x close

ชูวิทย์ แฉชุดใหญ่ เครือข่ายพนันออนไลน์ แฟนดารา ห. สตอรี่มาเต็ม-คำใบ้ชัด... โอ้โห !

 
           ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ แฉจัดเต็มชุดใหญ่ เครือข่ายพนันออนไลน์ แฟนดารา ห. กับชีวิตเหมือนนิยาย ของหนุ่มเศรษฐีเก๊ กับดาราสาวสวย คำใบ้ชัดเจน...แรงมาก !
           ยังคงเดินหน้าออกโรงแฉเครือข่ายพนันออนไลน์ในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ที่ล่าสุด (23 กุมภาพันธ์ 2566) ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เล่าเรื่องราวแบบจัดหนัก จัดเต็ม เกี่ยวกับเครือข่ายพนันออนไลน์เจ้าหนึ่ง ซึ่งระบุว่ามีแฟนดาราสาวสวย อักษรย่อ ห เข้ามาเกี่ยวข้อง โดยให้คำใบ้อย่างชัดเจนเกี่ยวกับสาวคนนี้ รวมถึงระบุชื่อของบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายดังกล่าว พร้อมทิ้งท้ายด้วยข้อคิดเตือนใจ...

           โดยโพสต์ของ ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ มีข้อความทั้งหมดดังนี้


           "เครือข่ายพนันออนไลน์ แฟนดารา "ห" นิยาย "หนุ่มเศรษฐีเก๊ กับ ดาราสาวแสนสวย"

          หน้าฉากเป็นชายหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จ อยู่คอนโดหรู 2 ชั้น ระดับราคา 200 กว่าล้าน บ้านหลังใหญ่สุดของหมู่บ้านหรู ราคาหลักร้อยล้าน ขับรถเฟอรารี่สีแดงตามไลฟ์สไตล์คนหนุ่มผู้ร่ำรวย สเปกแบบนี้แหละ เป็นที่ชื่นชอบของดาราสาวบางคนเมื่ออายุเพิ่มขึ้นทุกวัน มีคลื่นลูกใหม่ไล่คลื่นลูกเก่า อันเป็นธรรมชาติของวงการดารา

          จะแต่งทั้งทีต้องหาให้ดี ประเภทครบหมด เกรดเอคงไม่ได้ เอาแค่เกรดบีก็พอไหว ดาราสาวลูกครึ่งไทยแขก จึงเลือก "ม" ชายหนุ่มที่มีเบื้องหลังพัวพันเว็บพนันบอลกับชายหนุ่มรุ่นเดียวกันที่ชื่อ "โจ๊ก" ร่วมหุ้นทำพนันบอลด้วยกันมาสักระยะ มีทีมงานคนหนุ่ม "โอ๊ต" และอีก 2 หนุ่ม "อั้ม" ที่ดูแลการเงิน "ตั๋ย" เป็นแอดมินดูแลหลังบ้าน มี "เติ้ล กรีน ทัต"" เป็นโปรแกรมเมอร์ ทั้งหมดต่างใช้ชีวิตของคนหนุ่มในฝัน ไม่ต้องทำงานหนัก มีเงินจับจ่ายอู้ฟู่ เที่ยวต่างประเทศ พักโรงแรมหรู

          ชีวิตที่เปลือกนอกดูดี แต่ไม่มีหลักประกันเพราะทำเว็บพนัน เมื่อเดินทางมาถึงวันหนึ่ง "งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา" โจ๊กแยกตัวออกไปทำเอง เล็กลง แต่เป็นเอกเทศ ส่วนคนฮุบกิจการ คือ "ม" ผู้ติดลมบน อันมีเบื้องหลังที่แยบยล เคยทำงานอยู่ภายใต้ "เอ็ดดี้" พันณรงค์ ขุนพิทักษ์ ที่ถูกออกหมายจับคดียาเสพติด เผ่นหนีไปพร้อมครอบครัว พ่วงด้วยลูกน้อง พีท (วริศ) และ ไข่เจียว (คมสัน) เอ็ดดี้มีคอนโดที่ประเทศอังกฤษ มีบ้านที่กัมพูชา เพราะใกล้เมืองไทย ใครไปมาหาสู่ง่าย และยังมีบ้าน ที่ดิน ทรัพย์สิน ซุกอยู่ในเมืองไทยอีกเป็นจำนวนมาก

ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์

          ส่วน "ม" รู้จักวางแผนชีวิต สร้างสตอรี่ตัวเอง แต่ย้อนไปไม่ไกล เพราะไม่ได้มีกิจการร่ำรวยดั้งเดิมใด ๆ การพบกับดาราสาวลูกครึ่งผู้อยู่ในวงการโชกโชนที่ช่องน้อยสี จึงเป็นเรื่องที่สร้างโปรไฟล์ที่ตรงปกที่สุด "ชายหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จร่ำรวย กับดาราสาวที่แสนสวย" จึงเป็นเสมือนหนึ่งฉากจบของนิยายที่แสนโรแมนติก

          แต่หยุดก่อน ในชีวิตจริงไม่ได้เป็นอย่างนั้น เมื่อพระเจ้ายังให้ความยุติธรรมกับสังคมที่เน่าเฟะและเหลื่อมล้ำ ส่งคนอย่างผมมาเพื่อ "กระชากหน้ากาก" ใครต่อใครที่ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น ผมยังมีข้อมูลหลักฐานของคนกลุ่มนี้ และกลุ่มอื่น ๆ อีกมาก โปรดรอติดตามชม

          วงการพนันบอล จนมาถึงวงการพนันออนไลน์ ที่ผมแบ่งประเภทด้วยเงินทุนหมุนเวียน และเอาเปรียบสังคมด้วยการไม่จ่ายภาษี ประกอบกิจการที่ผิดกฎหมาย ในขณะที่ชายหนุ่มคนอื่น ๆ ได้เงินเดือนตามการศึกษา และประสบการณ์ 30,000 บาท ต้องเสียภาษีเงินเดือน รายได้ เบี้ยประกัน ค่าอาหาร ค่าเดินทาง ค่าเช่า ค่าผ่อนต่าง ๆ และได้เมียทำงานเงินเดือนอีกสัก 20,000 บาท รวมกัน 50,000 บาท เป็นชีวิตของคนปกติที่ดำเนินไปท่ามกลางสังคมของความโลภ ได้แค่ฝันว่าจะซื้อรถคันเล็ก ๆ สักคัน มีบ้านทาวน์เฮ้าส์หลังเล็ก ๆ แถบชานเมือง มีลูกเล็กอีกคน ไหนจะค่าเทอม ค่าเลี้ยงดู ไม่มีเงินเก็บ และหากมีพ่อแม่ที่แก่ชราต้องเลี้ยง ยิ่งแล้วไปกันใหญ่

          มันไม่ใช่สตอรี่นิยายก่อนนอน แต่เป็นเรื่องจริงของสังคมปากกัดตีนถีบอย่างทุกวันนี้ ชีวิตที่เราต้องอดทนต่อสู้ ดิ้นรน หาหนทาง แต่ย่อมเป็นหนทางของความเป็นจริงที่สวยงาม ขอให้กำลังใจแก่ทุกท่าน ที่กำลังต่อสู้อยู่ในชีวิตจริง ไม่ใช่นิยายเพ้อฝัน อย่างพวกพนันออนไลน์ เพราะใกล้ถึงบทอวสานแล้ว"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชูวิทย์ แฉชุดใหญ่ เครือข่ายพนันออนไลน์ แฟนดารา ห. สตอรี่มาเต็ม-คำใบ้ชัด... โอ้โห ! โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 19:51:08 38,169 อ่าน
TOP