x close

หอสมุด มธ. ประกาศทวงคืนไอแพด ! บางคน 2 ปีไม่คืน - อึ้ง 1 ในคนไม่คืน คือดารา...

 
          หอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประกาศทวงคืนไอแพด นักศึกษายืมไปแล้วไม่คืน ค่าปรับพุ่งเป็นหมื่น แถมหนึ่งในนั้นมีดารา - บางคนยืมไปนานเกือบ 2 ปี

          เป็นโพสต์ที่สร้างความฮือฮาให้กับโลกโซเชียลไม่น้อย เมื่อล่าสุด (15 กรกฎาคม 2566) เฟซบุ๊ก Thammasat University Library ของ หอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้ออกมาโพสต์ประกาศทวงคืนไอแพดที่นักศึกษายืมไปแล้วไม่คืน บางคนค่าปรับพุ่งทะลุหลักหมื่น ยืมไปนานเกือบ 2 ปี ก็ยังไม่ยอมคืน โดยระบุว่า...

          "คืนไอแพดมาให้ห้องสมุดหน่อยน้าาาาาา บางคนก็ยืมไปเป็นปี ค่าปรับทะลุหมื่นแล้ว รีบเอามาคืนน้าาาาาาา เพื่อนคนอื่นเค้าจะได้ยืมต่อ  

          ประกาศ!!! ผู้ใช้รายเทอมที่ยืมไอแพดจากหอสมุดฯ ต้องคืนหอสมุดฯ มาภายในที่ 20 กรกฎาคม 2566 !! ถ้าไม่คืนภายในกำหนดจะมีค่าปรับและลดหย่อนไม่ได้ !

          ไม่ต่ออายุให้ทุกกรณี

          7 สิงหาคม จะเปิดให้ยืมรอบใหม่ เฉพาะนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนเทอม 1/2566 เท่านั้น  

          ถ้าไม่สะดวกมาคืนเองที่ห้องสมุด ก็ส่งไปรษณีย์ EMS คืนมาได้ ที่อยู่ดังนี้

          และอย่าลืมล้างข้อมูลในไอแพดก่อนส่งคืน และคืนอุปกรณ์ให้ครบ"

คืนไอแพดมา

          โดยหนึ่งในประเด็นที่หลายคนจับตา ก็คือภาพแคปข้อความที่ทางเพจตอบกลับคอมเมนต์หนึ่งว่า "ติดต่อแล้ว แต่ไม่มาคืน บางคนลาออกไปแล้ว พ้นสภาพไปแล้ว ไปเรียนที่อื่นแล้ว ไปเป็นดารานักแสดง ออกรถใหม่แล้ว หนังจะเข้าโรงอยู่แล้ว ยังไม่เอามาคืนเลย ตามจนท้อ" ซึ่งก็ทำเอาหลายคนอยากรู้ อยากตามสืบว่าดาราคนดังกล่าวคือใครกันแน่ !?

               ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ไปในโลกออนไลน์ ทางเพจหอสมุด มธ. ก็ได้มาให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า "กรุณาแชร์ด้วยความสุภาพ และไม่บิดเบือนข้อมูลนะค้าาา โพสต์นี้จุดประสงค์คือเพื่อทวงคืนไอแพดจาก นศ. ที่ยืมไอแพดไปเป็นเวลานานจนเกิน overdue (เช่น 3 เดือนเป็นต้นไป เพราะเรามี range ของคนที่ยืมไปแล้วไม่คืนคือ 1 เดือน ถึงเกือบ 2 ปีเลยค่า ** สถิติมากสุดที่เคยพบคือ 540 วัน *** อันนี้คือเมื่อประมาณเดือนที่แล้ว) มีหลายคนเลยค่า ยังไงรบกวนเห็นใจคนอื่นที่เขารอยืมด้วย ทั้งไอแพด ปากกา โน๊ตบุ๊ก และอื่น ๆ หรือแม้กระทั่งหนังสือ เพื่อนบางคนเขากดจองต่อจนเป็นเทอมแล้วบางทียังไม่ได้อ่านเลย ค่าปรับอ่า เดือดร้อนตัวเอง แต่การที่เพื่อนไม่ได้อ่านหนังสือที่จองไว้ ก็คือเป็นการทำให้เพื่อนเดือดร้อนนะค้า //// ส่วนใครที่ครบกำหนด 20 ก.ค. นี้ เอามาคืนด้วยน้าไอแพด"

คืนไอแพดมา

คืนไอแพดมา

คืนไอแพดมา

คืนไอแพดมา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หอสมุด มธ. ประกาศทวงคืนไอแพด ! บางคน 2 ปีไม่คืน - อึ้ง 1 ในคนไม่คืน คือดารา... อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2566 เวลา 13:37:18 21,639 อ่าน
TOP