x close

รู้จัก No No Mos โลชั่นกันยุงทาหน้าได้ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ผู้ใหญ่ใช้ได้ เด็กใช้ดี

          ทุกคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ทาโลชั่นกันยุงทั้งแขนและขาแต่สุดท้ายยุงดันกัดหน้า ! ผิวหน้าที่แสนจะบอบบางและเป็นจุดที่อยากจะเทคแคร์ที่สุด นอกจากอาการเจ็บ (ใจ) และคัน หากปล่อยให้ยุงกัดบ่อย ๆ ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงโรคไข้เลือดออกอีกด้วย

          แม้ว่าการป้องกันยุงด้วยการทาโลชั่นกันยุงจะเป็นวิธีที่ดีและสะดวกอย่างยิ่งเวลาที่ต้องทำกิจกรรมนอกบ้านหรืออยู่ในที่ที่ยุงเยอะ แต่ปัญหากวนใจที่ทุกคนรู้ดีคือ โลชั่นกันยุงส่วนใหญ่ไม่สามารถทาหน้าได้ โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ที่มองหาโลชั่นกันยุงเด็ก ย่อมกังวลว่าผลิตภัณฑ์กันยุงเด็กที่ทาลงบนผิวลูกน้อยจะปลอดภัยจริงหรือเปล่า แม้ว่าตอนนี้จะมีหลายผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อผิวเด็กก็จริง แต่ปัญหา "หน้าโดนยุงกัด" ยังคงอยู่ เพราะไม่มั่นใจว่าโลชั่นกันยุงเด็กจะทาลงบนผิวหน้าที่บอบบางได้หรือไม่ ?

          ล่าสุด GENALLY แบรนด์ที่ต่อยอดจากผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีเวชภัณฑ์ สู่สินค้าที่เข้าใจ ตอบไลฟ์สไตล์คนทุกเจน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "No No Mos" แป้งเนื้อโลชั่นกันยุงทาหน้าได้ ครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่ ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อคนทุกวัย จัดการปัญหากวนใจยุงกัดหน้าได้จริง

7 ความพิเศษของ No No Mos แป้งเนื้อโลชั่นกันยุงทาหน้าได้

          1. เนื้อสัมผัสเหมือนโลชั่น ‘No No Mos’ แป้งเนื้อโลชั่นกันยุง ที่ใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดนำ Corn Starch มาพัฒนาให้กลายเป็นแป้งเนื้อสัมผัสที่เหมือนโลชั่น ซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศเมืองไทยอย่างมาก

          2. ปกป้องผิวจากยุงได้อย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง น้ำมันตะไคร้หอม (Citronella Oil), น้ำมันลาเวนเดอร์ (Lavender Oil extract) และ น้ำมันหอมระเหยเจอราเนียม  Geranium Essential Oil ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสารสกัดธรรมชาติที่มีความปลอดภัยต่อผิวหนัง

          3. ผิวชุ่มชื่นและป้องกันผดผื่นจากว่านหางจระเข้ และ Shea Butter

          4. ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง (Hypoallergenic Tested)

          5. ไม่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ ไม่ฟุ้งกระจาย เนื่องจากเป็นแป้งเนื้อโลชั่น จึงทำให้แป้งไม่ฟุ้งกระจาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาภูมิแพ้

          6. ปราศจากสาร Talcum, Paraben, Formaldehyde และ Isothiazolone

          7. สามารถใช้ได้กับเด็กอายุ 3 เดือนขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)

          "No No Mos" แป้งเนื้อโลชั่นกันยุงทาหน้าได้ ขนาด 180 ml ราคา 330 บาท

          สามารถซื้อได้แล้วที่ Gourmet Market, First Kids สาขาศรีนครินทร์, Kiddy’s Store สาขาบางบัวทอง และ  ร้านขายยา Fascino หรือ ช่องทางออนไลน์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รู้จัก No No Mos โลชั่นกันยุงทาหน้าได้ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ผู้ใหญ่ใช้ได้ เด็กใช้ดี อัปเดตล่าสุด 9 ธันวาคม 2565 เวลา 13:40:41 3,262 อ่าน
TOP