x close

สาวคุมเงินแฟน ยังขอให้พาไปเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ หัวละเป็นพัน ด่าแค่ยืมเงินเพื่อนจะตายไหม


           สาวเดือด ยัวะแฟนไม่พาไปกินบุฟเฟ่ต์ ด่าแรงไร้ประโยชน์ ชี้ทำงานได้เงินแค่ 3 หมื่น ให้เธอดูแลก็จริงแต่ต้องจ่ายค่าเช่าบ้าน-ค่าไฟ แค่นี้ไม่พอ ลั่นแบบนี้ ถึงเวลาเลิกยัง

ปัญหาชีวิตคู่

           ความสัมพันธ์ระหว่างคนรักกันนั้น ก็คงมีบ้างที่จะกระทบกระทั่งด้วยเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีเรื่องที่ชวนให้หงุดหงิดเกิดขึ้น แต่สำหรับสาวคนหนึ่งที่เพิ่งออกมาระบายความหงุดหงิดใส่แฟนหนุ่ม พร้อมถามว่าถึงเวลาเลิกกับ "ผู้ชายไร้ประโยชน์" แล้วหรือไม่ กลับกลายมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ซะเอง

           โดยเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2565 เว็บไซต์แอปเปิลเดลี่ รายงานว่า หญิงสาวที่ไม่เผยชื่อได้โพสต์ข้อความลงกลุ่มเฟซบุ๊ก 匿名2公社 เพื่อตำหนิแฟนหนุ่มที่เธอมองว่าไร้ประโยชน์อย่างมาก และขอให้ชาวเน็ตช่วยกันตัดสินใจว่าควรเลิกกับเขาดีไหม

           สาวคนนี้เผยว่า เธอคบกับแฟนหนุ่มมาได้ปีกว่าแล้ว ที่ผ่านมาเรื่องเงินเดือนเขาก็ยกให้เธอจัดการ แต่เธอก็ต้องเป็นคนออกค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทั้งค่าเช่าบ้าน ค่าไฟ ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าอาหาร และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งหมด จนเหลือเงินเพียงไม่มาก เพราะแฟนหนุ่มของเธอมีเงินเดือนเพียงเดือนละ 30,000 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือราว 36,000 บาท

           ที่ผ่านมาทั้งคู่ตกลงกันว่าเขาจะพาเธอไปเลี้ยงข้าวมื้อใหญ่ในทุก ๆ เดือน แต่เมื่อเดือนก่อนแฟนหนุ่มบอกว่าเงินเหลือไม่พอแล้ว เพราะต้องซ่อมรถ ทำให้ไม่ได้พาเธอไปกินของอร่อย จนมาถึงตอนนี้ เธออยากให้เขาพาไปกินบุฟเฟ่ต์หม้อไฟ แต่แฟนหนุ่มก็ยังมาขอให้รอต่อไปอีก 3 วัน เพราะเงินเดือนยังไม่ออก

ปัญหาชีวิตคู่

           แต่นั่นทำให้แฟนสาวโกรธมาก เพราะเธออยากจะกินในวันนี้ เธอชี้ว่าค่าอาหารแค่คนละเกือบ 1,000 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือราว 1,200 บาท ให้เขาไปหยิบยืมจากเพื่อนร่วมงานมาก่อนก็ได้ แต่แฟนหนุ่มก็ปฏิเสธไม่อยากไปยืมใคร ซึ่งนั่นทำให้แฟนสาวยิ่งโกรธ บอกกลับไปว่า แค่ยืมเงินเพื่อนมันจะตายหรือไง !!  

           ทั้งนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้แฟนสาวคิดว่าแฟนหนุ่มช่างไร้ประโยชน์ มันถึงเวลาแล้วหรือไม่ที่เธอจะเลิกกับเขา
 
           อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนชาวเน็ตจะไม่เข้าข้าง หลาย ๆ คนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความประหลาดใจ ว่าผู้หญิงแบบนี้ยังสามารถหาแฟนได้ด้วย บางคนก็สงสัยว่าทำไมคนแบบนี้ถึงมีแฟนได้ ขณะที่อีกคนชี้ว่า "เลิกเถอะ เขาไม่เหมาะกับเธอหรอก"

           นอกจากนี้ยังมีอีกคนที่มองในมุมของฝ่ายชาย บอกว่า "ถ้าฉันเอาเงินเดือนให้เธอไปแล้ว ไม่ใช่ว่าเธอควรเป็นคนจ่ายเหรอ"

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก แอปเปิลเดลี่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวคุมเงินแฟน ยังขอให้พาไปเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ หัวละเป็นพัน ด่าแค่ยืมเงินเพื่อนจะตายไหม โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2565 เวลา 11:54:55 18,933 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP