x close

เปิดตัว Mediabrands Content Studio Thailand (MBCS Thailand) ยกระดับวงการ Creative Content Marketing
          เปิดตัว Mediabrands Content Studio Thailand (MBCS Thailand) Content เอเยนซี่ในเครือ IPG Mediabrands ยกระดับวงการ Creative Content Marketing ให้ตอบโจทย์เทรนด์การบริโภคสื่อผ่านช่องทางที่หลากหลายของผู้บริโภค ด้วยทีมงานคุณภาพในวงการสื่อโฆษณาและครีเอทีฟมือรางวัลระดับภูมิภาคเพื่อเขย่าวงการการตลาดผ่านแนวคิด ‘Content that Moves’
 
          กรุงเทพฯ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2565 –  ล่าสุดเปิดตัว MBCS Thailand Content เอเยนซี่ในเครือ IPG Mediabrands ที่รีแบรนด์จาก Ensemble Thailand โดยยังคงพันธกิจที่จะดูแลลูกค้าและตอบสนองการตลาดด้วย Full-Funnel Creative Content Solutions ที่ยึดความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ผู้บริโภค และด้วยความเชี่ยวชาญด้านสื่อในยุคปัจจุบันภายใต้เครือมีเดียเอเยนซี่ยักษ์ใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก IPG Mediabrands ทั้งยังเสริมความแม่นยำผ่านการใช้ data เครื่องมือ นวัตกรรมด้าน content และเทรนด์ล่าสุดของ platforms ต่าง ๆ เพื่อการรังสรรค์ ‘Content that Moves’ พร้อมผนึกกำลังด้วยการ partners กับมีเดียที่ทรงอิทธิพลที่สุด ตั้งแต่ platforms จนถึง influencers เพื่อสร้าง content ที่แตกต่างและมีอานุภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ยิ่งกว่านั้นยังตอบโจทย์ลูกค้าไม่ว่า จะเป็น Metaverse content, performance content และ Influencer marketing ที่เป็นที่สนใจของตลาดขณะนี้
          คุณดิว อินทปัญญา CEO, MBCS Thailand กล่าวว่า "การรีแบรนด์ครั้งนี้สู่ MBCS Thailand ถือว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวของเราในประวัติศาสตร์ของวงการเอเยนซี่ด้าน Content ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีบนเส้นทางความสำเร็จของทีมงานระดับประเทศที่มีความรู้ความสามารถและความเข้าใจอย่างถ่องแท้ด้านสื่อ ด้านกลุ่มเป้าหมายและ ด้าน content สู่ผลงานลูกค้าที่เป็นที่ประจักษ์มาจนถึงปัจจุบัน การันตีด้วยรางวัลมากมาย อาทิ การเป็น THAILAND CREATIVE AGENCY OF THE YEAR จากเวที CAMPAIGN ASIA ระดับ GOLD และจากการเป็นผู้ชนะเลิศระดับภูมิภาคจากเวที Campaign Brief’s The Work ในปี 2564 ใน category ‘Film/TV Craft – Cinematography’ และ ‘Film/TV/Cinema/Web Film’ อีกทั้งล่าสุดกวาด 3 รางวัลจากเวที MAAT’s Media Awards ในปี 2565 ตอกย้ำว่าเราเป็นเอเยนซี่ด้าน Content ที่มีเอกลักษณ์ด้านความคิดสร้างสรรค์ และเปลี่ยนมุมมองของผลงานครีเอทีฟแบบดั้งเดิมสู่การสร้างสรรค์ผลงานแบบ Seamless Branded Content Integration ที่นำเสนอแบรนด์สู่กลุ่มเป้าหมายในทุกมิติ"

          ท้ายนี้ MBCS Thailand พร้อมที่จะเป็นพาร์ตเนอร์ของลูกค้าในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านความคิดสร้างสรรค์ กลยุทธ์ด้าน content การใช้ Data ให้เป็นประโยชน์สูงสุด รวมไปถึงเครื่องมือที่วัดผลได้ โดยสามารถติดต่อเราได้ที่ Chatriya.Chukaew@mbcsww.comเกี่ยวกับไอพีจี มีเดียเบรนด์ส

IPG MEDIABRANDS คือ องค์กรระดับโลก ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารและการวิเคราะห์ข้อมูล ในเครือ Interpublic Group (NYSE:IPG) เราบริหารและดูแลการลงทุนทางด้านการสื่อสารการตลาดให้กับลูกค้าโดยมีมูลค่ารวมกันกว่า 40,000 ล้านเหรียญสหรัฐใน 130 ประเทศทั่วโลกและเรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารรวมตัวกันมากกว่า 13,000 คนเรามีการให้บริการแบบครบวงจรในทุกมิติของการเป็นเอเยนซี่ระดับโลก โดยภายใต้เครือข่ายของIPG Mediabrands นั้นรวมไปถึงบริษัทสำหรับการวางแผนสื่อและการตลาดชั้นนำอย่าง UM,Initiative และ BPN และกลุ่มบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านข้อมูลและการวิจัยอย่าง MAGNA, Matterkind และ ดิจิทัลเอเยนซี่ อย่าง Reprise www.ipgmediabrands.com


เกี่ยวกับ เอ็มบีซีเอส

Mediabrands Content Studio or MBCS (เอ็มบีซีเอส) คือ Creative Content Agency (ครีเอทีฟคอนเทนต์ เอเยนซี่) ภายใต้ IPG Mediabrands Thailand (ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย) ซึ่งดำเนินธุรกิจทางด้านความคิดสร้างสรรค์สำหรับเนื้อหาในรูปแบบต่าง ๆ รวมทั้งการผลิตรายการโทรทัศน์ โดยมีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และการใช้เครื่องมือต่างๆในธุรกิจออนไลน์ เอ็มบีซีเอสทำงานร่วมกับทีมวางแผนกลยุทธ์และนวัตกรรม (Strategy & Innovation) เพื่อเข้าถึงข้อมูลและพฤติกรรมเชิงลึกของผู้บริโภค ทำให้เอนเซมเบิลเป็นครีเอทีฟคอนเทนต์ เอเยนซี่ที่มีประสิทธิภาพและโดดเด่น ทั้งยังจะเป็นครีเอทีฟ คอนเทนต์เอเยนซี่รายแรกในประเทศไทยที่มีการผสานการใช้ Big Data (ฐานข้อมูลขนาดใหญ่), Insight (ข้อมูลเชิงลึก) และความคิดสร้างสรรค์ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับแบรนด์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัว Mediabrands Content Studio Thailand (MBCS Thailand) ยกระดับวงการ Creative Content Marketing อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2565 เวลา 10:44:32 275 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP