ปาร์คซึงจองปฏิเสธที่จะสวมใส่ถุงยางอนามัย ในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ แม้เธอจะขอร้องให้ใส่ไปแล้ว นั่นจึงทำให้ในเดือนมิถุนายน 2021 เธอจึงตัดสินใจฟ้องร้องเขา

         "หลังจากที่มีอะไรกัน ฉันไปโรงพยาบาลทันทีเพราะฉันรู้สึกไม่สบาย ซึ่งแพทย์ได้วินิจฉัยว่าฉันติดเชื้อเริม"

         นอกจากนี้ เธอยังได้โพสต์ข้อความลงในอินเทอร์เน็ต และบอกว่าปาร์คซึงจองทำกับเธอเหมือนเป็นเซ็กส์ทอย จนทำให้คนไปถล่มตามช่องทางโซเชียลมีเดียของปาร์คซึงจอง และทำให้เขาต้องปิดโซเชียลมีเดียทั้งหมด และต่อมา และเขาได้เปิดโพสต์ ๆ หนึ่งและชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ปาร์คซึงจอง งัดหลักฐานโต้ ไม่เคยเป็นเริม - แต่ยอมรับเสียใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้น งดออกโซเชียลชั่วคราว


ปาร์คซึงจอง
ภาพจาก MBCentertainment

         ด้าน koreaboo ได้เผยแพร่จดหมายของปาร์คซึงจอง ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ดังนี้

         สวัสดีครับ ผมยาคูลท์ เภสัชกรและยูทูบเบอร์

         ก่อนอื่นเลย กระผมขอกล่าวขออภัยต่อเหยื่อทุกคน ที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำของผม และผมต้องขออภัยที่ผมได้สร้างปัญหาและทำให้ฟอลโลเวอร์ผิดหวัง

         ผมต้องการที่จะจัดการปัญหานี้กับเหยื่อโดยตรง และเพื่อป้องกันไม่ให้ทั้งเหยื่อ ครอบครัวของผม คนรอบตัวได้รับความเดือดร้อนในครั้งนี้ ผมจึงตัดสินใจที่จะปิดช่องทางโซเชียลมีเดียก่อนที่จะอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น

         เมื่อบทความที่อ้างชื่อของผมปรากฏขึ้นในอินเทอร์เน็ต ก็กลายเป็นว่าเรื่องนี้กลายเป็นเรื่องใหญ่ และสุดท้ายก็มีการปล่อยข่าวลือผิด ๆ ออกมา

         และเพื่อเป็นการพิสูจน์ความจริง ผมจึงได้กลับไปคิดทบทวนและไปตรวจหาเริม ผมขอโทษที่ไม่ได้ออกมาพูดก่อนหน้านี้ และยอมรับว่ามันเป็นความผิดของผมเอง และจะขออภัยเพื่อให้ฟังเรื่องราวในมุมของผมบ้าง ผมหวังว่าสถานการณ์จะไม่แย่ไปกว่านี้และไม่สร้างความเดือดร้อนต่อเหยื่อและคนอื่น ๆ และนี่จึงเป็นสาเหตุที่ผมโพสต์แถลงการณ์ลงในยูทูบ

         เหยื่อคนนี้คือผู้หญิงในวัยเดียวกันกับผม ซึ่งเราได้พูดคุยกันผ่านโซเชียลมีเดีย และเราได้รู้จักกันมากขึ้นจากการที่เธอมาปรึกษาเรื่องยากับผม เราคุยกันและมีความรู้สึกดี ๆ แต่เพราะไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน และความคิดที่ไม่เหมือนกัน เราจึงสานสัมพันธ์กันต่อไปไม่ได้

         ในฐานะยูทูบเบอร์ ได้มีภาพของผมไปปรากฏในสื่อหลายช่องทาง ผมขออภัยที่ผแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อเหยื่อ ด้วยการที่ผมไม่ทำตามกฎเกณฑ์ในเรื่องความปลอดภัยเพื่อสุขภาพ ผมเชื่อว่าเหยื่อได้รับความเดือดร้อนเนื่องมาจากผมไม่ได้เป็นคนดีอย่างที่ผมนำเสนอตัวเองบนโซเชียลมีเดียลและบนยูทูบ ผมขออภัยมา ณ ที่นี้

         ทั้งนี้ เหยื่อหลายคนได้โพสต์ข้อความว่า พวกเขาไปตรวจหาเชื้อและพบว่าเหยื่อหลายคนติดเชื้อเริมและมีโรคติดเชื้อยูเรียพลาสมา ซึ่งเป็นสิ่งที่รักษาไม่หายและต้องใช้ชีวิตกับมันไปจนตาย ผมเสียใจที่จะบอกว่า ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยตรวจหาเชื้อเริมมาก่อน และเมื่อเกิดเหตุการณ์ขึ้นจึงตัดสินใจไปตรวจหาเชื้อเริม และพบว่า ในตัวผมไม่มีเชื้อเริมประเภทที่ 1 และประเภทที่ 2 แต่ผมมีโรคติดเชื้อยูเรียพลาสมาจริง


         จากนั้นเพื่อย้ำความมั่นใจ ผมจึงไปตรวจแบบเดิมอีกครั้งที่โรงพยาบาลอีกแห่ง และผลตรวจก็ออกมาเหมือนเดิม

         เรื่องนี้เป็นความผิดของผมเองที่แม้ผมจะทำงานในด้านสุขภาพ แต่ผมกลับไม่ตรวจหาโรคเป็นประจำ รวมไปถึงไม่ได้สนใจที่จะป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และทำกับผู้หญิงเหมือนไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ผมไม่เคยตั้งใจที่จะเผยแพร่เชื้อเริมใส่ใครหรือบังคับให้ใครมามีเพศสัมพันธ์กับผม

ปาร์คซึงจอง
ภาพจาก MBCentertainment

         ผมเสียใจที่ผมไม่ได้สนใจเหยื่อมากกว่านี้ ผมรู้สึกผิด และสำนึกถึงพฤติกรรมของผมที่ต่อหน้าอย่างหนึ่ง ลับหลังอีกอย่าง และผมขอไม่เปิดเผยว่าเหยื่อที่ฟ้องร้องผมคือใคร ในตอนนี้ผมกำลังรวบรวมข่าวลือ บทความต่าง ๆ คอมเมนต์ที่เข้าข่ายหมิ่นประมาท และขอร้องไม่ให้ทุกคนคุกคามเหยื่ออีก

         ผมขอขอบคุณทุกคนที่แสดงความเป็นห่วง และขอโทษผู้ติดตามและขอโทษคนรอบตัวผม รวมถึงคนอื่น ๆ ที่รู้สึกผิดหวังในตัวผม ผมรู้สึกว่าผมได้รับความรักและความห่วงใยเกินกว่าที่ผมสมควรจะได้รับ ผมเชื่อว่าความรักที่ผมได้รับมากเกินไป นำไปสู่ความมั่นใจเกินหน้า และสุดท้ายก็กลายเป็นความยโสโอหัง และตอนนี้ผมกำลังชดใช้ในสิ่งที่ผมได้ก่อ


         ขอบคุณทุกคนที่ยังรักและชื่นชมในตัวผมจนถึงบัดนี้ ผมจะหยุดกิจกรรมทั้งหมดบนโซเชียลมีเดียชั่วคราว รวมไปถึงยูทูบ ผมรู้สึกผิด เสียใจ และขอใช้ช่วงเวลานี้ในการสำนึกในสิ่งที่ได้กระทำลงไป

ปาร์คซึงจอง
ภาพจาก koreaboo

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เภสัชชื่อดัง มีเซ็กส์ไม่ใส่ถุงยาง แพร่เริมใส่ผู้หญิง - งัดหลักฐานชี้ เริมจริงเริมปลอม ? อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:45:15 134,229 อ่าน
TOP