x close

ญาติคาใจปริศนา สาวทำบุญปล่อยปลา จู่ ๆ ตาย จับพิรุธคนมาด้วยกันไม่ช่วย แถมยังหนี

          สาวทำบุญปล่อยปลา จู่ ๆ วูบจมน้ำดับ ญาติตามหาตัวหญิงปริศนา พบไปด้วยกันไม่ยอมช่วย ซ้ำขับรถหนีไปพร้อมทรัพย์สินผู้ตาย คาใจสาเหตุดับเกิดจากอะไร


          วันที่ 17 เมษายน 2566 รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 รายงานเรื่องราวร้องทุกข์ของครอบครัว น.ส.ก้อย อายุ 32 ปี หญิงสาวชาว จ.กาญจนบุรี ออกมาร้องขอความเป็นธรรม หลังจาก น.ส.ก้อย เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ โดยเมื่อวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมา น.ส.ก้อย เดินทางไป จ.ราชบุรี กับผู้หญิงคนหนึ่ง จากนั้นทางครอบครัวได้รับการติดต่อบอกว่า น.ส.ก้อย เป็นลมเสียชีวิตอยู่ที่บ้านโป่ง ระหว่างลงไปปล่อยปลาที่ท่าน้ำวัดแห่งหนึ่ง  

           หลังทราบข่าวทางญาติสงสัยถึงสาเหตุที่ น.ส.ก้อย เสียชีวิต จึงเดินทางไปขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณท่าน้ำจุดเกิดเหตุ เห็นภาพ น.ส.ก้อย ใส่เสื้อสีดำแขนยาว ถือถุงเดินลงไปเพื่อปล่อยปลาบริเวณท่าน้ำ จากนั้นก็เห็นผู้หญิงใส่เสื้อสีขาวอีกคนหนึ่ง ซึ่งทราบในภายหลังว่าเดินทางมากับ น.ส.ก้อย แต่เมื่อผู้หญิงคนนี้เห็น น.ส.ก้อย เป็นลมวูบไป เจ้าตัวกลับเดินไปเลย ไม่ให้ความช่วยเหลือแต่อย่างใด


           ด้าน นายรพี เพื่อนรุ่นพี่ของ น.ส.ก้อย กล่าวว่า ช่วงเช้าวันเกิดเหตุ วันที่ 14 เมษายน น.ส.ก้อย เดินทางออกจากบ้านที่ อ.ไทรโยค เพื่อไปหาผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่ง น.ส.ก้อย บอกกับคนที่บ้านว่าผู้หญิงคนนี้จะพาไปพบกับทนายเรื่องคดีความ ซึ่ง น.ส.ก้อย ไม่ได้นำรถของตัวเองออกมา แต่ใช้รถโตโยต้า ยาริส สีขาว ของเพื่อนในร้านค้าที่ น.ส.ก้อย เป็นเจ้าของ

           อย่างไรก็ดี จากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่าเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ น.ส.ก้อย นั่งมาในรถโตโยต้า วีออส กับหญิงคนดังกล่าว ก่อนจะเดินลงมาปล่อยปลา ส่วนผู้หญิงคนนี้มีการตะโกนเรียกให้คนช่วย จากนั้นก็เดินกลับไปที่รถแล้วขับออกไปเลย ซึ่งกระเป๋าใส่เงินและกระเป๋าเอกสารของ น.ส.ก้อย ก็ติดไปกับผู้หญิงปริศนาคนนี้ด้วย ตอนนี้ทราบแต่ป้ายทะเบียนของรถคันดังกล่าว จึงอยากให้หญิงในคลิปออกมาแสดงตัวด้วย ส่วนรถโตโยต้า ยาริส สีขาว ที่ น.ส.ก้อย ขับไป ล่าสุดมีการเจอรถคันดังกล่าวแล้ว


           ขณะที่ผลชันสูตรระบุว่า ระบบหัวใจล้มเหลว โดยทางญาติทำการส่งชิ้นเนื้อและเลือดไปพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ คาดว่าน่าจะทราบผลประมาณ 30 วัน ส่วนพิธีทางศาสนา ครอบครัวของ น.ส.ก้อย จัดเตรียมงานศพและสวดอภิธรรมเป็นคืนที่ 2 และจะมีการฌาปนกิจวันที่ 20 เมษายน นี้ ที่วัดวังสิงห์ไพบูลย์ประชาสรรค์

           น.ส.นิภาวรรณ พี่สาวของ น.ส.ก้อย เล่าว่า สงสัยผู้หญิงในคลิปที่ไปกับน้อง ว่าทำไมตอนที่น้องล้มลงถึงไม่ช่วยน้อง แต่กลับวิ่งหนี ส่วนทรัพย์สินของน้องที่หายไป มีโทรศัพท์ 2 เครื่อง กระเป๋าเงิน 1 ใบ และมีเงิน 4-5 หมื่นบาท อยากฝากไปถึงผู้หญิงในคลิปว่าถ้าบริสุทธิ์ใจจริงทำไมต้องหนี ซึ่งญาติ ๆ ก็ไม่เคยรู้จักหน้าของผู้หญิงคนนี้มาก่อน ทำให้สงสัยว่าน้องโดนลวงไปหรือไม่ หรือโดนยาอะไรหรือเปล่า ซึ่งผลชันสูตรที่ออกมาระบุว่าหัวใจวายเฉียบพลัน แต่ครอบครัวก็อยากรู้ว่าสาเหตุที่หัวใจวายเฉียบพลันเกิดจากอะไร
ขอบคุณข้อมูลจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ญาติคาใจปริศนา สาวทำบุญปล่อยปลา จู่ ๆ ตาย จับพิรุธคนมาด้วยกันไม่ช่วย แถมยังหนี อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2566 เวลา 01:26:35 15,813 อ่าน
TOP