x close

สลด แม่ให้ลูกสาวไปเล่นกับเพื่อนบ้าน ก่อนจบชีวิต เครียดลูกชายสร้างหนี้เป็นล้าน

           สลด แม่บอกลูกสาวไปเล่นกับเพื่อนบ้าน ก่อนจบชีวิตในครัว ญาติสะเทือนใจ ชี้ลูกชายตัวดีขยันสร้างหนี้ มีหนี้เป็นล้าน โยนให้แม่จ่าย จนตอนนี้เครียดไม่ไหว

ทวงหนี้
ภาพจาก ข่าวช่อง 3

           วานนี้ (9 กรกฎาคม 2565) ข่าวช่อง 3 มีรายงานข่าวสลด พบหญิงวัยกลางคนเสียชีวิตภายในครัวหลังบ้าน ในพื้นที่ อ.เมืองอุดรธานี เมื่อเข้าตรวจสอบพบศพ นางลัดดาวัลย์ ระวิชัย อายุ 49 ปี นอนอยู่บนพื้น หลังญาติช่วยกันตัดเชือกที่ผูกไว้กับขื่อบ้านและนำร่างผู้ตายลงมาเพื่อจะช่วยชีวิต แต่ไม่ทันกาล ขณะที่สามีนั่งกอดศพภรรยาร้องไห้ด้วยความเสียใจ

           ด้าน นายอามร ชั้นงาม อายุ 40 ปี สามีของผู้ตาย พบว่าเมื่อทราบข่าวภรรยาก็รีบกลับมาจากที่ทำงาน เพื่อมาดูศพภรรยาและไม่ยอมพูดกับใคร ได้แต่นั่งพูดกับร่างของภรรยาและลูบหน้า เพราะยังทำใจกับการจากลาไม่ได้

           ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบสภาพศพและห้องครัว ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจหลังใช้เชือกผูกคอ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงมอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
 
           ขณะที่ นางสุเนตร อัศจรรย์ อายุ 50 ปี เพื่อนบ้านที่พบศพ เผยว่า ช่วงเที่ยงผู้ตายได้บอกให้ลูกสาววัย 10 ขวบ มาเล่นที่บ้านของตน จากนั้นราว 30 นาทีต่อมา ลูกสาวผู้ตายขอกลับบ้าน แต่ไม่นานก็วิ่งกลับมาบอกตนว่าแม่ยืนทำท่าแปลก ๆ ที่ครัวหลังบ้าน ตนจึงรีบมาดู เมื่อพบว่าเขาผูกคอจึงรีบบอกเพื่อนบ้านให้มาช่วยกันนำตัวลงมาเพื่อจะช่วยชีวิต แต่ก็สายเกินไป

           ทั้งนี้ นางสุเนตรเผยว่าที่ผ่านมาผู้ตายสุขภาพไม่แข็งแรง มีอาการปวดศีรษะและชักเกร็งบอยครั้ง รวมถึงเครียดกับปัญหาหลายอย่างในครอบครัว แต่ก็เป็นเพื่อนบ้านที่ดีมาตลอด คิดว่าผู้ตายตัดสินใจจะจบชีวิตแต่ไม่อยากให้ลูกสาวเห็น จึงบอกให้มาเล่นที่บ้านของตน

           ด้าน นางจีรนันท์ ระวิชัย อายุ 55 ปี พี่สะใภ้ผู้ตาย เผยว่า เนื่องจากผู้ตายมีปัญหาสุขภาพทำให้ระยะหลังเริ่มทำงานไม่ค่อยได้ อีกทั้งมีปัญหาหนี้สินของตัวเอง กับหนี้สินที่ลูกชายไปสร้างมาเกือบ 1 ล้านบาท จนถึงขั้นมีการฟ้องร้อง


           ทั้ง ๆ ที่คนหาเช้ากินค่ำก็ลำบากแล้ว ลูกชายยังจะไปสร้างหนี้ไม่เคยหยุดหย่อน ติดต่อกันมา 3 - 4 ปี และโยนให้มาทวงหนี้กับแม่ จนมีเจ้าหนี้บุกมาทวงกับผู้ตายอยู่ประจำ จนตอนนี้ผู้ตายทำงานไม่ค่อยได้ จึงน่าจะเป็นสาเหตุให้คิดสั้น ที่ผ่านมาตนเคยบอกให้ผู้ตายบอกให้เอาตำรวจจับลูกไปซะ จะได้ไม่มาสร้างความเดือดร้อนแก่สังคมกับครอบครัว แต่ผู้ตายก็ไม่ฟังเพราะรักลูกมาก  
 
ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 3
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สลด แม่ให้ลูกสาวไปเล่นกับเพื่อนบ้าน ก่อนจบชีวิต เครียดลูกชายสร้างหนี้เป็นล้าน อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2565 เวลา 18:02:36 9,684 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP