x close

แฉหมอฟัน หลอกยืมเงินครึ่งล้าน โกงลูกค้า-ค่าเช่าคลินิก ยังกินหรูอยู่สบาย หนี้ไม่จ่าย


           สาวร้องเพจดังแฉหมอฟัน หลอกยืมเงินครึ่งล้าน ลวงมาช่วยงานที่คลินิก ก่อนออกลายวีกรรมสุดแสบ เบี้ยวหนี้ โกงเงินมัดจำลูกค้า ทำฟันชุ่ยลูกค้าบ่นระนาว แถมโกงค่าเช่าคลินิก เคยโดนฟ้องคดีแพ่ง แต่หนีมาทำงานหมอฟัน โพสต์กินหรู อยู่สบายตามเดิม

แฉหมอฟัน

           เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 ได้แชร์เรื่องราวที่สาวคนหนึ่งออกมาแฉหมอฟันที่เจ้าตัวเคยร่วมงานด้วย ที่คลินิกทำฟันแห่งหนึ่ง ย่านโชคชัย 4 เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีพฤติกรรมหลอกลวง ฉ้อโกงสารพัด ทั้งยืมเงิน 5 แสนไม่คืน หลอกลูกค้าโอนเงินมัดจำไม่คืนเงิน แถมโกงค่าเช่าคลินิก

แฉหมอฟัน

สุดช้ำใจ จากคนรู้จักเชื่อใจ จนยอมให้ยิมเงินครึ่งล้าน ไม่นึกว่าจะทำกันได้


           โดยผู้โพสต์ เล่าว่า รู้จักหมอคนนี้ตั้งแต่อายุ 16 ปี ดัดฟันกับหมอ 3 ปีกว่า สมัยที่เขาเปิดคลินิกอยู่แถวบางกรวย จ.นนทบุรี หลังเรียนจบก็ยังแวะเวียนไปทำฟันกับเขา จนมีความรู้จักเชื่อใจ

           อยู่มาวันหนึ่ง ตนมีโอกาสกาสเข้าไปช่วยงานหาลูกค้าไปทำฟันคลินิก เพราะหมอคนดังกล่าวให้ข้อเสนอดี หลังจากนั้นหมอก็มาเปิดคลินิก ที่ จ.นนทบุรี และมาหลอกขอยืมเงินตนไป 5 แสน ทีแรกบอกจะขอชำระหนี้เดือนละแสน พร้อมยื่นขอเสนอว่าจะให้ดอกเบี้ย และพูดอวดว่าหมอมีลูกค้าเยอะเงินแค่นี้คืนได้สบายมาก

แฉหมอฟัน

สร้างความเชื่อใจพาไปที่บ้าน โปรไฟล์หรู ก่อนออกอุบายเขียนเช็กเงินสดเป็นหลักประกัน สุดท้ายเช็กเด้ง


           ด้วยความที่ตนไปคลินิก และบ้านหมอมาแล้ว ไปกินข้าวที่บ้านเขา และเห็นว่าเขาทำดีกับตนมาก ๆ ขับรถหรู BMW มารับ-ส่ง ที่บ้านเพื่อไปทำงานด้วยกัน ตนจึงตัดสินใจให้ยืมเงิน พร้อมทำสัญญากู้ยืม ยอมรับว่าตอนนั้นไม่มีความรู้มากนัก

           โดยหมออกอุบาย เขียนเช็กเงินสด 500,000 บาท มาให้เป็นหลักประกัน แต่ในตอนที่ตนทราบว่าหมอไม่คืนเงิน และนำเช็กไปขึ้นเงิน ปรากฏว่าเช็กเด้ง

           จุดพีค คือ พอถึงกำหนดชำระหนี้ หมอกลับคืนแค่ 60,000 บาท ตนก็ยอมให้ทยอยจ่าย ตนช่วยหาลูกค้าเข้ามาคลินิกเพื่อให้หมอมีเงินมาใช้หนี้ตนด้วย และแยกกันระหว่างหนี้กับคอมมิชชั่นที่หาลูกค้า

แฉหมอฟัน

           แต่หลังทำงานเดือนที่ 2 เรื่องเริ่มแดง หมอให้ตนอยู่เคาน์เตอร์คอยรับลูกค้า เพื่อให้รับหน้าแทนเพราะลูกค้าเข้ามาบ่นเกี่ยวกับปัญหาฟันจำนวนมาก บางรายไม่อยากทำต่อ และขอเงินคืน โดยมีตนเป็นคนกลางไปบอกหมอ แต่หมอเมินลูกค้าไปเลย

           ทั้งนี้ หลังจากตนให้หมอยืมเงินไปแล้ว พบว่าหมอพฤติกรรมเปลี่ยน คอมเพลนการทำงานของตนว่าไม่ดี ทำงานไม่เรียบร้อย ไม่ช่วยงานคนที่คลินิก พอเข้าเดือนที่ 3 (เดือนสุดท้ายก่อนออกจากคลินิก) หมอก็ทยอยคืนหนี้ให้ตนครั้งละ 1,200-2,000 บาท รวม ๆ ได้เงินคืนกว่า 90,000 บาท

แฉหมอฟัน

โกงค่าเช่าตึก หนีหน้าเจ้าหน้าที่อนามัยนนทบุรี ลูกค้าโทร. มาเมินไม่สนใจ โดยให้ลูกน้องรับหน้าแทนทั้งหมด


           ผู้โพสต์ เล่าว่า มีเหตุการณ์ที่เจ้าของตึกเช่าคลินิก เข้ามาทวงเงินค่าเช่า หมอให้ตนออกหน้าโกหกว่าเขาไม่อยู่ ทั้ง ๆ ที่แอบอยู่ในห้องหมอ ตนได้แต่ยกมือไหว้แล้วขอร้องให้พี่เจ้าของตึกใจเย็น ต่อมาเจ้าหน้าที่อนามัยนนทบุรี ก็มารุมถาม แต่หมอก็ไม่เคยออกมาคุยเลย ให้ตนออกหน้าให้จนโดนเจ้าหน้าที่ถ่ายวิดีโอแล้วถามว่า ทำงานนานยัง เปิดคลินิกทำฟันเหรอ แต่หมอให้โกหกว่าตนไม่ได้ทำงานแค่ดูเอกสารเฉย ๆ

           แม้กระทั่งลูกค้าโทร. มาหาเกี่ยวกับฟันว่าจะขอแก้ไข แต่โดนหมอปฏิเสธ เพราะความไม่พร้อมของคลินิก ลูกค้าแต่ละคนน่าสงสารมาก นอกจากนี้ยังมีเคสดัดฟันกับแปะฟันขาวที่ทำไม่ได้มาตรฐาน ลูกค้าใส่ไม่ได้ แปะฟันก็เบี้ยว

แฉหมอฟัน

แฉหมอฟัน

แฉหมอฟัน

เคยฟ้องคดีแพ่งปี 2563 แต่ไม่ยอมชดใช้หนี้ ร้องแพทยสภาก็เงียบ ปัจจุบันปี 2565 แอบมาทำงานหมอฟันต่อ กินหรูอยู่สบายตามเดิม


           ในปี 2563 ตนฟ้องคดีแพ่ง แล้วชนะไปแล้วแต่ไม่เคยได้รับการใช้หนี้เลย อีกทั้งมีผู้เสียหายอย่างน้อย 3-4 รายฟ้องศาล และประมาณ 10 ราย ร้องเรียนแพทยสภา แต่ก็ไม่สามารถเอาควมารับผิดชอบจากหมอฟันคนนี้ได้เลย

           ปัจจุบันปี 2565 หมอยังมีการโพสต์ภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี กินเที่ยวอวดโชเชียล ไร้สามัญสำนึกใด ๆ ทำตัวเหมือนไม่เคยทำผิดอะไร และแอบไปทำงานหมอฟันตามเดิม  ซึ่งตนมองว่าใบประกอบวิชาชีพไม่รู้ถูกต้องหรือไม่ อย่าให้คนแบบนี้ไปทำให้คนอื่นเดือดร้อนเลย

แฉหมอฟัน

แฉหมอฟัน

แฉหมอฟัน

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉหมอฟัน หลอกยืมเงินครึ่งล้าน โกงลูกค้า-ค่าเช่าคลินิก ยังกินหรูอยู่สบาย หนี้ไม่จ่าย โพสต์เมื่อ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:19:11 20,200 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP