x close

หญิงถูกไฟคลอกดับปริศนาข้างรถ หมา 2 ตัวตายตาม พบบอกคนเข้าบ้านไม่ได้ 4 วัน

           หญิงวัย 55 ถูกไฟคลอกตายข้างรถ ด้านในพบหมา 2 ตัวดับสลด เผยเพิ่งให้ช่วยเปิดประตู ลืมกุญแจเข้าบ้านไม่ได้ 4 วัน ก่อนเสียชีวิตปริศนา

ไฟคลอกตาย, ตายปริศนา

           วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 ข่าวช่อง 3 รายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 10 กรกฎาคม ตำรวจ สน.บางเขน เข้าตรวจสอบเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ที่จอดภายในบ้านหลังหนึ่งในซอยพหลโยธิน 48 ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น บริเวณที่จอดรถพบรถเก๋งฮอนด้า สีดำ ไฟกำลังลุกไหม้ เจ้าหน้าที่ดับไฟ 15 นาที เพลิงจึงสงบ

           จากการตรวจสอบข้างรถเก๋งมีจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีเหลือง ด้านหน้ารถถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหาย และพบร่าง น.ส.ศศพร อายุ 55 ปี ถูกไฟคลอก นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นข้างรถเก๋ง และที่เบาะหลังพบซากสุนัข ถูกไฟคลอกตายอีก 2 ตัว

           ด้าน นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนนอนอยู่ที่บ้านห่างจากหลังที่เกิดเหตุไม่มากนัก ได้ยินเสียงระเบิดตอนแรกนึกว่าวัยรุ่นตีกัน แต่เสียงมันดังมากผิดปกติ จึงวิ่งออกมาดู เห็นไฟกำลังไหม้รถอยู่ จึงวิ่งไปตามผู้ใหญ่มาช่วย ตอนแรกรั้วปิดอยู่ ชาวบ้านมาช่วยกันเปิดประตู แล้วเอาถังดับเพลิงในชุมชนมาฉีด ผ่านไปสักพักมีคนบอกเห็นคนนอนอยู่ข้างรถแต่ไม่รู้เป็นใคร ส่วนเท่าที่สังเกตก่อนหน้านี้ ป้าเจ้าของบ้านผู้เสียชีวิต อยู่บ้านหลังนี้เพียงคนเดียว ไม่ค่อยพูดคุยกับใคร

ไฟคลอกตาย, ตายปริศนา

           ขณะที่ นายธำรงค์ อายุ 65 ปี ประธานชุมชน เล่าว่า ผู้เสียชีวิตอยู่เพียงลำพัง กับสุนัข 2 ตัว ไม่ค่อยออกมาพูดคุยกับใคร และมีโรคประจำตัว โดยก่อนหน้านี้เวลาประมาณเที่ยง ชาวบ้านในชุมชนเดินมาแถวบ้านหลังนี้ แล้วเจ้าของบ้านมาขอให้ช่วยเปิดประตู บอกว่าทำกุญแจหาย น่าจะติดไปกับถุงขยะ เปิดประตูไม่ได้ทั้งประตูรั้วและตัวบ้าน ต้องนอนอยู่ในโรงรถมานาน 4 วัน กินแต่น้ำก๊อกประทังชีวิต จากนั้นจึงช่วยกันตัดกุญแจรั้ว เห็นตอนแรกมีท่าทีอิดโรย ประกอบกับเป็นเบาหวาน ความดัน จึงทำให้เหมือนคนไม่มีแรง เพื่อนบ้านจึงไปซื้อก๋วยเตี๋ยวมาให้กิน จากนั้นก็ต่างคนต่างแยกย้าย มาทราบอีกทีก็ไฟไหม้แล้ว

           เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.บางเขน อยู่ระหว่างการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ว่าเกิดจากอะไร และ เตาที่พบในรถผู้ตายเอามาไว้ทำอะไร ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้นำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนติดตามญาติมารับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ไฟคลอกตาย, ตายปริศนา
ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 3


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หญิงถูกไฟคลอกดับปริศนาข้างรถ หมา 2 ตัวตายตาม พบบอกคนเข้าบ้านไม่ได้ 4 วัน อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2566 เวลา 11:12:50 4,961 อ่าน
TOP