x close

ภาพงานแต่งฮือฮา เจ้าสาวถ่ายรูปคู่แม่สามี คนอึ้งในความสวย แทบล้ำหน้าสะใภ้


          เจ้าสาวถ่ายรูปคู่แม่สามี สวยสะกดจนเป็นไวรัล คนชื่นชมแม่สามีทั้งสวย แถมหน้าเด็ก พยายามสุดแล้วไม่ให้แย่งซีนเจ้าสาว แต่ปิดความสวยไม่มิด 

แม่สามีสวย
ภาพจาก Phu Nu & Phap Luat

          ในขณะที่คู่บ่าว-สาวควรจะเป็นตัวหลักและได้รับความสนใจมากที่สุดในงานแต่งงาน แต่สำหรับภาพจากงานแต่งงานในจีน กลับกลายเป็นกระแสไวรัล เมื่อเจ้าเน็ตต่างก็ตะลึงไปกับความสวยของแม่สามีรายหนึ่ง ที่ยังดูสาวใสผิดวัย ออร่าความสวยของเธอแทบจะล้ำหน้าเจ้าสาว แต่คนกลับชื่นชมมาก ๆ

          โดยวันที่ 5 มีนาคม 2566 เว็บไซต์ Phu Nu & Phap Luat รายงานว่า งานแต่งงานดังกล่าวจะขึ้นที่มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน ในขณะที่เจ้าสาวแต่งตัวอย่างงดงามด้วยชุดแต่งงานแบบโบราณ แถมยังปักด้ายทองแวววับ บนศีรษะมีเครื่องประดับที่ดูโดดเด่น แต่ความเด่นของเจ้าสาวกลับถูกบดบัง ในภาพที่เธอถ่ายคู่กับแม่สามี

          นั่นเป็นเพราะความสวยของแม่สามีรายนี้ ที่ทำให้เธอดูสะดุดตามาก ๆ แถมเธอยังดูอ่อนใสกว่าวัยอย่างไม่น่าเชื่อ จนคนยากจะเดาอายุที่แท้จริง

แม่สามีสวย
ภาพจาก Phu Nu & Phap Luat

          ญาติและเพื่อน ๆ เผยว่า จริง ๆ แม่เจ้าสาวอายุเกิน 40 ปีแล้ว แต่รูปที่ปรากฏทำให้คนนึกว่าอายุราว 20-30 กว่าปีเท่านั้น ภาพที่เธอถ่ายคู่กับเจ้าสาว ดูไม่เหมือนแม่กับลูกสะใภ้ แต่ดูคล้ายกับเพื่อนที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน หากคนที่เพิ่งเคยเห็นเธอ ยังไงก็ยากจะคาดเดาอายุที่แท้จริง

          อย่างไรก็ตาม เสียงชื่นชมที่ได้รับจากชาวเน็ตทั้งหลาย ไม่ได้มีเพียงการชมเรื่องความสวยเท่านั้น แม้แต่การแต่งหน้าแต่งตัวของเธอก็ได้การชื่นชมเช่นกัน เนื่องจากเธอตั้งใจสวมชุดเดรสสีดำเรียบ ๆ และแต่งหน้าแบบ ๆ สุดเรียบง่าย เพื่อเปิดทางให้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวดูโด่ดเด่นมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคอมเมนต์ เช่น
 
          "แม่สามียังสาวและสวยมาก แค่มองฉันก็อิจฉาเธอแล้ว"

          "ฉันสงสัยว่าเจ้าสาวจะรู้สึกกดดันไหม ที่ต้องใช้ชีวิตร่วมกับแม่สามีแบบนี้"

          "ถ้าดูดี ๆ จะเห็นว่าแม่สามีใส่ชุดและแต่งหน้าเรียบมาก ๆ"
   
ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก Phu Nu & Phap Luatเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพงานแต่งฮือฮา เจ้าสาวถ่ายรูปคู่แม่สามี คนอึ้งในความสวย แทบล้ำหน้าสะใภ้ อัปเดตล่าสุด 14 มีนาคม 2566 เวลา 18:13:05 25,702 อ่าน
TOP