x close

ตำรวจบุกจับ เมฆ รามา สามีหยาดทิพย์ พร้อมเข้าค้นคฤหาสน์ เชื่อมโยงเว็บพนันออนไลน์


          รอง ผบ.ตร. พร้อม ตร.ไซเบอร์ จับกุม เมฆ รามา สามีหยาดทิพย์ ปมเว็บพนันออนไลน์ พร้อมเข้าตรวจค้นอีก 17 จุดเป้าหมาย เผยเจอ 2 ข้อหา

            วันที่ 30 มีนาคม 2566 ข่าวช่อง 3 รายงานว่า พล.ต.อ. ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท. วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. สั่งการให้นำกำลังตำรวจ บก.สอท.1, บก.สอท.2 และชุดปฏิบัติการพิเศษคอมมานโด นำหมายค้นศาลอาญาเข้าปิดล้อมตรวจค้น 17 จุด ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล เพื่อค้นหาหลักฐานดำเนินคดีกับเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์

            โดยจุดที่น่าสนใจคือการเข้าตรวจค้นบ้านหรูในซอยโยธินพัฒนา ซึ่งเป็นบ้านของนายเมฆ รามา นักธุรกิจ และเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต สามีของนักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ซึ่งเบื้องต้นพบเจ้าตัวอยู่ที่บ้านดังกล่าว


            ทั้งนี้ มีรายงานว่า นายเมฆ รามา ปรากฏเป็นข่าวโยงกับพนันออนไลน์ จากกรณีที่ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ นักธุรกิจชื่อดัง ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กถึงเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ และเชื่อมโยงไปถึงอักษรย่อ ม. สามีดารา ห. จากช่องน้อยสี ว่าเป็น หนุ่มเศรษฐีเก๊ กับดาราสาวแสนสวย หน้าฉากเป็นชายหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จ อยู่คอนโดหรู 2 ชั้น ระดับราคา 200 กว่าล้าน บ้านหลังใหญ่สุดของหมู่บ้านหรู ราคาหลักร้อยล้าน ขับรถเฟอร์รารี่สีแดงตามไลฟ์สไตล์คนหนุ่มผู้ร่ำรวย แต่เบื้องหลังคือพัวพันกับเว็บพนันบอล

            นอกจากนี้ เมฆ รามา สามีของหยาดทิพย์ ยังปรากฏเป็นข่าวจากการที่มีรายชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ห้องชุดราคากว่า 245 ล้านบาท ซึ่งเคยเป็นของนายอภิรักษ์ โกฎธิ เจ้าของ Forex-3D


จับตัวเมฆ รามา ตามหมาย ตำรวจยันเรื่องนี้ไม่มีมวยล้มต้มคนดู วิ่งเต้นไม่ได้


            ขณะที่ เพจเฟซบุ๊ก ดาวแปดแฉก เปิดเผยว่า ตำรวจไซเบอร์ควบคุมตัวนายรามา ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 915/2566 ลงวันที่ 28 มีนาคม 2566 ความผิดฐานร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่นหรือทำอุบายล่อช่วยประกาศการโฆษณาหรือชักชวนทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่นซึ่งมิได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน, ร่วมกันฟอกเงิน

            ด้าน พล.ต.อ. ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. กล่าวผ่าน TNN ว่า เบื้องต้นเรื่องนี้ต้องรอพนักงานสอบสวนก่อน ทางเมฆก็ไม่ได้รู้ตัวมาก่อน เราก็ไม่ได้มาคุยรายละเอียดอะไร ซึ่งตอนนี้เราขอหมายค้น 9 หมาย เข้าได้ 17 จุด จับผู้ต้องหาได้ 8 ราย


            ส่วนใครที่บอกว่าเรื่องนี้เคลียร์ได้ ยืนยันว่าไม่มี ห้ามแตะต้องเรื่องผลประโยชน์ ใครจะมาวิ่งเต้นไม่ได้ ก็ได้เตือนเขาว่าใครที่มาใส่ตังค์ก็เสียฟรีไปแล้วกัน เพราะว่าตามพยานหลักฐาน

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 3, เฟซบุ๊ก ดาวแปดแฉก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตำรวจบุกจับ เมฆ รามา สามีหยาดทิพย์ พร้อมเข้าค้นคฤหาสน์ เชื่อมโยงเว็บพนันออนไลน์ อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2566 เวลา 16:57:46 27,022 อ่าน
TOP