x close

สาวช้ำพบรัก ตร. ตอนล็อกล้อ โดนหลอกยืมเงินล้าน แฉเล่นพนัน - ยา ผิดวินัยไม่ร้ายแรง ?!

 
            สาวร้องถูกตำรวจจราจรหลอกคบ หลังพบรักตอนล็อกล้อ โดนยืมเงินสูญนับล้าน แฉพฤติกรรมเสพยาเสพติด และเล่นการพนันออนไลน์ แต่กลับได้รับการตอบกลับว่าเป็นโทษวินัยไม่ร้ายแรง
 ตำรวจ

               กรณี คุณเอ (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี แม่ค้าย่านหลักสอง ร้องขอความเป็นธรรม ถูกตำรวจจราจรที่มาล็อกล้อตีสนิทจนคบหากัน สุดท้ายถูกหลอกยืมเงิน โอนให้กว่า 300 ครั้ง เป็นเงินกว่า 1 ล้านบาท หลังจากที่ทวงถามกลับไล่ให้ไปฟ้อง ต่อมาคุณเอได้เดินทางนำหลักฐานเข้าไปร้องกับหน่วยงานต้นสังกัดหลายหน่วยงาน แฉพฤติกรรมเสพยาเสพติด และเล่นการพนันออนไลน์ แต่กลับได้รับการตอบกลับว่าเป็นโทษวินัยไม่ร้ายแรง รายการโหนกระแส วันที่ 30 มิถุนายน 2565 สัมภาษณ์ คุณเอ (นามสมมติ) มาพร้อม ทนายเกิดผล แก้วเกิด

 ตำรวจ

รู้จักกันได้ยังไง ?

            เอ : ตอนแรกเหมือนคนที่เห็นหน้ากันอยู่ ตำรวจมาล็อกล้อแถวนั้น หลังจากนั้นก็มีการพูดคุยกันเกิดขึ้น เราเป็นแม่ค้าอยู่แถวนั้น ก็เห็นหน้ากัน รู้จักกัน มีการพูดคุยกัน เขามาขอไลน์

เขาหว่านเสน่ห์ยังไงถึงตกหลุมรักเขา ?


            เอ : แรก ๆ เหมือนคุยเรื่อย ๆ สานสัมพันธ์เรื่อย ๆ แรก ๆ ไม่ได้รักอะไร แต่ไม่ได้ถูกล็อกล้อรถบ่อยนะคะเขาวิ่งอยู่แถวนั้น

หลังจากนั้นลายออกยังไง ?

            เอ : เขาเริ่มขอยืมเงิน ครั้งแรก ๆ เราถามคนแถวนั้นว่าให้เขายืมดีไหม คนแถวนั้นบอกว่าแล้วแต่เรา

เขายืมเท่าไหร่ ?

            เอ : 3,000 บาทค่ะ

ตกใจไหม อยู่ดี ๆ มายืมเงิน 3,000 ?

            เอ : ก็งงว่าจะให้ยืมดีหรือไม่ให้ยืมดี ตอนยืมเงินช่วงแรก ๆ ยังไม่ได้คบกันเลยค่ะ แค่เป็นคนที่เห็นกันและรู้จักว่าเป็นตำรวจแล้วเขาคืนตรง ก็แฟร์ ครั้งหน้าเราก็กล้าให้ยืม แต่เริ่มแบบว่ายืมเท่านี้ แต่คืนได้เท่านี้นะ หลายทีแต่ก็ครบ ก็ยืมมาเรื่อย ๆ เกือบปีแต่ไม่ถึงปีค่ะ ทุกครั้งก็ยืมมาเรื่อย ๆ มีปัญหาตลอด ตอนแรกเราไม่รู้เขาเอาไปทำอะไร เขายืมหลักน้อย ๆ ก่อน แล้วถึงลามไปใหญ่เป็นหมื่น 2 หมื่น 3 หมื่น กล้ายืมเยอะขึ้น

 ตำรวจ


คุณมีลูกอยู่แล้ว เห็นว่ายืมลูกด้วย ?

            เอ : ยืมผ่านเรา แต่ว่าลูกเป็นคนโอนมา เขาเล่นการพนัน เราเห็นเลย เขาเล่นในแอปฯ พอเงินหมดก็กู้ต่อ แล้วมีแต่เสีย เขาไม่มีเงินก็มาขอยืมลูกเพราะเราบอกว่าเงินในบัญชีไม่มีแล้ว วันนั้นวันเดียวยืมเยอะ จนเงินในบัญชีหมด เขาก็ให้ยืมลูก หรือใครก็ได้ เราก็ไม่กล้ายืมคนอื่น ก็ยืมทีละ 500

80 ก็มี ?

            เอ : อันนั้นเป็นดอกเบี้ยที่ต้องเสีย เป็นดอกเบี้ยของ 5 ใบ มีทั้งหมด 13 ใบค่ะ

เขายืมเงินคุณเรื่อย ๆ เบ็ดเสร็จแล้ว ?

            เอ : เราบอกไม่มีเงิน 300 เขาก็จะเอา

ทำไมเรียกเราว่าเจ้ ?

            เอ : เราอายุมากกว่าเขา

ตอนนี้คุณโสด ?

            เอ : ใช่ค่ะ

เราก็รักแหละ ?

            เอ : เราช่วย เพราะพอมีหนี้ปุ๊บ ถ้าเราช่วยให้จบหนี้เลย เขาจะหยุดเล่นไหม เขาก็บอกว่าหยุด

 ตำรวจ

 ตำรวจ

คุณโอนให้ทั้งหมดเท่าไหร่ ?

            เอ : ล้านกว่าค่ะ

300 ก็เอา เอาไปทำไม ?

            เอ : ไม่รู้ค่ะ อาจจะเอาไปเติมน้ำมันหรือเปล่า

เขายืมลูกคุณด้วย ลูกอายุเท่าไหร่ ?

            เอ : 19 ค่ะ

คุณมีการทวงเขาแล้วเขาบอกให้ไปฟ้องเอา ?

            เอ : ใช่ค่ะ ไปทวงเขาที่ห้องจราจรเขาด้วยกับผู้บังคับบัญชา ที่ สน.หลักสอง ค่ะ ผู้บังคับบัญชาเป็นรองจราจรอยู่ด้วย คนที่บอกไปฟ้องคือเจ้าตัว ที่ยืมเงินไป

คุณรู้จักเขามาเกือบปี รายได้เขาไปไหนหมด ?

            เอ : ไม่รู้เลยค่ะ เพราะไม่ได้ไปยุ่งเงินเขาเลย รู้ว่าเขามีเงินเดือน เวลาเขาล็อกล้อก็ได้เงินคันหนึ่งก็ได้ 100 มั้งคะ ล็อกคันหนึ่ง 900 บาท เวลาคนเสียค่าปรับเขาก็ได้ 100 แล้วน่าจะมีเงินรางวัลมั้งคะ ไม่รู้เงินรางวัลอะไร

            เกิดผล : เงินรางวัลค่าปรับ ที่ตำรวจจราจรจะได้รับด้วย 25 เปอร์เซ็นต์

 ตำรวจ

คุณยืนยันว่าเงินเขาหมดไปกับอะไร ?

            เอ : การพนันค่ะ และเรื่องยาเสพติด แต่ไม่รู้ราคาแพงไหม ในห้องเห็นเขาเสพเลยค่ะ

คุณไปถ่ายรูปมาได้ยังไง ?


            เอ : เคยอยู่ในห้องเขาค่ะ ตอนแรกเขาเอามาประกอบเองก่อน

มีที่เสพ อุปกรณ์การเสพ เขาเป็นตำรวจจริง ๆ ใช่ไหม ?

            เอ : ใช่ค่ะ

คุณเอากระป๋องอะไรมาให้ ?

            เอ : ไม่รู้เอาไปทดสอบอะไรได้ไหม เป็นของกลาง สามารถเอาไปตรวจอะไรได้ไหม เป็นหลักฐานที่ยังไม่ได้เอาไปให้ที่ไหนเลย

 ตำรวจ

คุณเคยไปร้องที่ต้นสังกัดเขาไหม ?

            เอ : เคยไปพูดแบบไม่ได้ร้องเรียน แต่ไม่ได้ความคืบหน้าอะไร ประมาณ 2-3 ครั้ง พอไปร้องเรียนที่สน.หลักสอง ก็ยุติ เขาบอกว่าไม่ได้เล่นการพนัน ไม่ได้ยืมเรา ไลน์ที่คุยกันไม่ใช่ไลน์เขา ปฏิเสธหมดทุกข้อกล่าวหา และยุติการสอบไป อีกครั้งเราก็ไปร้องใต้คำร้องเดิมว่าเราไม่โอเค ก็ยุติอีก ทีนี้เลยไปร้องที่ บกน. ให้เขาตรวจสอบให้หน่อย เขาก็ตรวจสอบว่ามีมูล

ครั้งที่ 1 และ 2 ที่ สน.หลักสอง ทั้ง 2 ครั้ง เขาปฏิเสธ หลักสองก็บอกว่ายุติ ในนี้บอกว่ามีการตรวจสอบตำรวจนายนี้แล้ว วิธีการตรวจยาเสพติดในปัสสาวะ ผลตรวจเป็นลบไม่พบยาเสพติดในร่างกาย ส่วนเรื่องการพนัน มีการตรวจสอบแล้วเป็นการเล่นเกมออนไลน์ ไม่ใช่การพนันแต่อย่างใด หลังจากนั้นไป บกน. แล้วเป็นยังไง ?

            เอ : เราคาใจถึงไป บกน. เขาไปพิสูจน์แล้วบอกว่ามีมูล แต่ปัสสาวะไม่ม่วง แล้วเขารู้ตัวอยู่แล้ว เขาจะมานั่งเสพแล้วนะมาตรวจ เขารู้ตัวอยู่แล้ว เราไม่พอใจตรงผลสรุป ก็เลยไปร้องต่อ บชน. วันล่าสุดที่ไปเจอนักข่าว เราร้องแล้ว เขาบอกว่ายึดตามใบนั้น ใบเดิม คือ 20 พฤษภาคม 2565 เขาบอกว่าเป็นใบที่สิ้นสุดแล้วด้วย

ใบนี้บอกว่าตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงคนนี้ มีพฤติกรรมเสพยาเสพติดให้โทษ เมท แอมเฟตามีน หรือยาไอซ์ เล่นการพนันออนไลน์ คณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง พิจารณาแล้วเห็นว่าเป็นความผิดวินัยไม่ร้ายแรง ผู้บังคับบัญชาจึงได้ทำหนังสือว่ากล่าวตักเตือน ทำไมเขาถึงบอกว่ามีความผิด เพราะอะไร ?

            เกิดผล : สรุปว่าเขามีความผิดตามข้อกล่าวหา เอาทรัพย์สินไป เสพยาไอซ์ มีความผิดแน่นอน

            เอ : อันนี้ บกน. ส่งมาให้ แล้วให้ทางสืบรับผิดชอบ ใบนี้ออกจากหลักสองแล้วส่งมาให้ที่บ้าน

 ตำรวจ

 ตำรวจ

กรณีนี้ความผิดที่เขียนมา มีพฤติกรรมเสพยาเสพติดให้โทษ เล่นการพนันออนไลน์ ยืมเงินไปแล้วไม่คืน คำถามเดียว เสพยาเสพติด แล้วลงความเห็นว่าเป็นความผิดไม่ร้ายแรง ว่ากล่าวตักเตือน นี่ถูกต้องแล้วใช่ไหม ?

            เกิดผล : ไม่เคยเจอแบบนี้นะครับ  ถ้าเป็นหน่วยงานราชการทั่วไป ถ้าเจ้าพนักงานเสพยาเสพติด หลักกฎหมายเป็นความผิดทางอาญาอยู่แล้ว ถ้าเป็นข้าราชการลงโทษ 3 เท่า

อันนี้มีตราปั๊มมาเลย แต่ขีดเส้นใต้สีแดงว่ามีความผิดไม่ร้ายแรง คำว่าเสพยาเสพติดแล้วผิดวินัยไม่ร้ายแรง ถ้าเป็นผมถูกตำรวจเรียกตรวจปัสสาวะม่วง โอ้โห มีความผิดนะ ถ้าอย่างนี้เราจะอ้างได้ไหม ?

            เกิดผล : เขาเป็นพวกเดียวกันมั้ง ยิ่งเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ปกติต้องมีโทษทางอาญานะครับ

 ตำรวจ

บางมุมอาจต่อว่าเรา ?

            เอ : บอกว่าโง่ อยากให้มองกลับกันว่าทำไมคนให้ความช่วยเหลือนี่โง่เหรอคะ ทำไมไม่มองกลับกันว่าคนที่ยืมเราไป เป็นคนยังไง น่าจะโดนมากกว่าคนที่ช่วยเหลือนะ แต่กลับมองคนช่วยเหลือเป็นคนโง่

มองเหยื่อเป็นคนโง่ มองคนกระทำว่าฉลาดเหรอ ?

            เอ : ใช่ มันไม่แฟร์กับเราเลย เรามาเรียกร้องความยุติธรรม

เคยเห็นว่าเขาเสพ แล้วทำไมยังคบเขาอยู่ ?

            เอ : ยังห้ามเขาอยู่เลยบอกว่าให้เลิก เขาบอกว่าเขาพยายามอยู่เหมือนกัน ถ้าเราช่วยอะไรได้เราก็ต้องช่วย

ธงของคุณวันนี้คืออะไร ?

            เอ : อยากให้ได้รับบทลงโทษ เรื่องเงินก็ต้องไปว่ากันตามกฎหมายอยู่แล้ว

 ตำรวจ

แบบนี้ถ้าฝ่ายตำรวจสู้ว่าให้โดยเสน่หา จะทำยังไง ?

            เกิดผล : ผู้ต้องหา ต้องให้การแบบนั้นอยู่แล้ว เขาต้องต่อสู้ว่าทรัพย์สินที่ได้มาได้โดยเสน่หา แต่ข้อเท็จจริงมีในแชตในไลน์ว่าเป็นการยืมหรือไม่ยืม แม้แต่การไปยืมลูกสาว ซึ่งลูกสาวไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เขาจะให้คุณโดยเสน่หาได้ยังไง หลักฐานมันมี ยืมคือยืม ให้คือให้ ส่วนที่ให้ก็คงมี ส่วนที่ยืมก็คงมี แม้แต่ค่าเทอมลูกเขา เขาก็เอามาให้ แสดงว่าเขาก็ต้องคาดหวังว่าเขาจะต้องได้คืน เขาถึงทวงถาม

เห็นเขาเสพที่ไหน ?

            เอ : ที่ห้องส่วนตัวเขา ตอนแรกอยู่แฟลตเพชรเกษม แฟลตตำรวจในห้องเขาเลย ที่ถ่ายมาก็ห้องเขาเลย

 ตำรวจ

อยู่ในสายกับ พล.ต.ต. พงศ์อนันต์ คล้ายคลึง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 ที่ระบุมาว่าเสพยาจริง เล่นการพนันจริง แต่เป็นความผิดที่ไม่ร้ายแรง มันคืออะไร ?

          พล.ต.ต.  พงศ์อนันต์ : หนังสือเมื่อเห็น ต้องเข้าใจว่าเป็นอย่างนั้นตามที่เขียน แต่ผมได้ตั้งคณะกรรมการมาตรวจสอบดู แยกเป็น 3 ประเด็น หนึ่งร้องเรื่องยืมเงินกัน สองร้องเรื่องเสพยาเสพติด สามคือเล่นการพนันออนไลน์ คณะกรรมการสืบสวน มีความเห็นเรื่องยืมเงิน เนื่องจากทั้งคู่เคยอยู่กินเป็นสามีภรรยากัน นี่เราสอบจากคณะกรรมการสืบสวนได้สอบปากคำผู้ถูกร้องและผู้ร้อง ต่อมามีปัญหากันเลยไปดำเนินการ ส่วนนี้ทางคณะกรรมการมีความเห็นว่า ไม่ปฏิบัติตามศีลธรรมอันดี ก็มีการว่ากล่าวตักเตือน ส่วน 2 ประเด็น เรื่องตรวจสารเสพติด เราได้เรียกคณะกรรมการสืบสวนมาตรวจสอบดูก็ไม่พบ ปัญหาที่เกิดในโลกออนไลน์คือจากที่ได้สอบถามไป คือการตรวจสอบแบบรวบรัด ยืนยันตามข้อหนึ่ง ตอบแล้วไม่ชี้แจงให้ละเอียดในข้อสอง ข้อสาม ก็ให้ชี้แจงมาในส่วนนี้

เรื่องยืมเงินจริง ว่ากล่าวตักเตือน แต่เรื่องการพนัน เสพยาเสพติดไม่มีหลักฐานแต่ไม่ได้มีการระบุไว้ในนี้ ?

          พล.ต.ต. พงศ์อนันต์ : ถูกต้องครับ เรามีการตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง สำนวนอยู่ที่บชน. แล้ว เรามีการตรวจสอบ ทีนี้การสรุปของ พ.ต.ท. นภัทร ที่แจ้งผู้ถูกร้อง เป็นความเลินเล่อ ไม่เรียบร้อย ตอบไม่ชัดเจน คนอ่านวิญญูชนก็อาจเข้าใจอย่างนั้น ผมก็ให้นำสำนวนการสืบสวนมาดูข้อเท็จจริงแล้ว ต้องมาดูด้วยตัวเองด้วยครับ

มันจะกลายเป็นว่าสังคมมองว่าหลักสองแถหรือเปล่า ทำเรื่องมาแบบนี้ สุดท้ายพอจับโป๊ะได้กันแล้วไปเรียนท่านแบบนี้ จะมีโอกาสรื้ออีกทีไหม ?

          พล.ต.ต. พงศ์อนันต์ : สำนวนมีการสืบสวนมาเป็นเวลาหลายเดือน ตามระยะเวลา ขณะนี้สำนวนถูกส่งไปที่ตำรวจนครบาลแล้ว ไม่ใช่เรามาแก้ไขตอนมีข่าว ถ้าเป็นอย่างข้อสอง ข้อสาม ผมเรียนว่าต้องดำเนินคดีครับ ไม่ปล่อยไว้แน่นอน แต่อันนี้เป็นงานที่ตอบแบบเลินเล่อ ผมก็ให้รายงานขึ้นมา ว่าทำไมถึงตอบแบบนี้ แต่ในกระบวนการการสืบสวนทั้งสามข้อ ผมมีอยู่ในสำนวน สำนวนเราที่ส่งไป เราทำมาหลายเดือนแล้ว ไม่ได้ทำแค่ 5 หรือ 10 วัน เราไม่ได้เอามาแก้ไขหลังจากมีข่าว ไม่ใช่นะครับ

 ตำรวจ

 ตำรวจ

ฟังแล้วเป็นยังไง ?

            เอ : ฟังแล้วไม่ดี

            เกิดผล : สรุปเขาบอกว่าข้อหาเสพยากับเล่นการพนัน ไม่มีมูล แต่ทำรวมกันมา เลยทำให้คนเข้าใจผิด

            เอ : เราก็ต้องเชื่อใบที่เราได้รับมา เป็นใบที่เซ็นรับมาจากราชการ จะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้ยังไง

พี่เกิดผลว่าไง ?

            เกิดผล : เราไม่รู้ว่าเอกสาร การสอบสวนเป็นเรื่องภายในของเขา ไม่รู้ว่าขณะที่น้องเอไปแจ้ง นำพยานหลักฐานอะไรไปบ้าง นอกจากไปกล่าวหาเขา แต่ตอนนี้ที่มาในรายการ เขาเอากระป๋องมาให้ เขาตั้งข้อสังเกตว่าถ้าตรวจปัสสาวะไม่เจอ สามารถตรวจพวกเสมหะ ก้นบุหรี่ในนี้ได้ไหม เผื่อมีสารเสพติดอยู่ในนี้ได้ไหม สังคมก็ตั้งคำถามว่า ตำรวจช่วยอยู่หรือเปล่า จริง ๆ อยากให้เอาวัตถุพยานนี้ไปตรวจสอบอีกได้ไหม ถ้าตรวจมาแล้วพบยาเสพติดจริง ๆ มันอาจดีกว่าปัสสาวะนะครับ ผมไม่แน่ใจว่าเขามีเครื่องไม้เครื่องมือไหม ถ้าเขาเสพยาจริง ๆ ก็น่าจะมีสารยาเสพติดปะปนมาด้วย ส่วนเอกสารฉบับนี้เป็นเอกสารสำคัญที่ออกมาจากส่วนราชการ ถ้าวันใดวันหนึ่งสมมติมีคดีขึ้นศาล

            เอ : ขึ้นศาลมาแล้วด้วย ก็เอาไปอุทธรณ์

            เกิดผล : สมมติมีข้อพิพาทเกิดขึ้น เอกสารออกมาแบบนี้ ศาลก็ต้องตีความตามเอกสารนะว่าเขาเสพ ไม่รู้เขาทำยังไง เราไม่เห็นแบบเขา เพราะเป็นเรื่องภายในของเขา โดยปกติคนอ่านทั่วไปก็ต้องเชื่อเอกสารนี้

 ตำรวจ

 ตำรวจ

 
ถ้าไม่มั่นใจการทำงานของตำรวจต้องไปร้องที่ ?

            เกิดผล : ไปร้อง ปปช. ต่อดีไหม

            เอ : หนูไปมาหลายที่ ไปตามสเต็ป มันใช้ระยะเวลาทุกที่เลย

เรื่องโทรศัพท์คืออะไร ?

            เอ : เขาเคยทำร้ายเครื่อง 11 โปร พอหนูใช้เครื่อง 7 เขาก็ทำอีก ปากุญแจรถเหมือนกัน ไม่รู้เขาอารมณ์ไหน เสพยาหรือเปล่าก็ไม่รู้ ณ เวลานั้นเราไม่ได้เห็น

ทุกวันนี้ไม่ได้คืนสักบาท ?

            เอ : ไม่ได้คืนสักบาทค่ะ

            เกิดผล : ส่วนทางแพ่งคงไปฟ้องร้องกันเอง มีหลักฐาน มีแชต มีการโอนเงินอยู่แล้ว แต่ทางอาญาหรือวินัย ผมว่าน่าจะหมดหวังแล้วล่ะ ถ้าไปทำนองนี้ คงตักเตือนแค่เรื่องเดียวนี่แหละ

 ตำรวจ

 ตำรวจ

หนังสือฉบับนี้ไม่ได้ช่วยอะไร หมดหวังเลย ทำไง ?

            เอ : อยากปรึกษาพี่หนุ่ม ต้องไปหน่วยงานไหนต่อ ณ เวลานี้จะให้รอมานั่งเสพยาแล้วรอให้ตรวจใหม่เหรอคะ เขารู้ตัวแล้วออกสื่อแล้ว  

            เกิดผล : มีวิธีไหนที่จะตรวจสอบได้ว่า เสมหะในนี้ เป็นของตำรวจคนนี้ มีสารเสพติดหรือเปล่า ถ้าตรวจสอบได้จะทำให้วงการตำรวจดีขึ้น

            เอ : มั่นใจเลยล้านเปอร์เซ็นต์ แต่ตอนนี้เขาคงไม่มาเสพแล้วค่ะ

เขาเคยให้คุณโอนเงินให้ตำรวจจราจร หลักสองด้วย เป็นค่าอะไร ?

            เอ : ใช่ค่ะ 5 นาย เป็นค่าล็อกล้อ เหมือนนายให้เขามาเป็นก้อน เขาก็เอาไปหมุนใช้ก่อน แล้วถึงเวลาก็ไม่มีเงินให้

            เกิดผล : ต้องไป ปปช. และต้องทำใจเท่านั้น

            เอ : ก็ต้องสู้ เพราะสู้มากี่รอบแล้ว จะสู้ต่อ

อีก 2 ข้อไม่เข้าเรื่องการเสพยาเสพติด และการพนันออนไลน์ ?

            เอ : ก็จะเป็นประเด็นให้สังคมได้มองว่าแบบนี้เราจะไว้ใจใครได้บ้าง

 ตำรวจ

 ตำรวจ

              ทั้งนี้ สามารถติดตามชมรายการ โหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวช้ำพบรัก ตร. ตอนล็อกล้อ โดนหลอกยืมเงินล้าน แฉเล่นพนัน - ยา ผิดวินัยไม่ร้ายแรง ?! อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2565 เวลา 22:41:21 4,706 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP