x close

คนตาลุก แม่ค้าสาวนุ่งน้อย ท้าหนาว 10 องศา คนซัดทำแบบนี้คุ้มไหม ที่ยอมแลกเพื่อเงิน

        แม่ค้าสาวทุ่มทุน เปลื้องผ้าท้าอากาศหนาว หวังกระตุ้นยอดขาย คนจวกสนั่นคุ้มไหม ซัดคนสมัยนี้ยอมทิ้งแม้ศักดิ์ศรี ทิ้งขนบประเพณีเพื่อเงิน

สาวเซ็กซี่

        วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 เว็บไซต์ hk01.com รายงานว่า ในช่วงไม่กี่วันก่อน ไต้หวันเผชิญกับสภาพอากาศหนาวเย็นลงอย่างกะทันหัน อุณหภูมิลดลงต่ำถึง 10 องศาเซลเซียส ทำให้ผู้คนมากมายต้องสวมเสื้อผ้าหนา ๆ อุ่น ๆ เมื่อต้องออกจากบ้าน แต่ถึงอย่างนั้นในเฟซบุ๊ก 將軍漁港馬沙南海鮮  กลับมีการเปิดคลิปวิดีโอ ของแม่ค้าสาว ที่ยอมทุ่มทุนเปลื้องผ้าจนเกือบเปลือย โชว์ผิวขาวท้าอากาศหนาว ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจให้คนมาซื้อผลไม้

        จากคลิปที่โพสต์เมื่อวันที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา เผยให้เห็นภาพของสาวผมยาวที่เดิมทีก็ใส่เสื้อแขนยาวหนาว ๆ กับกางเกงยีนส์ ก่อนที่อยู่ ๆ จะเริ่มถอดเสื้อผ้าต่อหน้าผู้คน บริเวณแผงขายผลไม้ในตลาดกลางคืน จนทั้งเนื้อตัวเหลือแค่บิกินี่สีน้ำเงินตัวจิ๋ว และเปลี่ยนมาใส่รองเท้าส้นสูง

        โดยสามารถเข้าไปดูคลิปไป ที่นี่ คลิก

        ภาพของแม่ค้าสาวที่นุ่งน้อยห่มน้อย ขณะหันไปเตรียมของที่จะขาย ช่างดูตัดกับภาพคนอื่น ๆ ที่สวมเสื้อกันหนาวแบบจัดเต็ม จนทำให้ชาวเน็ตอดไม่ได้ที่จะคอมเมนต์ บอกว่า "เธอทำงานหนักมากจริง ๆ"

สาวเซ็กซี่

        คลิปดังกล่าวกลายเป็นไวรัลในเวลาไม่นาน โดยนอกจากมีคนเข้ามาพูดถึงเรื่องที่เธอต้องยอมลงทุน ทนหนาวเพื่อเรียกความสนใจจากลูกค้า ก็ยังมีคอมเมนต์ในทำนองว่า ไม่รู้หรอกว่าเธอทำงานได้เงินแค่ไหน แต่การต้องมาโชว์เนื้อหนังเพื่อขายของในอากาศหนาวแบบนี้ มันคุ้มแล้วหรือไม่

        รวมถึงต่อว่าคนทำงานสมัยนี้ที่พยายามหาช่องทางทำเงิน โดยไม่คำนึงว่าจะละเมิดประเพณีหรือศีลธรรมใด ๆ ไม่แคร์แม้กระทั่งศักดิ์ศรีของตัวเอง

สาวเซ็กซี่

        ด้านเว็บไซต์ setn.com เผยว่า หลังจากภาพแม่ค้าสาวกลายเป็นไวรัล ก็มีคนจำได้ว่าที่แท้เธอก็คือ หย่าเสวียน เจนนิเฟอร์ นางแบบสาวที่มีคนติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 1.2 หมื่นคน โดยไม่นานมานี้เธอก็เพิ่งประกาศผ่านเฟซบุ๊กของตัวเอง ว่าจะออกไปขายฝรั่งที่ตลาดกลางคืน และทุก ๆ แรงสนับสนุนก็จะช่วยให้เธอได้เลิกงานเร็วขึ้น
 
        ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่

ขอบคุณข้อมูลจาก hk01.com , setn.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนตาลุก แม่ค้าสาวนุ่งน้อย ท้าหนาว 10 องศา คนซัดทำแบบนี้คุ้มไหม ที่ยอมแลกเพื่อเงิน โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 15:23:31 254,877 อ่าน
TOP