x close

ทราย เบญจพร เป็นงง จู่ ๆ เจอต่างชาติหาว่าบูลลี่ วอนยอง หลังคอสเพลย์ถือไอศกรีม

 

             ทราย เบญจพร เจอดราม่า เจอต่างชาติหาว่าบูลลี่วอนยอง หลังคอสเพลย์ถือไอศกรีม ลั่นแค่คอสเพลย์ อยากเลียนแบบคนที่ชอบ เหมือนแค่ผมก็ยังดี

            เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสดราม่าอีกแล้ว สำหรับ ทราย เบญจพร สาวคนดังที่ชอบคอสเพลย์เป็นบุคคลต่าง ๆ โดยใช้วัสดุรอบตัวด้วยความครีเอตของเธอ บ้างก็เป็นคอนเทนต์ฮา ๆ เบาสมอง บ้างก็เป็นคอนเทนต์เชิงเสียดสีสังคม ซึ่งที่ผ่านมาก็เจอดราม่าหลายต่อหลายครั้ง แต่ทราย ก็ผ่านมาได้ทุกครั้ง

            ล่าสุด (22 มิถุนายน 2565) ก็เกิดเป็นดราม่าอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้ไม่ได้ดราม่าแค่ในประเทศไทยแต่ดังไกลถึงต่างชาติ เมื่อทราย เบญจพร ได้โพสต์ข้อความลงใน เฟซบุ๊ก Framsook Lek Lek ว่าตนคอสเพลย์เป็น wonyoung หรือ จางวอนยอง นักร้องสาวชาวเกาหลีใต้ขวัญใจใครหลาย ๆ คน ซึ่งทราย ได้สวมชุด ทำผม และทำท่าทางคล้าย ๆ กับวอนยอง แต่ทรายเปลี่ยนจากการถือถุงมือเบสบอล เป็นขนมปังไอศกรีม

            ทรายเล่าว่าจู่ ๆ คลิปของเธอก็กลายเป็นไวรัลใน TikTok มีคนดูเกือบ 5 ล้านคน แถมคลิปไปติดอันดับ 2 ใน #wonyoung แล้วก็เกิดเป็นดราม่าขึ้นเมื่อชาวต่างชาติที่เป็นแฟนคลับของวอนยองคิดว่าเธอบูลลี่ศิลปิน ซึ่งทรายมองว่าเธอนี่เหรอจะไปบูลลี่ใครได้ แล้วก็ไม่เข้าใจว่าการถือไอศกรีมมันบูลลี่ตรงไหน

ถือไอศกรีมมันบูลลี่ตรงไหน ?

ถือไอศกรีมมันบูลลี่ตรงไหน ?

            ทราย บอกอีกว่า นอกจากคอมเมนต์ที่หาว่าบูลลี่วอนยองแล้ว บางคนก็บูลลี่ตนกลับเรื่องรูปร่าง แต่ตนก็ไม่โกรธเพราะเขาอาจจะไม่รู้ว่าตนทำคอนเทนต์แนวนี้ ซึ่งตอนนี้ชาวต่างชาติหลายคนก็ไปตอบให้แล้วว่าตนคือนักคอสเพลย์ที่ทำแบบนี้มานานแล้ว
           
            "วอนยองคือผู้หญิงในอุดมคติของใครหลายคนเลยแหละตัวเราเองก็ชอบและการที่เราได้เลียนแบบคนที่เราชอบมันก็ทำให้เรารู้สึกดี (เหมือนแค่เส้นผมก็ยังดี 555) มุมมองความสวยของคนทั้งโลกมันไม่เหมือนกัน ความเข้าใจของผู้คนในแต่ละ Platform ก็ต่างกัน ถึงความชอบคนเราจะไม่เหมือนกันแต่เราก็ควรให้เกียรติกัน

            เราชอบคอมเม้นท์ต่างชาติอยู่อันนึงแปลแล้วได้ใจความว่า"คุณสามารถปกป้องผู้หญิงของคุณโดยไม่ต้องเหยียดคนอื่นก็ได้"

            #sine #framsookleklek"

            ขณะที่หลายคนก็ให้กำลังใจทรายกันเพียบ บ้างก็บอกว่าอยากให้คนที่เข้าใจผิดมาดูคอนเทนต์อื่น ๆ ของทรายบ้าง จะได้เข้าใจ ซึ่งต่อมาทรายก็เข้ามาตอบว่า "ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจทรายนะคะ ตัวทรายไม่ได้เครียดอะไรมากเดี๋ยวกินทุเรียนสัก 4-5 ลูกก็ดีขึ้นแล้ว รัก"

ถือไอศกรีมมันบูลลี่ตรงไหน ?

ถือไอศกรีมมันบูลลี่ตรงไหน ?เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทราย เบญจพร เป็นงง จู่ ๆ เจอต่างชาติหาว่าบูลลี่ วอนยอง หลังคอสเพลย์ถือไอศกรีม อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2565 เวลา 19:11:20 18,996 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP