x close

ย้อนโพสต์เหยื่อที่รอดชีวิตจาก แอม ไซยาไนด์ เล่านาทีชีวิตเกือบตาย - หวังฆ่าล้างหนี้ !


           ย้อนโพสต์ของเหยื่อที่รอดชีวิตจาก แอม ไซยาไนด์ เล่านาทีชีวิตเกือบตาย หายใจไม่ออก มือหงิก หัวใจหยุดเต้น แต่รอดเพราะโทร. ขอความช่วยเหลือ 1669 ส่งโรงพยาบาลทัน

เหยื่อแอม ไซยาไนด์

           จากกรณีที่ตำรวจได้จับกุม แอม สรารัตน์ ผู้ต้องหาจากคดีฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน หลังจากพบหลักฐานไซยาไนด์ เชื่อมโยงกับเหตุผู้เสียชีวิตมากถึง 13 ราย (ณ วันที่ 27 เมษายน 2566) โดยมีผู้รอดชีวิตคือนางกานติมา เป็นพยานสำคัญ ซึ่งเล่าว่าได้รับยาจากนางแอมที่บอกว่าเป็นยาป้องกันโควิด 19 และยังบอกด้วยว่าได้ให้เงิน แอม ยืมไปเป็นจำนวน 250,000 บาท

           อ่านข่าว : โผล่อีก ! เหยื่อรายที่ 13 คดีแอม ตายคาห้อง - หลักฐานชัด เจอสารไซยาไนด์หน้ารถ

           ขณะนี้โลกโซเชียลได้มีการแชร์โพสต์ในอดีตของเหยื่อที่รอดชีวิตจากวงแชร์มรณะ ซึ่งโพสต์เล่านาทีชีวิตเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2565 ระบุว่า "#นาทีชีวิตความตาย อยากทำอะไร รีบทำกันนะ อาจจะไม่โชคดีแบบนี้ตลอดไป เรขับรถกลับบ้านไปแวะโรบินสันเพื่อจะเปลี่ยนเสื้อ เราก็จะไปกินหมูกระทะต่อที่ร้าน ก่อนจะถึงร้านกำลังเลี้ยวเข้าเราเริ่มรู้สึกหายใจได้น้อยลง แบบน้อยมาก ๆ ๆ รู้สึกได้เลย เราก็เลยกลั้นใจขับเข้าร้านหาที่จอดที่ง่ายที่สุด คือหน้าประตูเลย มือเราเริ่มหงิก เราก็เลยโทร. หาแฟน บอกเราหายใจไม่ออก แต่ด้วยระยะทางจากท่าม่วงมาถึงเมืองต้องใช้เวลา

           เราเลยโทร. 1669 ซึ่งมาไวมาก (จดบันทึกกันไว้เลยนะคะ) เราบอกพี่เค้าว่าเราหายใจไม่ออก พี่ช่วยหนูด้วยนะ แล้วเราก็หมดสติไปเลยหลังจากนั้น พอเราฟื้นพี่สาวบอกว่าเราหัวใจหยุดเต้นไป หมอปั๊มหัวใจกลับมาได้ แล้วก็ขอให้เราใส่ท่อเครื่องช่วยหายใจ อาการเราเริ่มดีขึ้นแล้ว แต่ตอนนี้ความดันยังต่ำอยู่นิดหน่อย ขอให้เราปลอดภัยแข็งแรงในเร็ววัน สงสารลูกมากมาที่โรงพยาบาลในวันที่เค้าเห็นทุกอย่างว่าเราแย่มาก ลูกก็ซึมไปเลย ไม่อยากให้แม่เป็นอะไร เราอยากให้ทุกคนทำวันนี้ให้ดีที่สุด ก่อนที่ทุกอย่างมันจะสายเกินไป"

เหยื่อแอม ไซยาไนด์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนโพสต์เหยื่อที่รอดชีวิตจาก แอม ไซยาไนด์ เล่านาทีชีวิตเกือบตาย - หวังฆ่าล้างหนี้ ! โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2566 เวลา 08:55:11 29,565 อ่าน
TOP