x close

หนุ่มให้คนทั้งลำ ช่วยขอสาวแต่งงานบนเครื่องบิน คนแห่ชี้จุดนี้ จะแฮปปี้ดีไหมนะ


           หนุ่มเซอร์ไพรส์ขอสาวแต่งงานบนเครื่องบิน กลายเป็นไวรัลอบอุ่นใจ แต่ไหงคนโฟกัสมุมต่าง แซวสนั่นจังหวะนรก ว่าที่เจ้าสาวจะแฮปปี้ดีไหมนะ

ขอแต่งงานบนเครื่องบิน
ภาพจาก TikTok MzzGina13

           การทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานนั้นเป็นโมเมนต์พิเศษสำหรับคู่รัก ที่จะยิ่งน่าจดจำขึ้นไปอีกเมื่อมีผู้คนมากมายเข้ามามีส่วนร่วม เช่นเดียวกับคลิปสุดน่ารักของหนุ่มคนหนึ่งที่ทำเซอร์ไพรส์ขอสาวแต่งงานบนเครื่องบิน โดยมีเพื่อนร่วมทางทั้งลำคอยเอาใจช่วย

           อย่างไรก็ตามในขณะที่คลิปดังกล่าวกลายเป็นไวรัลชวนอมยิ้ม กลับมีชาวเน็ตไม่น้อยที่เลือกมองในมุมต่าง พากันเข้ามาแซวสนั่นถึงจังหวะนรกของเหตุการณ์ดังกล่าว ที่แม้จะเป็นความทรงจำที่สวยงาม แต่สาว ๆ หลายคนอาจไม่อยากถูกขอแต่งงานในช่วงเวลานั้น

ขอแต่งงานบนเครื่องบิน
ภาพจาก TikTok MzzGina13

           จากรายงานของเว็บไซต์ news.com.au เผยว่าคลิปไวรัลที่ผู้ใช้ TikTok MzzGina13 นำมาเปิดเผยจนเป็นไวรัลหลายล้านวิวนี้ เป็นเหตุการณ์บนเที่ยวบินหนึ่งที่มุ่งหน้าไปยังเมืองแคนคูน ประเทศเม็กซิโก โดยระหว่างที่แฟนสาวไปเข้าห้องน้ำ ชายหนุ่มก็เฝ้ารออย่างใจเย็น และขอเธอแต่งงานทันทีที่หญิงสาวก้าวออกมาจากประตูห้องน้ำ

           ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนนักเดินทาง ทุกคนตกลงที่จะเฝ้ารออย่างเงียบ ๆ เป็นเพื่อนชายหนุ่ม จนเมื่อเป้าหมายออกมาจากห้องน้ำแล้ว พวกเขาก็ช่วยกันชูป้ายกระดาษที่เขียนด้วยลายมือว่า "คุณจะแต่งงานกับผมไหม" พร้อมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพแห่งความรักของทั้งคู่
 
ขอแต่งงานบนเครื่องบิน
ภาพจาก TikTok MzzGina13

           คลิปการขอแต่งงานนี้กลายมาเป็นไวรัลที่มียอดชมเป็นล้าน ทั้งใน TikTok และทวิตเตอร์ อย่างไรก็ตาม แทนที่ชาวเน็ตจำนวนมากบนทวิตเตอร์จะร่วมฉลองไปกับความรักของหนุ่มสาว พวกเขากลับเลือกที่จะแซวไปในอีกประเด็น นั่นคือเรื่องที่ฝ่ายหญิงเพิ่งปลดทุกข์เสร็จหมาด ๆ ในโมเมนต์ก่อนที่จะตอบรับคำขอแต่งงาน
 
           "ลองนึกภาพว่าไปปล่อยทุ่น ก่อนจะออกมา เจอทุกคนกำลังอัดคลิปสิ"

           "น่าทึ่งมาก โผล่ออกมาหลังเข้าห้องน้ำ ก่อนตอบตกลง ยินดีด้วยนะ"
 
           "ทิ้งหินก้อนใหญ่ไป เพื่อมาเก็บหินอีกก้อน"
 
           "ลองนึกภาพว่าเพิ่งปลดทุกข์เสร็จ แล้วเดินออกมาทักทายผู้คนที่กำลังบันทึกภาพคุณสิ"

           "นี่เป็นเรื่องน่ารักสำหรับพวกเขา แต่ได้โปรดอย่ามาขอฉันแต่งงาน หลังจากที่ฉันเพิ่งกดชักโครกห้องน้ำสนามบินเลย"

           แต่แม้จะมีคนแซวกันสนั่น ก็คงไม่อาจขวางกั้นคู่รักจากความทรงจำอันแสนสุขในช่วงเวลานั้น ที่ได้รับการเติมเต็มจากรอยยิ้มของผู้โดยสารทั้งลำไปได้

ขอแต่งงานบนเครื่องบิน
ภาพจาก TikTok MzzGina13

ขอแต่งงานบนเครื่องบิน
ภาพจาก TikTok MzzGina13

ขอแต่งงานบนเครื่องบิน
ภาพจาก TikTok MzzGina13

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก news.com.au
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มให้คนทั้งลำ ช่วยขอสาวแต่งงานบนเครื่องบิน คนแห่ชี้จุดนี้ จะแฮปปี้ดีไหมนะ โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 15:47:35 5,368 อ่าน
TOP