หย่าแล้ว ฟ้องชู้ย้อนหลังได้ ! นักร้องสาวเพลงดัง 200 ล้านวิว ให้ของขวัญชู้ผัวด้วยสิ่งนี้

          ยุ่งยิ่ง กนกนันทน์ นักร้องเพลงดัง 200 ล้านวิว ฟ้องชู้ย้อนหลัง ลั่นขอกู้ศักดิ์ศรีที่ถูกเหยียบย่ำกลับคืน มอบให้เป็นของขวัญวันเกิดนะคะ สุขสันต์วันเกิดค่ะน้อง ไว้เจอกันที่ศาลนะคะคนสวย


          วันที่ 8 พฤษภาคม 2566 เพจเฟซบุ๊ก นักสืบประเทศไทย สำนักงานที่ปรึกษากฎหมายและนักสืบทีบีแอลเอส ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า "ขอขอบพระคุณ คุณ ยุ่งยิ่ง กนกนันทน์ เจ้าของเพลงดัง #ก็มาดิคะ #ฉันยังรักเธอ feat.ครูเต้ย หลายร้อยล้านวิว .... ที่ไว้วางใจทนายไอซ์และทีมงาน ให้ดูแลคดีให้ ขอเป็นกำลังและยืนหยัดต่อสู้เคียงข้างคุณยุ่งยิ่งครับ #ฟ้องชู้เป็นของขวัญวันเกิดให้หญิงชู้ ว่าซ้านนนน

          ถึงหย่ากันไปแล้ว แต่ก็ "ฟ้องชู้ย้อนหลัง" ได้นะครับ ถ้าปรากฏหลักฐานว่าการเป็นชู้เกิดขึ้นก่อนที่จะมีการจดทะเบียนหย่า และยังพฤติการณ์ร้ายแรงที่ทำให้ครอบครัวแตกแยกและเป็นต้นเหตุให้เขาต้องอย่างกัน แต่ต้องฟ้องภายในอายุความ 1 ปีนะครับ"


นักร้องสาวเพลงดัง 200 ล้านวิว ให้ของขวัญชู้ผัวด้วยสิ่งนี้

          ขณะที่ ยุ่งยิ่ง กนกนันทน์ เจ้าของเพลงฮิต 200 ล้านวิว "ก็มาดิคะ" ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ไว้เจอกันที่ศาลนะคะคนสวย #ฟ้องชู้ย้อนหลัง #ขอกู้ศักดิ์ศรีที่ถูกเหยียบย่ำกลับคืน มอบให้เป็นของขวัญวันเกิดนะคะ สุขสันต์วันเกิดค่ะน้อง"

นักร้องสาวเพลงดัง 200 ล้านวิว ให้ของขวัญชู้ผัวด้วยสิ่งนี้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ยุ่งยิ่ง กนกนันทน์

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หย่าแล้ว ฟ้องชู้ย้อนหลังได้ ! นักร้องสาวเพลงดัง 200 ล้านวิว ให้ของขวัญชู้ผัวด้วยสิ่งนี้ โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2566 เวลา 17:10:50 39,817 อ่าน
TOP
x close