x close

เปิดตัว OPPO Find N2 Flip กับประสบการณ์ "พับที่ดีกว่า" ในราคา 29,990 บาท

            ออปโป้ เปิดตัว OPPO Find N2 Flip แฟชั่นแก็ดเจ็ตที่สายแฟต้องไม่พลาด กับประสบการณ์ "พับที่ดีกว่า" ในราคา 29,990 บาท พร้อมเผยโฉมแท็บเล็ตสีใหม่ OPPO Pad Air ราคา 10,990 บาท
OPPO Find N2 Flip

              เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัว "OPPO Find N2 Flip" สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกในแนวคิดพับที่ดีกว่า หนึ่งเดียวกับนวัตกรรมสมบูรณ์แบบที่ผสานดีไซน์ที่ดีกว่า พร้อมฟังก์ชันที่มากกว่า ด้วยหน้าจอด้านนอกขนาดใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมถึง 3.26 นิ้ว เพื่อการใช้งานได้มากกว่า ตอบโจทย์สายพับแบบไร้กังวล ด้วย Flexion Hinge รุ่นล่าสุด มอบรอยพับลดลงจนแทบมองไม่เห็นและพับปิดสนิทไร้ช่องว่าง

              มอบความสนุกอย่างไรขีดจำกัดในทุกองศาของภาพถ่ายและวิดีโอ ด้วยความละเอียดและคมชัดของกล้องระดับเรือธง ทั้งกล้องหลัก 50MP และกล้องหน้า 32MP มอบสีสันที่เป็นธรรมชาติและสมจริงที่สุดด้วยความร่วมมือจาก Hasselblad แบรนด์กล้องระดับโลก ใช้งานได้ตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว การันตีประสบการณ์การพับที่ดีที่สุดจากสมาร์ตโฟนตัวตึงแห่งปี จากเหล่า Finders กลุ่มแรกที่ได้สัมผัส OPPO Find N2 Flip นำโดย ญาญ่า-อุรัสยา, ต่อ-ธนภพ, ออกแบบ-ชุติมณฑน์, โอปอล์-ปาณิสรา และเหล่าคนดังอีกมากมาย

              พร้อมกับเปิดตัว OPPO Pad Air แท็บเล็ตสีใหม่ ดีไซน์บาง โฉบเฉี่ยว ที่สุดแห่งความบันเทิง ร่วมสัมผัสนวัตกรรมล้ำหน้าแห่งปีได้แล้วที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

              ปี 2023 นี้กระแสสมาร์ตโฟนจอพับกำลังไต่ขึ้นสู่กระแสแมสขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมด้วยเทรนด์ Y2K ที่กลับมาทำให้หลายคนหวนคิดถึงความรู้สึกของการได้เปิด-ปิดโทรศัพท์ฝาพับ รวมถึงเทคโนโลยีจอพับในปัจจุบันที่พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด จนทำให้สามารถแก้ไขปัญหาของสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นก่อน ทั้งเรื่องรอยพับกลางจอที่สร้างความรู้สึกหวั่นใจทุกครั้งที่ใช้งาน การปิดพับที่ไม่แนบสนิท จะดีกว่าไหมถ้าได้ภาพถ่ายและวิดีโอที่ละเอียดและคมชัดยิ่งขึ้น รวมถึงการใช้งานที่ยาวนานแบบไร้กังวล

              ทั้งหมดนี้ ออปโป้ได้ซุ่มพัฒนาสมาร์ตโฟนจอพับที่ตอบทุกโจทย์ในเครื่องเดียวแล้วกับ OPPO Find N2 Flip ที่เหล่าคนรุ่นใหม่มองหาความครบเครื่องมานาน ทั้งดีไซน์ กล้อง และประสิทธิภาพการใช้งาน

OPPO Find N2 Flip

              งานเปิดตัว OPPO Find N2 Flip ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกของออปโป้ โดยมีทัพดาราและอินฟลูเอ็นเซอร์จากหลากหลายวงการตบเท้าเข้าร่วมค้นหาและสัมผัสกับปรากฏการณ์ “พับที่ดีกว่า” นำโดย นักแสดงสาวซุปตาร์ระดับอินเตอร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ตกหลุมรักดีไซน์ของ OPPO Find N2 Flip ตั้งแต่แรกพบ

ญ่าดีใจมากที่ได้เป็น Finder กลุ่มแรกที่ได้สัมผัสกับ OPPO Find N2 Flip และต้องบอกต่อสุด ๆ ว่าหลงรักดีไซน์ตั้งแต่แรกเห็น เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มในทุก ๆ วัน สิ่งที่สะดุดตาอย่างแรกคือหน้าจอด้านนอกขนาดใหญ่มากถึง 3.26 นิ้ว ที่ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น เห็นได้เต็มตาและรายละเอียดที่มากกว่า โดยเฉพาะการแจ้งเตือนจากแอปฯ ต่าง ๆ อีกจุดที่ต้องร้องว้าวดัง ๆ คือ รอยพับที่สายพับทั้งหลายกังวลเป็นอย่างมากเมื่อใช้งานสมาร์ตโฟนจอพับ แต่กับ OPPO Find N2 Flip พร้อมด้วยนวัตกรรม Flexion Hinge รุ่นล่าสุด ทำให้รอยพับนั้นลดลงจนแทบมองไม่เห็นและพับปิดสนิทไร้ช่องว่างอย่างแท้จริง ยิ่งทำให้งานดีไซน์ดูปราณีต ที่สำคัญคือบางและเบาจนสามารถพกใส่กระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าสไตล์ Micro bag ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สายแฟอีกด้วย

ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

OPPO Find N2 Flip

             การันตีอีกเสียงจากนางแบบสาวตัวแม่อย่าง ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ที่ก็ชื่นชอบหน้าจอฝาพับด้านนอกด้วยเช่นกัน 

เห็นมาก็เยอะค่ะกับสมาร์ตโฟนจอพับ แต่ไม่น่าเชื่อว่าหน้าจอด้านนอกของ OPPO Find N2 Flip นี้คือคำตอบที่ชัดเจนที่สุดสำหรับผู้ที่มองหาสมาร์ตโฟนจอพับที่ดีที่สุดในทุกด้าน พื้นที่หน้าจอที่ใหญ่กว่าก็ทำให้ใช้งานได้มากกว่า โดยสามารถตกแต่งวิดเจ็ตให้เข้ากับสไตล์และการใช้งานของตัวเองได้เต็มที่ อีกหนึ่งฟีเจอร์บนหน้าจอด้านนอกที่ชอบมาก ๆ คือ Interactive Pets ให้ตั้งวอลล์เปเปอร์เป็นสัตว์เลี้ยงน่ารักที่โต้ตอบได้ เลือกได้ตามใจชอบ ทั้งสุนัข แมว นก หนูแฮมสเตอร์ หรือกระต่าย โดยสัตว์เลี้ยงจะซิงค์กับทุกกิจกรรมของเรา เช่น ถ้ากำลังฟังเพลง สัตว์เลี้ยงก็ฟังเพลงไปพร้อมกัน

ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง

OPPO Find N2 Flip

             อีกหนึ่งเสียงการันตีจากนักธุรกิจในวงการแฟชั่น แพง-รยา วรรณภิญโญ ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ GENTLEWOMAN ที่หลงใหลในการใช้งานสมาร์ตโฟนจอพับไปเป็นที่เรียบร้อยหลังได้ลองใช้ OPPO Find N2 Flip

สำหรับแพงที่อยู่ในธุรกิจแฟชั่น ก็จำเป็นต้องเลือกอุปกรณ์ที่ดีไซน์สวย เทรนดี้ และมีประสิทธิภาพการทำงานที่ตอบโจทย์ พอได้ลองใช้ OPPO Find N2 Flip ก็รู้สึกชอบทันที ไม่ใช่แค่ดีไซน์แบบจอพับที่กลายเป็นไอเท็มแฟชั่นที่ไม่เหมือนใครแล้วนั้น แต่ยังช่วยเรื่องการทำงานในทุกๆ วันได้อย่างไม่น่าเชื่อ อย่างหน้าจอด้านนอกที่ใหญ่พอจนทำให้เราสามารถทำอะไรได้หลายอย่าง เช่น การตอบแชทได้ทันทีโดยไม่ต้องเปิดฝาพับ สะดวกสุดๆ หรือแม้ FlexForm Camera ที่ทำให้เราสามารถตั้งกล้องไลฟ์ รีวิวเสื้อผ้า และประชุมงานได้ทุกที่ทุกเวลา

แพง-รยา วรรณภิญโญ

OPPO Find N2 Flip

             ด้าน ยู-สหชา นิลกำแหง ช่างภาพท่องเที่ยวและแลนด์สเคปชื่อดัง เจ้าของเว็บไซต์และเฟสบุ๊คเพจ Uscaper ได้เสริมถึงความสามารถด้านกล้องที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ว่า...

OPPO Find N2 Flip คือสมาร์ตโฟนจอพับครบเครื่องที่สุด โดยเฉพาะกล้องที่ให้ความละเอียดและคมชัดที่สุดในบรรดาสมาร์ตโฟนจอพับด้วยกัน ทั้งกล้องหลัก 50MP และกล้องหน้า 32MP ยิ่งไปกว่านั้น ยังปรับจูนสีทำให้ผลลัพธ์ภาพที่ออกมาเต็มไปด้วยสีสันที่เป็นธรรมชาติและสมจริงที่สุดด้วยความร่วมมือกับแบรนด์กล้องระดับโลก Hasselblad สำหรับผมที่ชอบถ่ายรูปแลนด์สเคปจะชื่นชอบ XPAN Mode ที่ขยายขอบเขตการมองเห็นให้เหมือนภาพฟิล์มกว้างพิเศษไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ สาย Vlog สายเซลฟี่จะต้องถูกใจโหมด FlexForm Camera ที่ทำงานร่วมกับกล้องเซลฟี่ 32MP เพียงแค่พับตัวเครื่องและวางลงบนพื้นผิวต่าง ๆ ก็สามารถตั้งกล้องถ่ายวิดีโอได้ทุกที่ทุกเวลา

ยู-สหชา นิลกำแหง

OPPO Find N2 Flip

             ประสบการณ์ "พับที่ดีกว่า" บน OPPO Find N2 Flip มีอยู่จริง ! เครื่องเดียวที่ครบเครื่องผสานทั้งดีไซน์ที่ดีกว่าและฟังก์ชั่นที่มากกว่า ล้วนเป็นที่ถูกอกถูกใจจากเซเลปที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น ต่อ-ธนภพ, โอปอล์-ปาณิสรา, ดวง-โปษยานนท์, คิน-ธนชัย, โอ๊บ-ธนดล, แม็ค-วิศรุต, วง Proxie และวง Tilly Birds ที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือสมาร์ตโฟนจอพับที่มอบประสบการณ์พับที่ดีที่สุด

OPPO Pad Air แท็บเล็ตสีใหม่จากออปโป้ ดีไซน์บาง โฉบเฉี่ยว ที่สุดแห่งความบันเทิง

             ทั้งนี้ ยังได้เปิดตัว OPPO Pad Air ที่มาพร้อมกับสีใหม่ สีม่วง โดดเด่นด้านดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองหาสไตล์เฉพาะตัวที่เป็นเอกลักษณ์ แมทช์เข้าทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและความบันเทิงในเครื่องเดียว
OPPO Find N2 Flip

             สำหรับ OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิปรุ่นแรกจากออปโป้ที่มอบประสบการณ์พับที่ดีกว่า มาใน 2 สี ได้แก่ สีม่วง Moonlit Purple และสีดำ Astral Black วางจำหน่ายในราคา 29,990 บาท

             พิเศษสุด ! สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ OPPO Find N2 Flip ล่วงหน้าระหว่างวันนี้ – 23 มีนาคม 2566 รับฟรีทันทีของสมนาคุณรวมมูลค่าทั้งสิ้น 21,198 บาท ประกอบไปด้วย

             ● OPPO Band 2 มูลค่า 2,999 บาท
             ● OPPO Find N2 Flip Portable PU case มูลค่า 1,199 บาท
             ● E-VIP CARD รับประกันจอแตก 2 ครั้ง ใน 1 ปี มูลค่า 17,000 บาท

OPPO Find N2 Flip

             และเป็นเจ้าของ OPPO Find N2 Flip ได้ง่ายขึ้น เมื่อซื้อกับผู้ให้บริการเครือข่ายในราคาลดสูงสุด 12,000 บาท โดย OPPO Find N2 Flip จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันวันที่ 24 มีนาคม 2566 ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

             สำหรับ OPPO Pad Air  แท็บเล็ตสีใหม่ มาในสีม่วง วางจำหน่ายในราคา 10,990 บาท วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป

             ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai
             ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่  https://bit.ly/3J52gmx

             #OPPOFindN2FlipTH #PioneerinFlipExperience #พับที่ดีกว่า
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัว OPPO Find N2 Flip กับประสบการณ์ "พับที่ดีกว่า" ในราคา 29,990 บาท อัปเดตล่าสุด 17 มีนาคม 2566 เวลา 15:36:25 3,215 อ่าน
TOP