x close

แชร์สนั่น ! อ้างเมียจับได้ผัวมีกิ๊ก เพราะกล้องจับตอนดูบอลซีเกมส์ ไทย-เวียดนาม


            เชียร์บอลดี ๆ ก็เป็นดราม่า หนุ่มเจอแฉ เมียจับได้ว่ามีกิ๊ก เพราะกล้องจับภาพระหว่างไปดูบอลซีเกมส์ ไทย - เวียดนาม นั่งคู่สนิทสนม ฝ่ายหญิงโต้ไม่รู้จัก แต่ไม่วายถูกซัดกลับ ไม่รู้จักแต่นั่งเบียด ?

จับกิ๊ก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Man TV

            แม้การแข่งขันจะจบลงไปแล้ว แต่ดูเหมือนเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากในสนามยังไม่จบลง สำหรับศึกฟุตบอลชาย ไทย - เวียดนาม ในการแข่งขันซีเกมส์ 2021 เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ที่เจ้าภาพ เวียดนาม เอาชนะไปได้ 1-0 โดยนอกจากจะมีกระแสการแชร์คลิปกองเชียร์สาวถอดเสื้อผ้าจนเปลือยกลางถนน ซึ่งต่อมาพบว่าเป็นคลิปเก่าปี 2562 ก็ยังมีอีกประเด็นร้อนซึ่งถูกแชร์สนั่นและกลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ของเวียดนามในขณะนี้

            โดยเป็นภาพจากกล้องภายในสนามฟุตบอลที่ถ่ายไปยังผู้ชมในสนาม เผยให้เห็นกองเชียร์ที่กำลังนั่งลุ้นอยู่บนอัฒจันทร์ ซึ่งจังหวะหนึ่งตากล้องมีการซูมไปที่ผู้ชมชายหญิงคู่หนึ่งที่สวมชุดสีดำที่นั่งอยู่ข้าง ๆ กัน และเมื่อฝ่ายหญิงหันมาเห็นว่ากล้องกำลังจับภาพของตัวเอง ก็รีบสะกิดฝ่ายชายอย่างสนิทสนม

จับกิ๊ก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Man TV

            สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นก็ดูเหมือนเรื่องปกติที่ไม่น่าเป็นประเด็นอะไร แต่ก็กลายเป็นดราม่าขึ้นมาเมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาแฉ ประกาศว่าจริง ๆ แล้วชายคนดังกล่าวมีภรรยากับลูกอยู่แล้วที่บ้าน แต่ยังจะพากิ๊กไปดูบอลจนมีภาพออกโทรทัศน์ จนถูกภรรยาจับได้

            จากนั้นชาวเน็ตเวียดนามก็พร้อมใจกันแชร์เรื่องดังกล่าวออกไป พร้อมพากันเปิดวาร์ปชายหญิงในภาพ โดยที่ต่อมายังมีคนเข้ามาให้ข้อมูลเสริม เช่นการโพสต์ภาพแต่งงานของชายคนดังกล่าว ซึ่งพบว่าภรรยาของเขาเป็นคนละคนกับหญิงสาวที่นั่งเชียร์บอลด้วยกัน

จับกิ๊ก

            อย่างไรก็ตาม พบว่าหลังจากเรื่องดังกล่าวกลายเป็นไวรัลที่แชร์กันทั่วโซเชียลเวียดนาม ก็ได้มีความเคลื่อนไหวจากหญิงชุดดำในคลิป ซึ่งออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเมื่อวานนี้ (23 พฤษภาคม) อ้างว่าเธอกับฝ่ายชายแค่บังเอิญโผล่เข้ากล้องไปเท่านั้น จริง ๆ เธอกับเขาไม่ได้รู้จักกันเลย แต่อยู่ ๆ ก็ต้องมาเจองานเข้าอย่างจัง

            แต่ดูเหมือนชาวเน็ตจะไม่เชื่อคำอ้างนั้น โดยมีคนเข้าไปคอมเมนต์ ชี้ว่าตัวของทั้ง 2 คนมีการสัมผัสถูกกัน ดูสนิทสนมกันมาก และย้ำว่าระยะห่างขนาดนั้นมีเพียงคนรักกันเท่านั้น หลายคนมองว่าทั้งคู่นั่งชิดกันขนาดนี้แถมยังมีภาพสะกิดกันขนาดนั้น ยังไงก็น่าจะมีซัมติง

จับกิ๊ก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Man TV

            ทั้งนี้ เมื่อเรื่องราวยังไม่สงบลงง่าย ๆ ฝ่ายหญิงก็ยังคงโพสต์ข้อความอื่น ๆ ย้ำว่ามีหลายคนกำลังพูดถึงเธอในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เธอก็แค่ไปดูฟุตบอลทำไมจะต้องถูกตราหน้าเช่นนั้น รวมถึงชี้ว่าอยากจะให้เรื่องราวหยุดลงเพียงเท่านี้ เพราะเธอเหนื่อยมาก

จับกิ๊ก

จับกิ๊ก

จับกิ๊ก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Man TV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แชร์สนั่น ! อ้างเมียจับได้ผัวมีกิ๊ก เพราะกล้องจับตอนดูบอลซีเกมส์ ไทย-เวียดนาม อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:10:38 76,822 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP