x close

พ่อตั้งวงเหล้าในบ้าน จัดกับแกล้มราดซอสฉ่ำ ๆ บอกอร่อยดี ทำไมลูกเห็นแล้วช็อก

 
              พ่อสุดแฮปปี้เพื่อนมาเที่ยวบ้าน หาเบียร์มาเลี้ยงพร้อมกับแกล้มจานโต ราดซอสฉ่ำ ๆ ชมรสชาติอร่อยใช้ได้ แต่ลูกมาเห็นแทบช็อก จะห้ามดีไหม

              วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 เว็บไซต์ SAOstar รายงานภาพซึ่งกลายเป็นไวรัลเรียกเสียงฮาจากประเทศเวียดนาม เมื่อเพจคนรักแมว ได้แชร์ภาพกับแกล้มจานเด็ด ราดซอสแบบฉ่ำ ๆ ที่พ่อรายหนึ่งหยิบมานั่งกินกับเพื่อน หารู้ไม่ว่าเมื่อลูกสาวผ่านมาเห็นถึงกับแตกตื่น เพราะกับแกล้มจานนี้ไม่ใช่อาหารพวกเนื้อตากแห้ง หรือของแห้งเคี้ยวเพลินทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วมันคือ... อาหารแมว

              โดยในข้อความที่บอกเล่าสถานการณ์จากเพจ พ่อพูดกับลูกสาวว่า วันนี้อยู่ ๆ ก็มีเพื่อนมาคุยเล่นที่บ้าน พ่อจึงเดินไปหาของแห้งในตู้เย็น กะว่าจะกินแกล้มเบียร์กระป๋อง แต่ก็หาอะไรไม่เจอ แต่ตอนที่กำลังเดินหาของกินก็ไปเจอถุงใบหนึ่งเข้า ภายในมีอาหารแห้งที่กลิ่นเหมือนกุ้งและปลา จึงเทมาจานใหญ่ ๆ ไปนั่งกินกับเพื่อน

              อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่ารสชาติของอาหารแห้งจานนี้จะแอบจืดชืด พ่อจึงเติมรสด้วยการราดซอสและบีบมะนาว แถมยังไม่ลืมชมให้ลูกสาวฟังด้วยว่าอร่อยใช้ได้

              แต่พ่อไม่รู้เลยสักนิดว่าเมื่อลูกสาวได้เห็นสิ่งที่อยู่ในจานแล้วจะอึ้งหนัก เพราะเธอรู้ดีว่านั่นคืออาหารแมว ไม่ใช่อาหารแห้งให้คนกินเล่น


               อย่างไรก็ตาม ไม่มีการเปิดเผยว่าสุดท้ายลูกสาวได้เฉลยให้พ่อฟังหรือไม่ ในขณะที่ชาวเน็ตถึงกับลั่นหนักเมื่อได้เห็นภาพภาพนี้ บางคนยังขอแชร์ประสบการณ์ความเปิ่นที่ใกล้เคียงกัน โดยเล่าว่า "ไม่ใช่แค่พ่อของเธอ สามีฉันก็เคยทำ ตอนไปซูเปอร์มาร์เกต เขาหลับหูหลับตาซื้ออาหารแมวมาแทนกับแกล้ม ไปนั่งกินดื่มกับเพื่อน ๆ"
   
              นอกจากนี้ยังมีคนที่อยากรู้เข้ามาขอให้ลูกสาวช่วยรีวิวรสชาติด้วย รวมถึงคนที่แนะนำว่าถ้าจะให้ดี เธอควรอุบเงียบเอาไว้ก่อน อย่างน้อยก็ให้พ่อกับเพื่อนของเขาดื่มเบียร์ที่เหลือให้หมดก่อนที่จะรู้ความจริง

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก SAOstarเรื่องที่คุณอาจสนใจ
พ่อตั้งวงเหล้าในบ้าน จัดกับแกล้มราดซอสฉ่ำ ๆ บอกอร่อยดี ทำไมลูกเห็นแล้วช็อก อัปเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:53:11 33,148 อ่าน
TOP