x close

หนุ่มซาดิสต์ ตบตี - บังคับแฟนกินอึหมา แล้วฆ่าหมาตาย อึ้งไม่ได้ทำครั้งแรก


        กัน จอมพลัง พาสาวลูกครึ่งวัย 24 แจ้งเอาผิดแฟนหนุ่มสุดซาดิสต์ ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บทั้งตัว บังคับกิน อึ-ฉี่ บีบคอหมาตายคามือไป 7 ตัว อ้างทำแบบนี้เพราะมีปมตอนเด็ก

 ทำร้ายผู้หญิง

        วันที่ 23 พฤษภาคม 2566 เดลินิวส์ รายงานว่า นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง นำหญิงสาวอายุ 25 ปี เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบ่อ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับชายอายุ 24 ปี ในข้อหา ทำร้ายร่างกาย, ทารุณกรรมสัตว์, กักขังหน่วงเหนี่ยว

        กัน จอมพลัง ระบุว่า สาวลูกครึ่งอังกฤษ มาขอความช่วยเหลือหลังจากถูกแฟนต่อย เตะ และใช้เก้าอี้, ไม้ถูพื้นและพัดลมฟาด จนคิ้วแตก ตาแตก แขนฉีก นอกจากนี้ทุกครั้งที่ทะเลาะกันแฟนหนุ่มจะบังคับให้ฝ่ายหญิงกินอุจจาระและปัสสาวะ ของหมาที่เลี้ยงไว้ หลังจากกินเสร็จ ผู้ชายจะบีบคอสุนัขจนตายแล้วเอาไปทิ้ง หลังจากนั้นก็ซื้อตัวใหม่มาฆ่าทิ้งซ้ำ ๆ 6 ตัวแล้ว

        และหลังจากหายโกรธผู้ชายคนนี้จะอ้างว่า ทำไปเพราะเขาเห็นพ่อตีแม่ตั้งแต่เด็ก และพ่อแม่อยู่ต่างประเทศเลยขาดความอบอุ่น ทำให้ฝ่ายหญิงสงสารคิดว่าจะทำให้กลับตัวได้ แต่สุดท้ายยังเป็นเหมือนเดิม จึงตัดสินใจมาแจ้งความ และขอให้ตำรวจดูแลความปลอดภัยให้ด้วยเนื่องจากฝ่ายชายข่มขู่จะทำร้าย และอยากให้ดำเนินคดีกับฝ่ายชายให้ถึงที่สุด

 ทำร้ายผู้หญิง

        จากการสอบถามหญิงสาวผู้เสียหาย ทราบว่า เพิ่งคบหากับแฟนหนุ่มมาได้ประมาณ 1 ปี โดยระยะ 3 เดือนหลัง ฝ่ายชายเริ่มมีพฤติกรรมรุนแรงหนักขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากนี้ยังทราบว่าหนุ่มที่ก่อเหตุมีพฤติกรรมรุนแรงมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งทำร้ายญาติ และแฟนเก่ามาหลายคน อีกทั้งยังเคยตีแมวจนตาบอด

        ด้าน พ.ต.อ. ศุภกร บูรณะภักดีตระกูล ผกก.สภ.บางบ่อ ระบุว่า ตำรวจจะดูแลเรื่องความปลอดภัยหญิงสาวรายนี้ และจะเรียกตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งในเรื่องของการทำร้ายร่างกาย ข่มขืนใจ กักขังหน่วงเหนี่ยว ทารุณกรรมสัตว์ และข้อหาอื่น ๆ ตามหลักฐานที่พบ

 ทำร้ายผู้หญิง

        นอกจากนี้ มูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ ยังเปิดเผยว่า เจ้าของหมาที่ขายให้กับหนุ่มผู้ก่อเหตุ พยายามติดต่อขอซื้อน้องหมาคืน หลังรู้ว่าน้องถูกทำร้าย แต่ผู้ก่อเหตุอ้างว่าเอาไปปล่อยข้างทางแล้วหลังเลิกกับแฟน แต่ทางผู้ขายเชื่อว่าหมาได้ถูกฆ่าไปแล้ว โดยในวันพรุ่งนี้มูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ จะลงพื้นที่ค้นหาซากน้องหมา และจะดำเนินคดี พ.ร.บ.คุ้มครองสัตว์ กับผู้เสียหายต่อไป
ข้อมูลจาก เดลินิวส์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มซาดิสต์ ตบตี - บังคับแฟนกินอึหมา แล้วฆ่าหมาตาย อึ้งไม่ได้ทำครั้งแรก โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 15:35:26 5,435 อ่าน
TOP