x close

แฟนสาวประกาศข่าวดี กำลังท้องเบบี๋ ทำไมฝ่ายชายใจสลาย ชี้นี่คือหลักฐานการนอกใจ


          แฟนสาวประกาศตั้งครรภ์ บอกข่าวดีจะมีลูกด้วยกัน แต่ทำฝ่ายชายใจสลาย จะมีลูกได้ยังไง ก็ทำหมันไปแล้ว

เมียมีชู้
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

           วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เว็บไซต์เดลี่สตาร์ รายงานว่า ชายคนหนึ่งได้ออกมาระบายความอัดอั้นใจ ยอมรับว่าเขาไม่รู้สึกมีความสุขสักนิดตอนที่แฟนมาบอกว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ โดยบอกว่าเขากำลังจะได้เป็นพ่อคน นั่นเพราะจริง ๆ แล้วเขาทำหมันไปตั้งแต่ 2 ปีก่อนที่จะได้พบเธอด้วยซ้ำ การที่เธอตั้งครรภ์เช่นนี้ คือหลักฐานว่าเธอกำลังนอกใจเขา


           โดยฝ่ายชายเธอว่า เนื่องจากเขาเป็นให้ความสำคัญกับสุขอนามัยเกี่ยวกับเซ็กส์ จึงมีการใช้ถุงยางตลอดทุกครั้งที่มีความสัมพันธ์กัน แต่แฟนสาวกลับแกล้งหยอกเขาว่า "หนึ่งในถุงยางที่ใช้อาจจะมีรอยแตกมั้ง" แต่เขารู้ดีว่าไม่น่าจะมีเรื่องแบบนั้น

           เขาเชื่อจริง ๆ ว่าเธอกำลังโกหก และแอบมีเซ็กส์กับผู้ชายคนอื่นลับหลังเขา ชายหนุ่มยอมรับว่าสงสัยในตัวคนรักอยู่แล้ว เพราะไม่กี่เดือนที่ผ่านมา อยู่ ๆ เธอก็เริ่มแต่งตัวสวย ๆ ออกไปทำงาน และกลับมาบ้านดึก แถมตลอดช่วงฤดูร้อนเธอก็อ้างว่ามีโปรแกรมฝึกอบรมช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

           "แต่ผมเดาว่าเธอคงแอบไปอยู่กับชู้รักลับ ๆ มากกว่า" ชายหนุ่มเผย และยอมรับว่าเขารู้สึกผิดหวังกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาก

           ทั้งนี้ ชาวเน็ตก็ได้เข้ามาให้คำแนะนำแก่เขา โดยหนึ่งในนั้นแนะนำให้เขาไปคุยกับเธอตรง ๆ เพื่อที่ฝ่ายหญิงจะเป็นคนตัดสินใจเองว่าจะทำอย่างไรต่อไป เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ขณะที่บางคนเตือนสติเขาว่า การที่แฟนสาวนอกใจอาจไม่ได้บ่งชี้ว่าเธอนอกใจเสมอไป เพราะก็เคยมีกรณีที่ผู้ชายทำหมันแล้วหมันหลุดเช่นกัน เขาควรไปอธิบายให้เธอฟังเรื่องที่เขาสงสัยชัด ๆ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจทีหลังหากมีความเข้าใจผิดเกิดขึ้น

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลี่สตาร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนสาวประกาศข่าวดี กำลังท้องเบบี๋ ทำไมฝ่ายชายใจสลาย ชี้นี่คือหลักฐานการนอกใจ อัปเดตล่าสุด 2 ธันวาคม 2565 เวลา 17:44:12 18,122 อ่าน
TOP