เปิดตัว เฌอร่า บอร์ด โปร (Shera Board Pro) เทคโนโลยีรายแรกรายเดียวของโลก

เฌอร่า เปิดตัว "เฌอร่า บอร์ด โปร (Shera Board Pro)" เทคโนโลยีรายแรกรายเดียวของโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม

บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำทางธุรกิจเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดของประเทศ ที่อยู่เคียงข้างครอบครัวคนไทยมาแล้วเป็นเวลากว่า 48 ปี เปิดตัวสินค้า เฌอร่า บอร์ด โปร นวัตกรรมซึ่งได้รับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยี FyberTec รายแรกและรายเดียวของโลก เพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาการใช้งานของผู้รับเหมาและช่างทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ต้องการใช้แผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ดสำหรับงานฝ้าและผนังที่มีคุณภาพสูง ด้วยคุณสมบัติเนื้อเหนียว ทนทาน ผิวเรียบขึ้นและยังช่วยประหยัดสีกว่า 20% ด้วยนวัตกรรมนี้จึงตอกย้ำการเป็นผู้นำนวัตกรรมไฟเบอร์ซีเมนต์ระดับโลกอย่างแท้จริง

เฌอร่า

ภายในงานแถลงข่าว บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) นำทีมโดย คุณวิโรจน์ ทานัชฌาสัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้มีการกล่าวถึงวิสัยทัศน์และเป้าหมายของบริษัทในปีนี้ ที่พัฒนาเพื่อตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งแห่งนวัตกรรมไฟเบอร์ซีเมนต์เพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยทั้งในประเทศไทยและระดับภูมิภาค โดยได้คิดค้นเทคโนโลยีใหม่อย่างต่อเนื่อง บนพื้นฐานความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามวิสัยทัศน์ของทางบริษัท และล่าสุด หนึ่งในเทคโนโลยีที่พร้อมเปิดตัวแล้วนั่นก็คือ เทคโนโลยี FyberTec ที่จะมาทำให้สินค้า ผลิตภัณฑ์ของทางเฌอร่า มีประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น

จากการศึกษาพฤติกรรมการใช้งานแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด พบว่าผู้รับเหมาและช่างเจอปัญหาการแตกเสียหายง่ายตอนยิงสกรูยึด และต้องเก็บงานซ้ำ ๆ จากการที่ผิวบอร์ดไม่เรียบ ทำให้ส่งงานไม่ผ่านและเสียเวลา ทางเฌอร่าจึงได้คิดค้นเทคโนโลยี FyberTec เพื่อพัฒนาสินค้าให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น โดยเฌอร่า บอร์ด โปร ผลิตจากเทคโนโลยี FyberTec ซึ่งจะทำให้เส้นใยเรียงตัวตามแบบเฉพาะของเฌอร่า ทำให้ได้ 3 คุณสมบัติ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของช่างผู้ใช้งาน

  • คุณสมบัติแรก บอร์ดมีความเหนียวและคงทน สกรูเจาะแล้วไม่แตกร้าว ทำให้ช่างทำงานได้อย่างมั่นใจและลดการสูญเสียทั้งเรื่องเวลาและค่าใช้จ่าย
  • คุณสมบัติที่สอง ผิวบอร์ดมีความเรียบเนียน เมื่อนำไปเทียบกับบอร์ดทั่วไปในท้องตลาดด้วยเครื่องมือวัดค่าความเรียบ (Surface Roughness Laser Tester) พบว่า เฌอร่า บอร์ด โปร  มีความเรียบเนียนกว่า ทำให้ทาสีขึ้นง่ายและสวยงาม สามารถจบงานได้ไว
  • คุณสมบัติที่สาม นวัตกรรมบอร์ดประหยัดสี ที่สามารถช่วยประหยัดสีได้มากกว่า 20% เมื่อเปรียบเทียบกับการทาสีกับบอร์ดทั่วไป โดยคุณสมบัตินี้ได้รับการพิสูจน์โดยการทดสอบกับช่างสีทั่วไทย จำนวน 50 คน รับรองนวัตกรรมบอร์ดประหยัดสีจริง
เฌอร่า

โดยทางเฌอร่าได้ลงทุนในสื่อโฆษณาสูงสุดในรอบ 10 ปี เพื่อกระจายการรับรู้สินค้าสู่ช่างทั่วประเทศ ทั้งทางโทรทัศน์และทางออนไลน์ รวมถึงการกระจายสื่อไปที่หน้าร้านกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ

นอกจากนวัตกรรม เฌอร่า บอร์ด โปร ทางบริษัทฯ มุ่งพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อยกระดับสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดตัว เฌอร่า บอร์ด โปร (Shera Board Pro) เทคโนโลยีรายแรกรายเดียวของโลก อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2565 เวลา 14:23:04 496 อ่าน
TOP