x close
hilight > ข่าวประเทศจีน

หนุ่มโวยแฟนกลางสนามบิน โยนของแบรนด์เนมทิ้ง เตะลงบันได ชาวเน็ตเข้าข้างซะงั้น

| 25,769 อ่าน


           หนุ่มฮ่องกงโวยแฟนสาวกลางสนามบิน โยนของแบรนด์เนมทิ้งไม่พอ เตะลงบันไดซ้ำ ไล่ให้ไปเก็บเอง กลับมีชาวเน็ตเข้าข้างเฉย 
 

           วันที่ 7 ธันวาคม 2565 เว็บไซต์ Hk01 เผยคลิปวิดีโอที่ถูกแชร์เป็นประเด็นบนโซเชียลมีเดีย เมื่อชายหนุ่มรายหนึ่งทะเลาะกับแฟนสาวกลางสนามบินในฮ่องกง ก่อนจะโยนของของเธอลงพื้น แล้วเตะลงบันไดไปด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว หลังจากโวยวายเสียงดังตวาดใส่เธอเขาก็เดินปรี่จากไป ทิ้งให้แฟนสาวทำได้เพียงยืนมองของที่ร่วงตกลงไปแล้ว
 

           โดยในคลิปวิดีโอชายหนุ่มตะโกนใส่เธอว่า "ทำไม ไม่พอใจเหรอ คุณมีปัญหาเหรอ" แล้วเขาก็บอกให้แฟนสาวไปเก็บของที่ด้านล่างเอง ซึ่งรายงานเผยว่า ดูเหมือนจะเป็นของแบรนด์เนมหรูชื่อดังที่เพิ่งซื้อมา ก่อนที่ทั้งคู่จะเกิดการโต้เถียงกันจนฝ่ายชายอาละวาดเช่นนี้ โดยหลังจากที่เขาเดินจากไป หญิงสาวก็เดินไปทางบันได จึงคาดว่าคงจะลงไปเก็บของของตัวเองที่ชั้นล่าง
 

           ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ในขณะที่บางส่วนตำหนิพฤติกรรมของฝ่ายชายว่าทำเกินไป กลับมีผู้ใช้โซเชียลจำนวนไม่น้อยเข้าข้างฝ่ายชาย คิดว่าฝ่ายหญิงน่าจะต้องทำอะไรผิดบางอย่าง ถึงทำให้ฝ่ายชายโกรธจนทนไม่ไหว ต้องแสดงอาการออกมากลางสนามบินขนาดนั้น
 

           ชาวเน็ตบางรายกล่าวว่า "ในฐานะผู้ชายฮ่องกง สถานการณ์นี้ต้องเป็นเพราะผู้หญิงฮ่องกงบังคับเขามากเกินไป" และ "คบกับผู้หญิงฮ่องกง ต้องอดทนอย่างมาก" อย่างไรก็ดี มีผู้แสดงความคิดเห็นว่าเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินว่าใครถูกจากคลิปวิดีโอเพียงสั้น ๆ แต่ไม่ว่าจะมีความขัดแย้งใด "ในฐานะผู้ใหญ่ที่ไม่สามารถควบคุมอารมณ์และพฤติกรรมของตนเองในที่สาธารณะได้นั้น ถือเป็นการหยาบคายและไม่ให้เกียรติอย่างยิ่ง"
 

           ทั้งนี้ทั้งนั้น ยังมีชาวเน็ตบางส่วนที่รู้สึกประหลาดใจภายหลังจากโฟกัสไปในคลิปแล้วเห็นว่า ขณะที่ชายและหญิงคู่นี้ทะเลาะกัน มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในสนามบินรายหนึ่งเดินก้มหน้าดูโทรศัพท์เข้าไปกลางวงพิพาท โดยเงยหน้าขึ้นมาเหลือบมองแวบเดียว ก่อนที่จะก้มหน้าดูจอแล้วเดินผ่านไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่มีการช่วยระงับเหตุแต่อย่างใด 
 

                                                           ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก hk01
ภาพจาก ทวิตเตอร์ @hurtingbombz

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มโวยแฟนกลางสนามบิน โยนของแบรนด์เนมทิ้ง เตะลงบันได ชาวเน็ตเข้าข้างซะงั้น อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2565 เวลา 11:02 25,769 อ่าน
TOP