x close

จนท.รัฐ นอกใจผัว โป๊ะค่าน้ำ-ไฟ พาชู้แซ่บที่บ้านใหม่ ผัวซ่อนกล้องเจอหลักฐานจี๊ด


         ฉาวเจ้าหน้าที่รัฐนอกใจสามี ถูกจับโป๊ะได้เพราะค่าน้ำค่าไฟ พาชายชู้ไปแซ่บในบ้านใหม่ของสามี เจอซ่อนกล้องจนได้หลักฐานสุดจี๊ด โร่นำภาพบาดตาฟ้องสอบวินัย

เมียนอกใจ
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล
 
         วันที่ 10 มกราคม 2566 เว็บไซต์เน็กซ์แอปเปิล รายงานว่า เกิดเหตุอื้อฉาวขึ้นในแวดวงข้าราชการของจีน เมื่อสื่อออกมาเผยว่า ไต้ลู่ รองผู้อำนวยการสำนักงานพาณิชย์เขตกวงหลิง เมืองหยางโจว มณฑลเจียงซู ซึ่งเป็นสาวสวยอายุเพิ่งจะ 30 ปี กำลังมีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับรองนายกเทศมนตรี แม้ทั้งคู่ต่างก็แต่งงานมีครอบครัวอยู่แล้ว โดยความเกิดแตกหลังสามีของฝ่ายหญิงสังเกตเห็นความผิดปกติของค่าน้ำ ค่าไฟ ในบ้าน ทำให้เขาตัดสินใจแอบนำกล้องมาซ่อน ก่อนจับภาพสยิวได้คาตา

          รายงานเผยว่า ไต้ลู่เพิ่งแต่งงานกับสามีเมื่อเดือนพฤษภาคม 2565 จากนั้นทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตร่วมกันในบ้านของฝ่ายหญิง ขณะที่บ้านใหม่ซึ่งสามีเตรียมไว้ยังว่าง อย่างไรก็ตาม ใครจะคิดว่าขณะที่ภรรยาพาชายชู้ไประเริงรักในบ้านใหม่ จะทำให้มีค่าน้ำ ค่าไฟ พุ่งขึ้นจากปกติ สามีของเธอสังเกตเห็นจึงลองตรวจสอบดู จนบังเอิญไปเห็นคลิปขณะที่ภรรยาเดินเข้า-ออก จากลิฟต์พร้อมรองนายกเทศมนตรี

เมียนอกใจ
ภาพจาก 網易

          เขาสัมผัสได้ทันทีว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นไม่ธรรมดา จึงตัดสินใจแอบนำกล้องรูเข็มไปติดไว้ที่บ้านใหม่ กระทั่งสามารถบันทึกหลักฐานช่วงเวลาลับ ๆ ของภรรยากับชายชู้ได้ สามีที่สุดแค้นจึงนำคลิปหลักฐานนี้เข้าไปรายงานกับคณะกรรมาธิการสอบสวนวินัย ขอให้มีการตรวจสอบพฤติกรรมของภรรยากับชายชู้ที่ล้วนเป็นข้าราชการมีตำแหน่งทันที

          ด้าน 163.com รายงานว่า ไต้ลู่ เป็นสาวสวยอายุน้อยที่เพิ่งจะเข้าทำงานได้ไม่กี่ปี แต่ตอนนี้กลับมีตำแหน่งเป็นถึงรองผู้อำนวยการสำนักงานพาณิชย์เขตกวงหลิง ขณะที่รองนายกเทศมนตรีที่เกี่ยวข้อง ก็เพิ่งมารับตำแหน่งที่เมืองหยางโจวได้ไม่ถึงปี ปัจจุบันเขาแต่งงานมีภรรยากับลูกแล้ว ขณะที่ทางรัฐบาลท้องถิ่นได้ออกมายืนยันแล้วว่า จะมีการจัดตั้งชุดทำงานพิเศษเพื่อตรวจสอบเรื่องนี้

เมียนอกใจ
ภาพจาก 網易

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์เน็กซ์แอปเปิล, 163.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จนท.รัฐ นอกใจผัว โป๊ะค่าน้ำ-ไฟ พาชู้แซ่บที่บ้านใหม่ ผัวซ่อนกล้องเจอหลักฐานจี๊ด อัปเดตล่าสุด 11 มกราคม 2566 เวลา 10:38:37 17,176 อ่าน
TOP