x close
hilight > ข่าวต่างประเทศ

มนุษย์ลุงโชว์เก๋า เอางูพันคอเดินอวดเพื่อนบ้าน สักพักล้มตึงเกือบขิต คนกรี๊ดสนั่น

| 45,448 อ่าน

         มนุษย์ลุงโชว์เก๋า เอางูพันคอเดินอวดเพื่อนบ้าน ประมาทเพียงนิด ทำชีวิตเกือบขิต ล้มตึงจนคนกรี๊ดสนั่น ชาวเน็ตซัดเอาชีวิตตัวเองไปล้อเล่น
 

         ในขณะที่คนส่วนมากเมื่อเห็นงูก็คงจะรีบวิ่งหนี หรือไม่ก็พยายามอยู่ให้ห่างจากพวกมันมากที่สุด ยิ่งถ้าเป็นงูที่ตัวค่อนข้างใหญ่ด้วยแล้ว คนทั่วไปใครเลยจะกล้าเข้าไปยุ่ง แต่ไม่ใช่สำหรับมนุษย์ลุงรายนี้ ที่อยู่ดีไม่ว่าดีดันนำเจ้างูเหลือมมาพันคอเล่น หลังเจองูเข้าบ้าน แถมยังเดินไปอวดเพื่อนบ้าน จนสุดท้ายแทบเอาชีวิตไม่รอด

         เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2565 เว็บไซต์ ETtoday รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในอินโดนีเซีย ไม่นานมานี้ลุงคนหนึ่งได้พบเจองูเหลือม ความยาวประมาณ 1 เมตร เลื้อยโผล่เข้ามาในบ้าน เขาจึงจับงูพันไว้รอบคอและเดินเอาไปโชว์อวดเพื่อนบ้าน ระหว่างนั้นเขายังใช้มือขวาจับตัวงูไว้และดึงตัวมันหลายครั้ง ในทิศทางที่คล้ายจะทำให้งูรัดคอกระชับขึ้น
 

        แต่หลังจากนั้นเพียงไม่นาน เพื่อนบ้านก็ต้องกรีดร้องหนัก เมื่ออยู่ ๆ งูตัวดังกล่าวก็เริ่มออกแรงรัดคอลุง จนทำให้เขาล้มลงไปกับพื้นอย่างไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ กลายเป็นช่วงเวลาวิกฤตที่ผู้อยู่ในเหตุการณ์คนอื่น ๆ ต้องเร่งเข้าช่วยเหลือด่วน

         ทั้งนี้ เคราะห์ดีที่เพื่อนบ้านอีก 2 คนเข้าไปช่วยกันคลายตัวงูออกจากคอของลุงคนนี้ได้ทัน ก่อนที่เขาจะขาดอากาศหายใจ โดยพบว่าหลังจากนำงูลงพื้น มันก็พยายามจะเลื้อยหนี แต่ลุงรายนี้อารมณ์เสียหนักกลับคว้าไม้จะไปจัดการมันต่อ


         หลังคลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปบนโลกออนไลน์ พบว่ามีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของลุงรายนี้ ที่เป็นอันตรายอย่างยิ่ง บางคนชี้ว่า ถ้าไม่มีคนอื่นอยู่ข้าง ๆ เขาก็คงตายไปแล้ว ยังมีคนที่ตำหนิว่าเขาเอาชีวิตตัวเองมาล้อเล่น โดยไม่รู้เลยว่างูสามารถรัดคอเขาจนตายได้ง่าย ๆ

 
ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์ ETtoday
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มนุษย์ลุงโชว์เก๋า เอางูพันคอเดินอวดเพื่อนบ้าน สักพักล้มตึงเกือบขิต คนกรี๊ดสนั่น อัปเดตล่าสุด 23 มิถุนายน 2565 เวลา 16:06 45448 อ่าน
TOP