x close

สาวเป็นประจำเดือน กินยาหลับลึก ตื่นมาช็อก ท่อนล่างกลายเป็นรังมด ยิ่งกว่าฝันร้าย !

          สาวแชร์ประสบการณ์ช็อก เป็นประจำเดือน กินยาแก้ปวดจนหลับลึก ตื่นมาสุดสะพรึง ท่อนล่างกลายเป็นรังมด 

สาวเป็นประจำเดือน กินยาหลับลึก
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

           สาว ๆ หลายคนคงเคยมีประสบการณ์หรือสถานการณ์ที่น่าอึดอัดในช่วงที่เป็นประจำเดือน แต่สำหรับสาวรายนี้ เรียกได้ว่า ยิ่งกว่าฝันร้ายเลยก็ว่าได้ เมื่อเธอกินยาแก้ปวดประจำเดือนและหลับไป ไม่คิดไม่ฝันว่าจะตื่นมาเจอกับความสยองขั้นสุด

           เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2565 เว็บไซต์ ETtoday เผยเรื่องราวจากหญิงสาวรายหนึ่งในไต้หวัน เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอได้ออกมาโพสต์แชร์ประสบการณ์สะพรึง ผ่านทางชุมชนออนไลน์ Dcard เผยว่า วันหนึ่งในขณะที่เธอมีประจำเดือน เธอกินยาแก้ปวดและนอนหลับไปบนโซฟา จนกระทั่งตื่นมาเข้าห้องน้ำก็พบว่าส่วนล่างของตัวเองกลายเป็น "รังมด"

          หญิงสาวเผยว่า โดยปกติแล้วเธอทำความสะอาดบ้านทุกวัน จึงแทบไม่เห็นร่องรอยของมดเลย แต่ก็มีให้เห็นบ้างเป็นระยะในช่วงฤดูร้อน แต่เธอก็ใช้ยากำจัดมด รวมทั้งยังทำความสะอาดพื้นและโซฟาทุกวันด้วย จนกระทั่งวันเกิดเหตุ อยู่ ๆ ก็มีมดจำนวนมากไต่อยู่เต็มบริเวณท่อนล่างของร่างกาย เธอทั้งตกใจและกลัวมาก

           "ตอนแรกฉันก็ยังงง ๆ เห็นมีมดตรงที่นั่งชักโครก แต่ต่อมาเพิ่งรู้ตัวว่า มีมดไต่อยู่เต็มบริเวณบนโคนต้นขาของฉัน และที่ผ้าอนามัย ฉันจึงรีบวิ่งไปล้างออกอย่างไว" หญิงสาว กล่าว

           หญิงสาวเชื่อว่า เพราะยาแก้ปวด ทำให้เธอนอนหลับลึกกว่าปกติ และไม่รู้สึกตัวว่ามีมดมาไต่ที่ท่อนล่าง อย่างไรก็ตามเธอไม่เคยได้ยินเรื่องราวเช่นนี้มาก่อน ไม่คิดว่ามดจะกินประจำเดือนได้จริง ๆ จึงไม่แน่ใจว่าควรจะต้องไปตรวจเช็กกับแพทย์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงหรือไม่

           ภายหลังจากเรื่องราวของหญิงสาวถูกเผยแพร่ออกมา ก็ได้รับความสนใจและถูกแชร์ต่อกันไป กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง หลายคนเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น มีทั้งส่วนที่ตกใจกลัว และบางคนก็แนะนำให้ไปตรวจที่แผนกสูตินรีเวชวิทยาเพื่อความปลอดภัย

           "มันน่ากลัวมาก... ฉันรู้สึกขนลุกจริง ๆ"

           "จู่ ๆ ฉันก็รู้สึกคันด้านล่าง เหมือนมีอะไรไต่ขึ้นมาทันที"

           "น่าจะต้องไปหาหมอ สุขภาพสำคัญที่สุด อย่างน้อย มันก็จะอุ่นใจกว่า"


           ทั้งนี้ บนเว็บไซต์ของกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการสถาบันไต้หวันอี เคยมีผู้เข้าไปตั้งกระทู้ถามว่า ผ้าอนามัยที่ใช้แล้วจะมีมดขึ้นได้ไหม อยากรู้สาเหตุ ซึ่งทาง เสี่ยว ย่งซุน แพทย์จากโรงพยาบาลเมืองจีหลง ได้เข้าไปตอบว่า "ผ้าอนามัยที่ใช้แล้วมีเลือดประจำเดือน สารคัดหลั่ง และเมแทบอไลต์ สิ่งเหล่านี้สามารถเป็นแหล่งสารอาหารที่อุดมสมบูรณ์สำหรับมด แต่ถ้าคุณกังวลจริง ๆ ขอแนะนำให้ปรึกษากับแพทย์ของคุณ"

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก ettoday.net

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวเป็นประจำเดือน กินยาหลับลึก ตื่นมาช็อก ท่อนล่างกลายเป็นรังมด ยิ่งกว่าฝันร้าย ! โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 19:52:44 138,794 อ่าน
TOP