x close

ลูกชายร้อง โดนแม่บังคับมีเซ็กส์ เหตุโตมาหน้าตาเหมือนพ่อ บุกห้องน้ำทำตาม AV


        เด็กชายญี่ปุ่นชั้น ม.ปลาย โดนแม่บังคับมีเซ็กส์ เหตุเพราะหน้าตาเหมือนพ่อ เผยวีรกรรมบุกห้องน้ำทำตามหนัง AV

หนัง AV,ญี่ปุ่น
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

        วันที่ 10 มีนาคม 2566 เว็บไซต์มิเรอร์มีเดีย เผยเรื่องราวชวนสลดใจที่กลายเป็นประเด็นถกเถียงบนสังคมออนไลน์ เมื่อนักเรียนชายชั้นมัธยมปลายรายหนึ่ง (ไม่เปิดเผยชื่อ) ในประเทศญี่ปุ่น ได้ออกมาร้องขอความช่วยเหลือ ภายหลังจากถูกแม่แท้ ๆ ของตัวเองล่วงละเมิดทางเพศ บังคับมีเซ็กส์โดยอ้างว่าเขาหน้าตาเหมือนพ่อ  

        รายงานอ้างอิงจากอาซาฮี ชิมบุน สื่อหลักของญี่ปุ่น เผยว่า เรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยโดยเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์หญิงรายหนึ่ง ซึ่งรับผิดชอบดูแลเกี่ยวกับปัญหาทางเพศของเด็กและเยาวชนมาเป็นเวลานาน ในปี 2563 เธอได้รับโทรศัพท์จากนักเรียนชายมัธยมปลาย เขาพูดว่า "ผมถูกแม่บังคับให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย" ก่อนที่เขาจะร้องไห้ออกมา

        หลังจากนั้น นักเรียนรายนี้ก็เล่าถึงรายละเอียดว่า เขาอยู่ในครอบครัวแม่เลี้ยงเดี่ยว อาศัยอยู่กับแม่สองคนมาตั้งแต่เด็ก ความสัมพันธ์เป็นปกติดีจนกระทั่งตอนที่เขาอยู่ชั้นมัธยม 3 ตอนนั้นแม่ของเขาเลิกกับแฟน และหันมาระบายความใคร่กับเขา

        เหตุการณ์ครั้งแรกเกิดขึ้นตอนที่เขากำลังอาบน้ำ อยู่ ๆ แม่ของเขาก็เข้ามาช่วยอาบน้ำให้ ก่อนที่เธอจะเอามือลูบคลำอวัยวะเพศของเขา เพื่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศจนสำเร็จความใคร่ ครั้งนั้นแม่บอกเขาว่าขอโทษ แต่ปรากฏว่ามันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของครั้งต่อ ๆ ไป

        หลังจากนั้น นักเรียนชายก็ถูกแม่ลวนลาม และบังคับให้มีเซ็กส์ด้วยบ่อยครั้ง โดยเฉพาะวันพุธและวันอาทิตย์ที่เขาไม่มีเรียนพิเศษหลังเลิกเรียน เขาไม่สามารถปฏิเสธแม่ได้ ต้องยอมทำตามคำสั่งของแม่ แม้กระทั่งเรื่องการสวมถุงยางอนามัยป้องกัน ครั้งไหนจะใส่ได้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของแม่

        และหากครั้งไหนที่แม่พยายามใช้มือทำให้เขาสำเร็จความใคร่ แต่เขาไม่เกิดอารมณ์ร่วม แม่ของเขาก็จะลงไปทำออรัลเซ็กส์แบบในหนัง AV เพื่อกระตุ้นให้เขามีปฏิกิริยาตอบสนองให้ได้  


        นักเรียนชายรายนี้ยังเล่าว่า ตอนที่แม่ของเขาเมา แม่ชอบมาพูดว่า "แกหน้าเหมือนพ่อ" ก่อนที่จะบังคับให้มีเพศสัมพันธ์กับแม่ และยังคงทำเช่นนั้นเรื่อยมาจนเขาขึ้นชั้นมัธยมปลาย

        ภายหลังจากเรื่องราวของเด็กชายรายนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็สร้างความตกตะลึงให้กับผู้คน พากันเข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ กล่าวประณามการกระทำของผู้เป็นแม่ พร้อมทั้งเรียกร้องให้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปช่วยเหลือและคุ้มครองเด็กชายรายนี้โดยเร็ว

        "เหลือเชื่อมาก ไม่คิดว่าจะมีเรื่องแบบนี้ในชีวิตจริง"

        "พล็อตหนัง AV กลายเป็นเรื่องจริง มันน่ารังเกียจมาก"

        "แม่รายนี้ผิดปกติมาก สงสารเด็ก เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือด่วน"

        ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก Mirror Mediaเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลูกชายร้อง โดนแม่บังคับมีเซ็กส์ เหตุโตมาหน้าตาเหมือนพ่อ บุกห้องน้ำทำตาม AV อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2566 เวลา 14:13:05 128,353 อ่าน
TOP