x close

แฟนหนุ่มจากนรก คลั่งหลุดโลก ขับรถทับแฟนสาว ตามไปวนซ้ำ ช็อกสะเทือนขวัญ

          แฟนหนุ่มคลั่งหลุดโลก ขับรถทับแฟนสาว คนช่วยลากหนี ยังไม่หนำใจ ตามไปวนทับซ้ำ ช็อกยิ่งกว่าหนังสะเทือนขวัญ

รถเหยียบคน
ภาพจาก appledaily.com.tw

          เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2565 เว็บไซต์แอปเปิลเดลี่ เผยรายงานสุดสะเทือนขวัญ เหตุการณ์เกิดขึ้นที่บริเวณลานจอดรถของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในเมืองถังชาน มณฑลเหอเป่ย์ ประเทศจีน เมื่อไม่นานมานี้ มีชายหนุ่มรายหนึ่งมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับแฟนสาว ก่อนที่สถานการณ์จะรุนแรงขึ้นอย่างไม่คาดคิด กลายเป็นฉากฆาตกรรมสุดสยองขวัญ

          ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่า หญิงสาวชื่อสกุลหวัง ทำงานที่ในสระว่ายน้ำในละแวกนั้น ได้ทะเลาะกับแฟนหนุ่ม ชื่อสกุลจาง ที่บริเวณลานจอดรถดังกล่าว แต่แล้วอยู่ ๆ จางก็ขับรถยนต์ทับร่างของหวังที่นอนอยู่บนพื้นจนแน่นิ่งไป ผู้คนที่อยู่ใกล้ ๆ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย รีบวิ่งเข้ามาช่วยเหลือลากตัวเธอไปบริเวณอื่น เพื่อรอหน่วยฉุกเฉินของโรงพยาบาล 

          ทว่าจางยังคงบ้าคลั่งขาดสติ ขับรถตามไปทับซ้ำโดยทันที พลเมืองดีต่างพากันตกใจรีบวิ่งหลบล้อรถยนต์ในขณะที่จางก็ขับรถวนเป็นวงกลม โดยหลังเกิดเหตุเขารีบขับรถหนีไป ส่วนผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุต่างช็อกสะเทือนขวัญไปตามกัน รวมไปถึงผู้ที่พักอาศัยในย่านดังกล่าว ก็เห็นเหตุการณ์ด้วยเช่นกัน

รถเหยียบคน
ภาพจาก appledaily.com.tw

          หวังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา แต่แพทย์ไม่สามารถช่วยยื้อชีวิตเอาไว้ได้ แพทย์ได้ประกาศการเสียชีวิตของเธอ ส่วนจาง ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวหลังจากก่อเหตุ รายละเอียดของคดียังอยู่คงอยู่ระหว่างการสอบสวน  

          มีผู้บันทึกคลิปวิดีโอขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้ ก่อนจะถูกนำไปเผยแพร่บนสื่อออนไลน์ สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมรุนแรงดังกล่าว เป็นการกระทำที่โหดร้ายอำมหิตเหมือนไม่ใช่มนุษย์ พร้อมทั้งเรียกร้องให้มีการดำเนินโทษตามความผิดอย่างเหมาะสม


          ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

รถเหยียบคน
ภาพจาก appledaily.com.tw

รถเหยียบคน
ภาพจาก appledaily.com.tw

รถเหยียบคน
ภาพจาก appledaily.com.tw


ขอบคุณข้อมูลจาก appledaily.com.tw


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนหนุ่มจากนรก คลั่งหลุดโลก ขับรถทับแฟนสาว ตามไปวนซ้ำ ช็อกสะเทือนขวัญ อัปเดตล่าสุด 3 สิงหาคม 2565 เวลา 11:26:33 10,245 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP