x close

ฤาษีแม่ผ่อง สายตัดกลางโหนกระแส หลังโดนกรรชัยทัก บางตนใส่ชุดลายเสือ ต้องอยู่ในกรง

 
             ชอตเด็ด ฤาษีแม่ผ่อง ตัดสายกลางโหนกระแส หลัง หนุ่ม กรรชัย ทัก ฤาษีบางตนใส่ชุดลายเสือต้องอยู่ในกรง เผยทิ้งท้ายก่อนตัดสาย ขอเวลา 2 เดือน ใช้หนี้สาว 4 แสน ยันไม่เคยคิดโกง อย่ามาใส่ร้าย


 โฮกปี๊บนะ... ตู๊ด ๆๆๆๆ

            วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 รายการโหนกระแส โดยพิธีกร หนุ่ม กรรชัย พูดคุยกรณีสาวคนหนึ่งชื่อ เอ็ม ร้องถูก แม่ผ่อง หรือ ดร.ภคินี มหามุนีนพเก้า อ้างเป็นฤาษีหญิงตนแรกของไทย เคยออกรายการดัง หลอกเอาเงินจนหมดตัว ทวงมา 3 ปี ไม่มีวี่แววจะได้คืน ครอบครัวเดือดร้อนหนัก

            โดยระหว่างพูดกับน้องเอ็ม หญิงสาวผู้เสียหายอยู่นั้น แม่ผ่องได้โฟนอินเข้ามาในรายการ อ้างว่า ปกติการทำพิธีต่าง ๆ แล้วแต่ศรัทธาลูกศิษย์ ไม่ได้เรียกร้อง

            ยอมรับว่าได้ยืมเงินน้องเอ็มไปจริง เงินที่ยืมไปกำลังทยอยคืน ยินดีทำสัญญากู้ยืมเพราะคิดจะจ่ายเงินอยู่แล้วไม่คิดเบี้ยว ยอมรับว่าเงินที่เอามา เอามาใช้ส่วนตัว เพราะรับเป็นลูกเลยนำเงินมาใช้จับจ่ายเลี้ยงดูต่าง ๆ

 โฮกปี๊บนะ... ตู๊ด ๆๆๆๆ

แม่ผ่องเอาเงินคืนเขาได้ไหม ?

            แม่ผ่อง : คืนแน่นอนค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่คืนนะคะ ไม่เคยคิดที่จะโกงน้องเอ็มเลย เป็นไปไม่ได้ค่ะ

แม่หายไป ไม่ติดต่อเขานะ ?


            แม่ผ่อง : จะพูดอย่างนั้นไม่ได้ค่ะ

             เอ็ม : ก็มีตามหลักฐานค่ะ

            แม่ผ่อง : พูดคุยกันตลอดนะคะ คุยเล่นกันตลอดเลย จะมาพูดกับแม่อย่างนี้ไม่ได้ จะมาใส่ร้ายแม่ในสิ่งที่ไม่ถูกต้องไม่ได้

ทำไมแม่ผ่องจะเสกหนังควายเข้าท้องเขาเหรอ ?

            แม่ผ่อง : ไม่ ๆ ค่ะ (หัวเราะ) ไม่เคยคิดร้ายกับใครค่ะ

 โฮกปี๊บนะ... ตู๊ด ๆๆๆๆ

            ส่วนวิธีคืนเงิน ถ้าเป็นเงินสดขอแบ่งจ่าย 3 งวด แต่จะหาเงินมาใช้หนี้ยังไงเดี๋ยวหาวิธี ส่วนช่วงที่ผ่านมาไม่ได้จ่ายหนี้นั้น เนื่องจากสถานการณ์โควิด เลยไม่ได้เปิดสำนักรับลูกศิษย์ จึงไม่มีเงิน

            ยืนยันจะไม่หนี ไม่มีเจตนาโกง แต่ขอเวลา 2 เดือนผ่อนจ่าย 3 งวด ยินดีให้ตำรวจเป็นพยาน ยืนยันว่าไม่เคยไปเอาเงินญาติโยม แต่นี่เป็นลูกสาวไม่ถือว่าเป็นกรณีเดียวกัน

             ด้านน้องเอ็ม ผู้เสียหาย บอกว่า ไม่รับสัญญากู้ยืมอะไรทั้งนั้น เนื่องจากเงินก้อนนี้เป็นเงินของพ่อแม่ ต้องการเงินสดคืนเต็มจำนวนเท่านั้น พร้อมทอง อยากได้เป็นเงินก้อนเหมือนที่ถูกเอาไป โดยรวมเงินทั้งหมดที่เอาไป แบ่งเป็นเงินสด 370,000 บาท ทองอีก 2 บาท 50 สตางค์ ( 54,700 บาท) รวมแล้ว แม่ผ่องค้างจ่ายประมาณ 429,000 บาท

 โฮกปี๊บนะ... ตู๊ด ๆๆๆๆ

            ทั้งนี้ช่วงท้ายรายการ หนุ่ม กรรชัย ได้ถามแม่ผ่องเกี่ยวกับการเป็นฤาษีที่ดีใส่ชุดลายเสือก็ปกติถูกต้อง แต่ฤาษีบางตนที่ไม่ดีแล้วใส่ชุดลายเสือ เสือต้องอยู่ในกรง ทำให้แม่ผ่องตัดสายกลางรายการไปเลย โดยบทสนทนามีดังนี้

            กรรชัย :
2 เดือนต้องคืนเงินให้จบนะแม่นะ ไม่งั้นคุกนะ แม่รู้ใช่ไหม บางทีฤาษีบำเพ็ญตนที่ดี เขาก็จะใส่ชุดลายเสือปกติถูกต้องของเขา แต่ฤาษีบางตนที่ไม่ดีแล้วใส่ชุดลายเสือ เสือต้องอยู่ในกรงนะแม่นะ โฮกปี๊บนะผมบอกก่อนนะ

            แม่ผ่อง : ตู๊ด ๆๆๆๆ

            กรรชัย : อ้าว แม่ไปแล้ว สัญญาณไม่ดีขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฤาษีแม่ผ่อง สายตัดกลางโหนกระแส หลังโดนกรรชัยทัก บางตนใส่ชุดลายเสือ ต้องอยู่ในกรง โพสต์เมื่อ 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 18:27:29 9,823 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP