x close

ผัวหน้าเครียด สอนเมียให้นมลูก หลังเมียน้ำนมไม่มา สาธิตให้ดูชัด ๆ อย่ามาขำ !

 
                ผัวหน้าเครียดสอนเมียให้นมลูก สีหน้าจริงจังว่าเมียทำผิด สาธิตให้ดูวิธีการที่ถูกต้อง ไม่มีน้ำนมก็ทำได้ บอกเลยอย่ามาขำ

ผัวสอนเมียให้นมลูก
ภาพจาก Douyin

                     วันที่ 9 มีนาคม 2566 เว็บไซต์เซาธ์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ เผยว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีคลิปวิดีโอคลิปหนึ่งถูกแชร์บนโซเชียลมีเดียของจีน จนกลายเป็นที่ขบขันของผู้คนจำนวนมาก เมื่อชายรายหนึ่งเกิดอาการหัวเสียไม่พอใจภรรยาเรื่องการให้นมลูก ก่อนที่ตัวเองจะทำตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญ ทำท่าสาธิตสอนภรรยา

                     ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่มณฑลฝูเจี้ยน ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจีน ชายผู้เป็นสามีและพ่อของทารกวัย 1 เดือน ตำหนิภรรยาของเขา ผู้เป็นแม่ของเด็ก กล่าวว่า เธออุ้มลูกให้นมผิดวิธี ก่อนที่เขาจะเอาลูกไปอุ้มโชว์ "วิธีที่ถูกต้อง" ให้ดู

                     ภรรยาถ่ายคลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ แสดงให้เห็นว่า สามีของเธอมีสีหน้าและท่าทางจริงจังมาก เขากล่าวตำหนิเธอว่า "ทำไมเธอถึงอุ้มลูกหมุนเป็นเข็มนาฬิกาเลยล่ะ ทำไมเธอไม่อยู่เฉย ๆ"

                     เมื่อภรรยาได้เห็นภาพและได้ยินเช่นนั้น เธอก็หัวเราะออกมา แต่มันกลับยิ่งทำให้สามีหงุดหงิดใจ พูดขึ้นมาว่า "ผมกำลังถามคุณอยู่นะ อย่ามาขำ" แต่ภรรยาของเขากลับยิ่งหัวเราะมากกว่าเดิม  

ผัวสอนเมียให้นมลูก
ภาพจาก Douyin

ผัวสอนเมียให้นมลูก
ภาพจาก Douyin

                 ทั้งนี้ ภรรยาเผยว่า ตั้งแต่คลอดลูกเมื่อเดือนก่อน ส่วนใหญ่แล้วเธอเลี้ยงเขาด้วยนมผง เนื่องจากน้ำนมจากเต้ามีไม่เพียงพอ จึงสามารถเอาลูกเข้าเต้าได้แค่เป็นครั้งคราว เมื่อเธอพอมีน้ำนม และมีอีกปัญหาคือ ลูกของเธอยังดูดนมได้น้อยเกินไป ด้วยเหตุนี้ทางสามีของเธอจึงเป็นกังวลใจอย่างยิ่ง จึงพยายามไปสืบค้นหาวิธีแก้ไขจากในอินเทอร์เน็ต

                ภายหลังจากสามีไปดูคลิปคำแนะนำต่าง ๆ มาหลายคลิป เขาก็เชื่อว่า วิธีการอุ้มลูกของภรรยาเป็นสาเหตุของปัญหาเรื่องนี้ และต้องการมาสาธิตวิธีการให้นมที่ถูกต้อง

               "ฉันรู้สึกตลกมาก ผู้ชายมาสอนผู้หญิงให้นมลูก" ภรรยา กล่าว พร้อมทั้งยังพูดแซวสามีของเธอว่า "ถ้าเขาให้นมลูกเองได้คงทำไปแล้ว คงไม่ต้องการฉันอีกต่อไป"

                 ภายหลังจากจากคลิปวิดีโอของคู่สามีภรรยาดังกล่าวถูกแชร์ต่อกันออกไป ก็ทำให้หลายคนอดหัวเราะไปด้วยไม่ได้ ยิ่งสามีของเธอดูซีเรียส ก็ยิ่งทำให้ผู้คนรู้สึกขำตามมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีภรรยารายอื่น ๆ มาร่วมแชร์ประสบการณ์บอกว่า "สามีของฉันเหมือนแบบนี้เป๊ะเลย" กลายเป็นประเด็นที่สร้างสีสันให้กับเหล่าภรรยาไม่น้อย

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก South China Morning Post


ภาพจาก Douyin
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผัวหน้าเครียด สอนเมียให้นมลูก หลังเมียน้ำนมไม่มา สาธิตให้ดูชัด ๆ อย่ามาขำ ! อัปเดตล่าสุด 10 มีนาคม 2566 เวลา 16:05:58 5,900 อ่าน
TOP